ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ ร้านผ้าม่านครบวงจร ผ้าม่าน มู่ลี่

ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ

ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ ผ้าม่านช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวรวมทั้งกรองแสงสว่างจากข้างนอก เพียงแค่เลือกให้เหมาะสมกับแบบอย่างหน้าต่างและก็สไตล์ที่คุณถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นม่านทึบแสง ผ้าม่านโปร่งแสง รางม่านแบบเข้ามุม หรือผ้าม่านสไตล์เรียบง่าย พวกเราก็มีให้เลือกนานัปการสไตล์รวมทั้งสีสัน เก็บความร้อนและก็ร้องไห้อย่างอยู่มือหลับเต็มที่ปราศจารแสงสว่างลอดเข้ามาด้วยผ้าม่านทึบแสงของพวกเรา คุณสามารถควบคุมสิ่งแวดล้อมให้อบอุ่นและก็สบายตลอดทั้งปีได้ด้วยการใช้ผ้าม่านที่กันความร้อนแล้วก็แสงอาทิตย์ในช่วงฤดูร้อน (ที่อยู่กับพวกเราตลอดปี) ให้บริการสั่งตัดและก็รับจัดตั้งผ้าม่าน มีแคตตาล็อกสีผ้าให้เลือกตามความอยากในขณะที่สร้างจากในประเทศและก็นำเข้า ขายทั้งยังผ้าทึบ,ผ้าโปร่ง,ผ้าร้องไห้ สำหรับป้องกันแสงแดดและก็ความร้อน รวมถึงรางม่านรวมทั้งอะไหล่ขาจับรุ่นต่างๆผ้าม่านหน้าต่างไม่เพียงแค่ใช้สำหรับการควบคุมแสงสว่างรวมทั้งความเป็นส่วนตัวเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านที่มีความสวยสดงดงามแล้วก็ความมากมายของผ้าม่านหน้าต่างที่ไม่ว่าคุณจะกำลังตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขก หรือครัว มีผ้าม่านให้เลือกจำนวนมากซึ่งสามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณได้อย่างพอดี เริ่มด้วยแบบของม่าน ดังเช่นว่า ม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านลอน ม่านพับ หรือแบบที่คุณอยาก ผ้าม่านหน้าต่างมีทั้งยังผ้าดก ผ้าบางที่ให้แสงไฟแล้วก็อากาศระบาย และก็ผ้าครึ้มที่ห้ามแสงสว่างได้อย่างมีคุณภาพ

บ้านหนึ่งข้างหลัง มีหน้าต่างมากยิ่งกว่าประตู กระบวนการทำผ้าม่านหน้าต่าง ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ

โดยส่วนมากจะทำราวกับม่านประตู เป็นทำเหมือนกัน ตัวอย่างเช่นแบบตาไก่ก็ตาไก่แบบเดียวกัน แบบจีบก็จีบเช่นกัน เพื่อมองเข้าชุดเข้ารอยสวยสดงดงาม แม้กระนั้นมีครั้งคราวบางทีอาจแตกต่างกัน เนื่องจากด้วยความจำกัดบางพื้น บางทีอาจต้องทำเป็นม่านพับ หรือม่านแบบอื่นๆตามสมควรแล้วก็การใช้แรงงานที่สบายของหน้าต่างนั้น ขอเพียงแต่ผ้าที่ใช้ต้องเป็นผ้าตัวเดียวกัน เพื่อเป็นการเหมาะรวมทั้งเข้ากันได้ผ้าม่าน นอกเหนือจากการปฏิบัติภารกิจหลักที่ช่วยป้องกันแสงแดด แล้วก็ให้ความเป็นส่วนตัวแก่พวกเราแล้ว ผ้าม่านยังนับว่าเป็นของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้แต่งบ้านอีกหนึ่งชิ้นที่ช่วยทำให้ปรับภาพรวมของบ้านออกมาดูดี มีสไตล์ และก็ยังช่วยสร้างบรรยากาศข้างในบ้านให้ออกมาในลักษณะต่างๆไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศแบบผ่องใส บรรยากาศหรูหรา หรือแบบเคร่งขรึม รวมทั้งช่วยเสริมความสวยสดงดงามให้แก่ทิวทัศน์ข้างในบ้าน ผ้าม่าน แบ่งได้หลายประเภท โดยผ้าม่านแต่ละแบบมีเอกลักษณ์ที่เด่นไม่เหมือนกันออกไป ความชื่นชอบส่วนตัวสำหรับเพื่อการเลือกผ้าม่าน ก็เลยสามารถสะท้อนตัวตนของผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม ขอสมัครใจพาทุกคนมาทำความรู้จักกับผ้าม่านในลักษณะต่างๆ

 

 

 

ผ้าม่านหน้าต่าง เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญสำหรับในการตกแต่งบ้านที่จำเป็น

เพราะว่านอกเหนือจากจะช่วยชี้สไตล์หรือติดต่อความเป็นตัวพวกเราผ่านทางการตกแต่งแล้วนั้น ยังช่วยทำให้ห้องมีความเป็นส่วนตัว ทั้งยังยังช่วยซับความร้อนไม่ให้ห้องร้อนเหลือเกินอีกด้วย แนวทางการทำวิชาความรู้จะม่านหน้าต่างจำพวกต่างๆจะมีผลให้พวกเราสามารถเลือกแบบได้ชอบใจเหมาะสมกับสไตล์ที่อยากได้ แม้คุณเป็นเลิศผู้ที่กำลังจะซื้อแล้วล่ะก็ มาทำความรู้จักกับจำพวกของหน้าต่าง รวมทั้งทริคสำหรับการเลือกซื้อผ้าม่านงามๆให้เหมาะสมกับห้อง พร้อมตรวจสอบราคา เทียบราคา เลือกซื้อผ้าม่านหน้าต่างราคาไม่แพง

รับการลดราคารวมทั้งโปรโมชั่นแบบจัดเต็มกำลังสำหรับการตกแต่งบ้านเมื่อรำลึกถึงการกรองแสงสว่างหรือบังแดดแล้วผ้าม่านชอบเป็นผลิตภัณฑ์ขั้นตอนแรกที่หลายๆท่านระลึกถึง นอกเหนือจากการที่จะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกรองแสงสว่างได้แล้วยังช่วยให้บ้านหรือสถานที่นั้นมองงดงามอย่างมี

สไตล์อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้นับว่าเป็นองค์กอบหนึ่งของการตกแต่งบ้านที่สำคัญชิ้นหนึ่งที่ทุกบ้านจะต้องมีใช้กัน ทางร้านค้ามีผ้าม่านให้ได้เลือกประเภทที่มีลวดลายรวมทั้งแนวสีพื้นเรียบหรู เพื่อกับสไตล์ความพอใจของลูกค้แต่ละท่าน บริการรับติดผ้าม่านนอกสถานที่สำหรับผ้าที่ใช้ตัดเย็บม่านจะแบ่งออกได้เป็นผ้าป้องกันแสงแดด หรือก็คือเนื้อผ้าที่มีจัดจำหน่ายทั่วๆไปคุณลักษณะเป็นสามารถป้องกันแสงแดดได้แม้กระนั้นแสงสว่างยังสามารถส่องผ่านเข้ามได้จะผ่านเข้ามามากมายหรือน้อยขึ้นกับสีของผ้าดังเช่น ถ้าหากใช้ผ้าสีอ่อนแสงสว่างจะผ่านได้มา ผ้าสีแก่แสงสว่างจะผ่านได้น้อย ผ้าประเภทนี้มีลายและก็สีให้เลือกใช้มากยิ่งกว่าผ้าประเภทอื่นๆ

ผ้าม่านมีความมากมายหลากหลายอีกทั้งรูปร่าง อุปกรณ์ ขนาด สีสันแล้วก็ลวดลายผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ

โดยส่วนมากจะมีแผนสำหรับการกที่ขายผ้าม่านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้าง ในเวลาที่ในบางร้านค้าก็ขายผ้าม่านโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผ้าม่านในบางประเทศบางทีอาจทึบในประเทศเขตร้อนเป็นต้นว่า ประเทศสเปน ที่บานเกล็ดไม้ที่ยึดไว้ข้างนอกตึกเพื่อความเป็นส่วนตัวและก็เก็บความเย็นด้านในตึกได้ ม่านยังเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของหน้าต่างแล้วก็เป็นรูปลักษณ์ใบหน้าข้างนอกของบ้าน รวมทั้งยังช่วยควบคุมสิ่งแวดล้อมรวมทั้งแสงสว่างจากธรรมชาติสู่ข้างในห้อง รูปแบบการทำงานของม่านจะมองเห็นได้อย่างแจ่มแจ้งโดยยิ่งไปกว่านั้นจากแสดงธรรมชาติ หากเพิ่มเติมกับตำแหน่งแสงสว่างข้างในที่สมควร จะมีผลให้มองน่าดึงดูดรวมทั้งในกลางคืนด้วย

ลักษณะของผ้าม่านที่นิยมสั่งตัดนอกเหนือจากการเลือกผ้างามๆมาตัดเย็บแล้ว ลักษณะของผ้าม่านก็สำคัญไม่แพ้กัน

การเลือกแบบที่สมควรส่งผลต่อการใช้แรงงานรวมทั้งการดูแลและรักษาคราวหลังอีกด้วย ที่ลูกค้านิยมสั่งตัดแบ่งออกเป็น6แบบดังต่อไปนี้ ม่านจีบ เป็นแบบผ้ามาตรฐานมีลักษณะเป็นหัวผ้าจะจับมาเป็นๆจีบมี3แฉก มีข้อดีคือถอดซักได้ไม่ยุ่งยากมากมาย ม่านจีบสองชั้น(ผ้าทึบ+ผ้าโปร่ง) เป็นการติดผ้าม่านแบบจีบ2ชุดทับกันส่วนมากชั้นที่ติดเพิ่มจะเป็นผ้าโปร่ง มีลักษณะเด่นด้านความสวยสดงดงาม ม่านพับ มีลักษณะเป็นพับทับกันขึ้นไปข้างบน จุดเด่นก็คือใช้พื้นที่น้อย ใช้งานง่าย ม่านตาไก่(ตอกตาไก่) ตัวผ้าจะเจาะรูตาไก่ที่ศีรษะผ้าข้างบนไว้ ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ สำหรับใส่ราวเพื่อห้อยพบได้มากในผ้าแบบสำเร็จรูป มีจุดอ่อนเป็นใช้งานถอดซักยาก ม่านแบบทูโทน,ทรีโทน เป็นการนำผ้าอีกสีนึงมาเย็บที่ส่วนบนหรือข้างล่างของตัวม่าน เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยนิยมนัก ม่านลอน รูปแบบการนำไปใช้งานเสมือนม่านจีบแต่ว่าหัวม่านไม่มีการเย็บเป็นจีบ ใช้เชือกหรือโซ่ที่ร้อยระหว่างลูกล้อ สำหรับในการจัดระยะลอนของม่าน

ไม่เพียงแค่สวยสดงดงาม ผ้าม่านหน้าต่างยังมีบทบาทควบคุมแสงสว่างรวมทั้งความเป็นส่วนตัว คุณสามารถปรับระดับแสงสว่างได้ตามปรารถนา โดยการเลื่อนม่านออกข้างๆหรือขึ้นลง นอกเหนือจากนี้ ม่านยังช่วยคุ้มครองป้องกันความร้อนและก็แสงอาทิตย์ที่แรงเข้ามาในห้อง ช่วยเสริมความสบายในบ้านของคุณไม่เพียงแค่งาม ผ้าม่านหน้าต่างยังมีบทบาทควบคุมแสงสว่างและก็ความเป็นส่วนตัว คุณสามารถปรับระดับแสงสว่างได้ตามอยากได้ โดยการเลื่อนม่านออกข้างๆหรือขึ้นลง นอกนั้น ม่านยังช่วยคุ้มครองความร้อนแล้วก็แสงตะวันที่แรงเข้ามาในห้อง ช่วยเสริมความสบายในบ้านของคุณ ผ้าทึบแสงหรือผ้าร้องไห้(blackout) มีคุณลักษณะเป็นคุ้มครองป้องกันได้อีกทั้งแสงสว่างและก็แดดมีส่วนช่วยลดความร้อนจากแดดได้มากกว่าผ้าประเภทอื่น imi1688

เมื่อจัดตั้งแล้วด้านในห้องจะมืดกว่าผ้าปกติอย่างยิ่ง รวมทั้งในตอนนี้เป็นที่นิยมมหาศาลเหมาะสมกับห้องที่ถูกแสงอาทิตย์แรงๆหรือใช้ด้านในห้องนอน ผ้าโปร่ง เป็นม่านที่นิยมใช้จัดตั้งซ้อนกับผ้าทึบมีส่วนช่วยเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับบริที่จัดตั้งได้มากมายก่ายกอง ทั้งยังยังมีส่วนตอนกรองแสงสว่างทำให้บรรยากาศด้านในห้องมองนุ่มนวลแลยังช่วยพลางสายตาจากด้านนอกได้ด้วยผ้าม่านมีหลายต้นแบบ ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านคอกระเช้า (ผ้าม่านตะกร้า) ผ้าม่านพับ ผ้าม่านหฝ่าส์ ผ้าม่านลอน ฯลฯ ผ้าม่านจีบเป็นแบบผ้าม่านที่มี

การรีดอัดจีบให้แหล่มเพื่อรักษาทรงอันสวยสดงดงาม ผ้าม่านจีบที่นิยมใช้เยอะที่สุดจะเป็นผ้าม่านสามจีบ (Triple Pinch Pleated Curtains) ปัจจุบันนี้ ผ้าม่านตาไก่ (Grommet Curtains) ซึ่งเป็นแบบผ้าม่านที่ใช้ห่วงสำหรับการห้อยผ้าม่าน โดยการตอกรูในผ้าข้างบน (หัวผ้าม่าน) เพื่อใส่ห่วง”ตาไก่” ผ้าม่านสไตล์นี้เป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ถือได้ว่าสไตล์ผ้าม่านที่ออกแนวร่วมยุค “โมเดิร์น” เยอะที่สุด ผ้าที่ใช้เพื่อทำม่านมีหลายอย่าง มีผ้าแจ็คการ์ด (Jacquard) ผ้าฝ้าย (Cotton) ผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) ผ้าซาติน (Satin) ผ้ากำมะหยี่ (Velvet) ผ้าไหม (Silk) ฯลฯ ปัจจุบันนี้จะนิยมใช้ผ้าม่านกันรังสี Ultraviolet (UV) หรือที่เรียกกันว่าผ้าม่าน “Blackout” ซึ่งเป็นจำพวกผ้าม่านที่ทำด้วยผ้าสามชั้น ผ้าม่าน Blackout จะมีด้ายสีดำเป็นสิ่งของกัน UV ทออยู่ระหว่างกึ่งกลาง เวลาเย็บเสร็จ ด้ายสีดำนี้จะหลบซ่อนอยู่ด้านในเนื้อผ้า ทำให้ผ้าม่านมองงามด้วยเหตุว่าไม่เห็นด้ายนี้ ผ้าม่าน Blackout เป็นประเภทผ้าม่านที่ร้องไห้และก็ความร้อนได้ดีมากว่าผ้าม่านธรรมดา ก็เลยเป็นที่นิยมอย่างใหญ่โตในหลายๆประเทศ

จุดเด่นของการต่อว่าดผ้าโปร่งเพิ่มเติมอีก1ชั้น

ผ้าโปร่ง มีลักษณะเฉพาะเป็นช่วยกรองแสงสว่างแล้วก็สามารถมองผ่านได้ ที่นิยมใช้กันจำนวนมากจะทอจากเส้นใยสังเคราะห์(polyester) เนื่องจากว่าไม่อมฝุ่นผงเท่าไรนักเมื่อเทียบกับที่ทอด้วยใยฝ้าย(cotton) การตำหนิดผ้าโปร่งส่วนใหญ่จะเป็นการติดในลักษณะซ้อนข้างหลังผ้าทึบอีกชึ้นนึง(ติดสองชั้น) เหตุผลหลักของลูกค้าโดยมากที่เลือกใช้ผ้าโปร่งจะเกิดเรื่องความงามแม้กระนั้นผลดีที่สำคัญของผ้าโปร่ง เว้นเสียแต่เพื่อความสวยสดงดงามก็คือ ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย ในตอนที่ยังสามารถเห็นทิวทัศน์ข้างนอกห้องได้ รวมทั้ง ยังตอนกรองแสงสว่างจากด้านนอกทำให้แสงสว่างที่ผ่านเข้ามามองนวลตาไม่แรงจนกระทั่งเกินความจำเป็นความเข้าใจผิดของการใช้ผ้าโปร่ง ลูกค้าบางคนรู้เรื่องว่าการติดผ้าโปร่งเพิ่มเข้าไป จะช่วยคุ้มครองความร้อนได้ ซึ่งเป็นความรู้เรื่องที่ผิดนัก เนื่องด้วยความหนาแน่นของเนื้อผ้ามีไม่มากมาย ทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการคุ้มครองความร้อนก็เลยน้อยตามไปด้วย การตำหนิดผ้าโปร่งซ้อนไปอีกชั้นก็เลยมิได้ช่วยเรื่องคุ้มครองป้องกันความร้อนเท่าไรนัก

ลายทาง ลายเส้นม่านพับหน้าต่าง ใช้ผ้าลายทาง ลายเส้น ไลฟ์สไตล์ โทนสีฟ้าอ่อนสลับเข้มกับฝาผนังสีเทาในอารมณ์สงบ ผ้าม่านหน้าต่างสวยๆ อิสระ บันเทิงใจแล้วก็ไม่เป็นอันตราย สำหรับห้องที่ใช้พักอย่างเต็มเปี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนของคุณ ลายใบไม้ทคอยปิคอลม่านพับหน้าต่าง สามารถเลือกลายผ้าให้ไม่เหมือนกันให้กับสไตล์ที่ประทับใจได้มากมาย ลายใบไม้สไตล์ทอรปิคอลก็เป็นอีก 1 ลู่ทางสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขห้องให้กับบรรยากาส ให้ความสวยอีกแบบ แบบอย่างงานจัดตั้งผ้าม่านสองชั้นการต่อว่าดม่านสองชั้นโดยปกติจะเป็นการติดทับกันระหว่างผ้าม่านแบบทึบกับผ้าโปร่งโดยให้ผ้าโปร่งอยู่ใกล้กับหน้าต่าง ส่วนผ้าทึบจะอยู่ในฝั่งที่ใกล้กับผู้ใช้งาน ผ้าทึบจะเลือกใช้เป็นผ้าจำพวกป้องกันแสงแดดหรือเป็นผ้าจำพวกทึบแสงก็ได้ สำหรับในเรื่องที่ไม่ได้อยากต้องการแสงสว่างจากข้างนอก ลูกค้าบางคนบางทีอาจรู้ผิดไปว่าถ้าเกิดพวกเราติดผ้าโปร่งเสริมแล้วไม่จำเป็นต้องใช้ผ้าแบบทึบแสงก็ได้ ซึ่งเป็นความรู้เรื่องที่ไม่ถูก ผ้าโปร่งนั้นมิได้มีคุณลักษณะสำหรับในการคุ้มครองแสงสว่างเท่าไรนัก จะเน้นย้ำไปทางด้านความสวยและก็ช่วยสำหรับในการเปลี่ยนบรรยากาศด้านในห้องมากยิ่งกว่า หากจะให้ห้องมืดผ้าทึบที่ใช้จะต้องเป็นผ้าประเภททึบแสง(ผ้าร้องไห้หรือผ้ากางล็คเอ้าท์)

  • ผ้าม่านปกติ ผ้าม่านปกติจะสะดุดตาในด้านลวดลาย แล้วก็สีสันบนตัวผ้า ด้วยเนื่องจากมีความมากมายที่มากกว่าผ้าม่านร้องไห้แบบ Dimout ผ้าม่านประเภทนี้ ก็เลยเหมาะที่จะนำมาตกแต่งรอบๆห้องรับแขก ห้องทำงาน ในส่วนของการป้องกันแสงสว่าง นับว่ามีการร้องไห้ได้น้อย เหมาะสมกับผู้ใช้งานที่ไม่ซีเรียสเรื่องแสงสว่างที่ส่องผ่านตัวผ้าเข้ามา
  • รูปแบบของเนื้อผ้าที่ใช้ทำผ้าม่านแบบปกติ ใช้ผ้าที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ อาทิเช่น ผ้าไหม ผ้าลินิน ผ้าฝ้าย ผ้าปอป่าน รวมทั้งผ้าจากเส้นใยธรรมชาติจำพวกอื่นๆซึ่งผ้าม่านจำพวกนี้นิยมประยุกต์ใช้ตกแต่งกับสไตล์ Gothic, สไตล์ Scandinavian, สไตล์ Cottage ฯลฯ เนื่องจากให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่เป็นธรรมชาติ พลิ้วไหว แสงสว่างสามารถผ่านได้ ทำให้ผู้อาศัยไม่อึดอัด โดยในโซนยุโรป รวมทั้งอเมริกาผ้าม่านจำพวกนี้ เป็นที่นิยมมหาศาล

ผ้าม่านร้องไห้แบบ Dimout ผ้าม่านประเภทนี้ มีเนื้อผ้าส่วนมากเป็นผ้าใยสังเคราะห์ (Polyester) โดยใช้ลักษณะการทอผ้าม่านร้องไห้แบบพิเศษ ที่มีการใช้เส้นด้ายสีดำแทรกกึ่งกลางระหว่างข้างหน้า แล้วก็ข้างหลัง ทำให้ผ้าม่านร้องไห้แบบ Dimout สามารถช่วยเหลือกันแสงสว่างที่ส่องเข้ามาในห้องได้มากถึง 80-95% (สีของผ้าม่านและก็ความหนาแน่นสำหรับในการทอ ส่งผลต่อการป้องกันแสงสว่างที่ส่องผ่านตัวผ้าเข้ามาในห้องโดยตรง) ในขณะนี้มีให้เลือกล้นหลามนานาประการแบบ ต้นแบบงานติดม่านจีบซึ่งเป็นแบบที่นิยมใช้กันแม้ว่าลักษณะนี้จะมีมานานแล้วหลังจากนั้นก็ตาม เพราะว่าม่านจีบเป็นม่านที่ดูแลได้ง่ายยิ่งกว่าม่านจำพวกอื่น เลือกใช้รางสำหรับห้อยม่านได้อีกทั้งรางที่มีลูกล้อดังเช่นรางตัวเอ็ม รางตัวซี รางดัดโค้ง และก็ ราวผ้าม่านแบบโชว์รางซึ่งทางร้านค้ามีให้เลือกทั้งยัง