เสริมร่องแก้ม เพื่อขอคืนความมั่นใจและความเชื่อมั่นกลับมา

เสริมร่องแก้ม ร่องแก้มมีเหตุที่เกิดจากอะไร ใต้ผิวตรงรอยขีดข่วนร่องแก้ม จะมีพังผืดยึดผิวกับกระดูก เสมือนลวดกางยึดบริเวณใบหน้าไว้ แบ่งเป็น 2 ส่วน ของบริเวณใบหน้า เป็นแก้ม รวมทั้งส่วนเหนือริมฝีปาก ด้วยเหตุนั้น ทุกคนไม่ว่าเด็กหรือแก่ ควรจะมีร่องแก้ม เพราะว่ามันเป็นส่วนประกอบตามธรรมชาติของหน้าพวกเรา..

Contents

Table of Contents

เสริมร่องแก้ม  แนวทางลดริ้วรอยร่องแก้ม ขจัดปัญหา ร่องแก้มลึก ถูกจุด หน้าเด็กได้ผลจริง

เสริมร่องแก้ม

ผิวหย่อนยานคล้อยจากแก้ม แขวนลงมาทับถูกจุดพังผืดของร่องแก้ม ทำให้มีการเกิดรอยพับของร่องแก้มที่แน่ชัดชั้นไขมันที่อ้วนขึ้น แก้มมากและก็หย่อนยาน ตกลงมาทับร่องแก้ม ร่องแก้มราวกับเขื่อนกักน้ำไว้ น้ำข้างบนสูงขึ้นยิ่งกว่าข้างล่าง ก็เลยมองเห็นเป็นรอยต่อที่แจ่มชัดกระดูกบริเวณใบหน้า ยุบ เมื่อยุบจะมีผลให้แก้มตอบแบน ร่องแก้มลึก แล้วก็กระดูกบริเวณใบหน้าที่ยุบลงตามอายุ

ก็เป็นต้นเหตุของหน้าตก หย่อนยานคล้อยเช่นเดียวกันกรอบหน้า สันฟันกราม ที่ยุบลง ทำให้องค์ประกอบที่ประคองบริเวณใบหน้าดึงไปข้างหลังหายไปด้วย ทำให้บริเวณใบหน้าแขวน funnylla กำเนิดร่องแก้ม ร่องน้ำหมากชัดแรงดึงจากการขยับของกล้ามรอบปาก จะก่อให้กำเนิดร่องบนผิว มองเห็นเป็นขีดร่องแก้ม

แนวทางสุดปัง หมดปัญหา ร่องแก้มลึก ทำหน้าแก่กว่าวัย!

ร่องแก้มลึก หรือริ้วรอยรอบๆร่องแก้ม อีกหนึ่งปัญหาที่ทำให้บริเวณใบหน้าแก่กว่าวัย มองแก่ ทั้งยังส่งผลให้คนจำนวนไม่น้อยเสียความมั่นใจและความเชื่อมั่นไปๆมาๆกอย่างยิ่งจริงๆ อุตสาหะหาสินค้ามาบำรุงผิวเพื่อลดริ้วรอย ให้ร่องลึกมองตื้นขึ้น แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วครีม หรือสินค้าลดริ้วรอยพวกนี้ไม่อาจจะช่วยทำให้ริ้วรอย ร่องลึกหายไปได้ แม้กระนั้นทำเป็นเพียงแค่บำรุงผิวเปียกชื้น

และก็ชะลอการเกิดริ้วรอยใหม่เพียงแค่นั้น สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังประสบปัญหาร่องแก้มลึกอยู่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลอีกต่อไปแล้วจ้ะ เนื่องจากช่วงนี้มีวิธีการใหม่ๆที่เป็นตัวช่วยจัดการกับปัญหาได้อย่างถูกจุด ทำให้ร่องแก้มตื้นขึ้นได้แบบรวดเร็วทันใจ บริเวณใบหน้ากลับมามองเด็กลงได้แบบง่ายๆด้วย 3แนวทางสุดปัง หมดปัญหา ร่องแก้มลึก ทำหน้าแก่กว่าวัย! ในเนื้อหานี้เลย

หมดปัญหาร่องแก้มลึก ดูแก่ ให้มองอ่อนกว่าวัย

ผู้ใดกันเหมาะสมกับการผ่าตัดร่องแก้มบ้าง/คนที่มีปัญหาร่องแก้มลึกมีริ้วรอยรอบๆ/ร่องแก้มที่มองเห็นได้อย่างเห็นได้ชัดไม่สามารถที่จะจัดแจงด้วยแนวทางอื่นได้/คนที่มีปัญหาโหนกแก้มสูงจนกระทั่งทำให้มองเห็นร่องแก้มลึกรอบๆริมฝีปากบนและก็ข้างแก้ม/คนที่มีปัญหาฟันกรามบนยื่น/คนที่มีปัญหาร่องแก้มลึกจะไม่ต้องการที่จะอยากฉีดสารเติมเต็มเป็นต้นว่าไขมันหรือฟิลเลอร์

ทำให้หน้าพวกเรามองไม่เป๊ะอย่างไรหรอ?

ยังไม่จบกับปัญหาแก้มตอบทำอย่างไรดี ก็มีปัญหาขมับตอบตามมาให้กังวลใจ! หากจะให้เทียบว่าปัญหาแก้มตอบนั้นราวกับอะไร คงจะพูดได้ว่าเป็นแอ่งน้ำบนบริเวณใบหน้าข้างล่าง ส่วนขมับตอบก็เป็นแอ่งน้ำอีกหนึ่งที่บนบริเวณใบหน้าของพวกเราในส่วนบน ตรงข้างๆหน้าผากนั่นเอง เสริมร่องแก้ม ยิ่งถ้าเกิดมีแอ่งน้ำ 2 แอ่งอยู่บนบริเวณใบหน้าแล้ว จะยิ่งทำให้หน้ามองไม่สมดุลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทีเดียว หน้าจะมองเสื่อมโทรม หรือในบางบุคคลโหนกแก้มบางครั้งก็อาจจะสูง เหตุเพราะเป็นกระดูก ไม่อาจจะลดได้จากการลดหุ่น ก็เลยทำให้ขมับมองตอบลงไปนั่นเอง

แนวทางคุ้มครองร่องแก้มลึก

ริ้วรอยร่องแก้ม ปัญหาร่องแก้ม หรือ รอยย่นที่แก้ม ทำให้ผู้ครอบครองบริเวณใบหน้ามองแก่ก่อนวัยครับผม คนไม่ใช่น้อยเสียความแน่ใจจากปัญหากลุ่มนี้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่อายุ 30 ปีขึ้นไป มักเข้ามาหารือแพทย์เพื่อลดร่องแก้ม อยู่ตลอด สำหรับคนใดที่กำลังพบเจอกับริ้วร่อยร่องแก้ม รอยเหี่ยวย่นต่างๆบนบริเวณใบหน้า รวมทั้งปรารถนาปรับปรุงอย่างเร่งด่วน ในเนื้อหานี้แพทย์ได้ชี้แจงปัจจัยพร้อมแนวทางแก้ไขในลักษณะต่างๆแนวทางไหนดี ปรับปรุงแก้ไขได้ถูกจุด ใช้อะไรดีที่ได้ผลเร็ว

เสริมร่อง แก้มด้วยซิลิโคน กล่าวลาปัญหาร่องแก้มลึกถาวร

การผ่าตัดเล็ก โดยมีแผลผ่าตัดอยู่ในโพรงปาก แผลโดยประมาณ 1 -2 เซนติเมตร รอบๆเหงือกข้างบน ไม่มีแผลด้านนอกให้มองเห็น เป็นการเสริมซิลิโคนรอบๆใต้ร่องแก้มเพื่อหนุนไม่ให้ผิวหนังรอบๆร่องแก้มนั้นกำเนิดเป็นร่องลึกขึ้นได้อีก นอกเหนือจากนี้แล้วยังช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีกระดูกใต้ปีกจมูกยุบลงรวมทั้งคนที่มีริมฝีปากยื่นให้ดูดีขึ้นได้โดยไม่มีแผลผ่าตัด หมอจะใช้เวลาสำหรับในการผ่าตัดราว 45 นาที – 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น ทำงานต่อได้เลย

เสริมซิลิโคนร่องแก้มดีอย่างไร

เจ็บตัวน้อยเป็นการผ่าตัดเล็กไม่ต้องพักฟื้นนาน/เป็นแผลเปิดด้านในก็เลยไม่ทำให้มองเห็นรอยแผลผ่าตัดด้านนอก/คำตอบเกิดขึ้นแบบถาวร/คำตอบ “การเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม”การผ่าตัดเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ทำให้ร่องแก้มมองตื้นขึ้น ร่องลึกมองจางลง ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัยเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รวมทั้งการเสริมซิลิโคนได้ผลลัพธ์ที่ถาวร

ผลกระทบที่กำลังจะได้รับ

ระยะแรกๆข้างหลังผ่าตัดจะรู้สึกตึงๆยิ้มตรากตรำ บวมตุ่ยๆราว 1-2 อาทิตย์อัตราการชาของปากจะเกิดขึ้นได้ตั้งแต่ 3 เดือน – 1 ปี เพราะว่าเป็นการผ่าตัดในโพรงปากซึ่งสามารถโดนเส้นประสามเล็กๆได้

การผ่าตัดที่ได้รับมาตรฐานนั้น นับว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลย เป็นสิ่งที่พวกเราคิดถึงเป็นขั้นตอนแรก เนื่องจากว่าทุกๆเคส พวกเราตั้งใจ ให้คำแนะนำแล้วก็คำเสนอแนะอย่างเหมาะควร รวมทั้งเป็นส่วนตัว พวกเราให้บริการอย่างดีเยี่ยม ตั้งอกตั้งใจให้บริการให้กำเนิดประสิทธิผลแล้วก็คุณภาพสูงสุด โดยเหตุนั้นทุกๆเคสพวกเรามีการวางแผนรักษาที่สมควร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา การปฏิบัติงานผ่าตัด รวมถึงการดูแลผู้ป่วยข้างหลังผ่าตัด ผู้เจ็บป่วยจำเป็นที่จะต้องได้รับความพอใจสูงสุด เนื่องจากว่าพวกเราตั้งมั่นให้บริการแล้วก็ดูแลเยอะที่สุด

เสริม ร่องแก้มด้วยซิลิโคน เป็นอย่างไร ?

เสริมร่องแก้ม

การผ่าตัด เสริมร่องแก้ม ด้วยซิลิโคนแบบถาวร เป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาสำหรับในการผ่าตัดไม่นาน โดยประมาณ 30-40 นาที โดยมีแผลที่ผ่าตัดอยู่ข้างในปาก รอบๆใกล้เหงือกข้างบน เป็นเคล็ดวิธีผ่าตัดแผลข้างใน จะไม่มีแผลด้านนอกให้มองเห็น ลักษณะการทำงาน ก็คือ พอเพียงใส่แผ่นซิลิโคนที่ดีไซน์สำหรับเสริม ร่องแก้มโดยยิ่งไปกว่านั้น ตัวซิลิโคนที่ใส่รอบๆใต้ร่องแก้ม ก็จะช่วยหนุน ดันไม่ให้ผิวหนังกำเนิดเป็นร่องลึก ร่องแก้มก็จะตื้นขึ้นมาในทันที ซึ่งการผ่าตัดเสริม ร่องแก้มค่อนข้างจะเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเจ็บน้อย บวมช้ำหายไว ไม่ต้องพักฟื้น ข้างหลังทำสามารถทำงานต่อได้เลย

การผ่าตัดเสริม ร่องแก้มด้วยซิลิโคนแบบถาวร

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ทำให้บริเวณใบหน้ามองแก่กว่าวัย หรือผู้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มร่องแก้ม ไม่ต้องการที่จะอยากที่จะฉีดเพิ่มเติมฟิลเลอร์เป็นประจำให้ฟุ่มเฟือย เนื่องจากไม่กี่เดือนฟิลเลอร์ก็จะสลายไป จะต้องรอฉีดเพิ่มเติมอยู่เสมอๆแม้กระนั้นหากได้ผ่าตัดเสริม ร่องแก้มด้วยซิลิโคนเลย ก็จะช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างคงทน ทำครั้งเดียวจบ ไขปัญหาได้ตลอดกาล

เสริม ร่องแก้มเหมาะกับคนผู้ที่มีปัญหา

ร่องแก้มลึก/รอยร่องแก้มลึก/กระดูกใต้ปีกจมูกยุบ/โหนกแก้มสูง กระทั่งมองเห็นร่องแก้มชัด/ฟันกรามบนยื่น ริมฝีปากยื่น กระทั่งมองเห็นร่องแก้มชัด

การเสริม ร่องแก้มเป็นการผ่าตัดเล็ก

โดยมีแผลผ่าตัดอยู่ในโพรงปาก แผลโดยประมาณ 1 -2 เซนติเมตร รอบๆเหงือกข้างบน ไม่มีแผลข้างนอกให้มองเห็น เป็นการเสริมซิลิโคนรอบๆใต้ร่องแก้มเพื่อจะหนุนไม่ให้ผิวหนังรอบๆร่องแก้มนั้นกำเนิดเป็นร่องลึกขึ้นได้อีก นอกจากนั้นแล้วยังช่วยไขปัญหาสำหรับคนที่มีกระดูกใต้ปีกจมูกยุบลงรวมทั้งคนที่มีริมฝีปากยื่นให้ดูดีขึ้นได้โดยไม่มีแผลผ่าตัด หมอจะใช้เวลาสำหรับเพื่อการผ่าตัดราว 45 นาที – 1 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้น ทำงานต่อได้เลย

เสริมซิลิโคนร่องแก้มดีอย่างไร

เจ็บตัวน้อยเป็นการผ่าตัดเล็ก เสริมร่องแก้ม ไม่ต้องพักฟื้นนานเป็นแผลเปิดด้านในก็เลยไม่ทำให้มองเห็นรอยแผลผ่าตัดข้างนอก
ผลเกิดขึ้นแบบถาวร

ผล “การเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม”

การผ่าตัดเสริมซิลิโคนลดร่องแก้ม จะช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ทำให้ร่องแก้มมองตื้นขึ้น ร่องลึกมองจางลง ช่วยทำให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัยเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็การเสริมซิลิโคนได้ผลลัพธ์ที่ถาวร

หน้าผากงาม โค้งได้รูป มีมิติอย่างเป็นธรรมดา

เสริม ร่องแก้ม ในขณะนี้สาวสวยคนไม่ใช่น้อยประสบพบปัญหาร่องแก้มลึกแบบถาวรด้วยอายุที่มากขึ้นทั้งยังการพบเจอกับมลพิษมากในถนนที่ทำให้ผลักดันต่อกล้าม และก็ผิวหนังใบหน้ามีความหย่อนยานคล้อยแห้งด้านสำหรับภาวการณ์ร่องแก้มลึกแบบถาวรนี้เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการที่มีกล้ามรอบๆแก้มแข็งแรงมากเกินความจำเป็นกระทั่งมีการกดทับ หรือการใช้เงินรอบๆดัง

กล่าวข้างต้นมากจนเกินไปดังเช่นการยิ้มแย้ม หรือบางทีก็อาจจะเป็นเนื่องจากอายุที่ผ่านพ้นไปก็เลยทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนัง หรือสรรสร้างความยืดหยุ่นรอบๆผิวหนังน้อยลงอย่างชัดเจนทำให้มองเห็นร่องแก้มได้อย่างเห็นได้ชัด โดยหากว่าผู้ใดกันแน่ที่มีสภาวะร่องแก้มลึกแล้ว และจะมีผลทำให้มองว่าเป็นบุคคลที่แก่มากมายเนื่องจากว่า โดยธรรมดาสภาวะร่องแก้มลึกมากมายจะกำเนิดในคนสูงอายุนั่นเอง

ศัลยกรรมเสริม ร่องแก้ม

เป็นกระบวนการผ่าตัดเพื่อปรับแต่งภาวการณ์การยุบของกระดูกร่องแก้มมีชื่อเสียงกันอย่างมากมายว่าเป็นผ่าตัดเสริม  ร่องแก้ม ซึ่งทำให้บริเวณใบหน้ามองอ่อนวัย โดยเพิ่มเติมรอยยิ้มที่จมลึกลงไป

เสริม ร่องแก้มแผลอยู่ที่ไหนเสริมร่อง แก้มแผลอยู่ที่ไหน ??

การเสริมร่อง แก้ม เป็นการเสริมซิลิโคนรอบๆใต้ร่องแก้มเพื่อหนุนไม่ให้ผิวหนังกำเนิดเป็นร่องลึก จะช่วยทำให้ร่องแก้มที่ลึก มองตื้นขึ้น หลายๆท่านที่มีปัญหาร่องแก้มลึก ทำให้หน้ามองชำรุดทรุดโทรม มองแก่กว่าวัย แล้วต้องการไขปัญหานี้ด้วยการ “ผ่าตัดเสริมซิลิโคนร่องแก้ม” ก็คงจะสงสัยว่าเสริม ร่องแก้ม จะเสริมอย่างไร ? เสริมร่องแก้ม แผลอยู่ที่ไหน ? เจ็บเยอะแยะไหม ? จำเป็นต้องพักฟื้นหรือไม่ ? วันนี้ มีเนื้อหาเกี่ยวกับขั้นตอนของการเสริมซิลิโคนร่องแก้มมาบอกกันจ้ะ ใครกันแน่ที่กำลังพอใจเสริมซิลิโคนร่องแก้ม แต่ว่ายังกังวลใจอยู่จำเป็นต้องไม่พลาดเนื้อหานี้

ผ่าตัดเสริมร่อง แก้ม (Paranasal Augmentation)

เสริมร่องแก้ม

ร่องแก้ม  ริ้วรอยรอบๆร่องแก้มนั้นเกิดขึ้นตามอายุที่มากขึ้น ปัญหาร่องแก้มลึกมีต้นสายปลายเหตุหลักมาจากการเหี่ยวย่นของผิวหนังซึ่งมีต้นเหตุมาจากคอลลาเจนต่ำลงผันแปรกับอายุที่มากขึ้น ทั้งอาจมีต้นเหตุอื่นที่มากระตุ้นทำให้ริ้วรอยร่องแก้มมาเร็วขึ้น ยกตัวอย่างเช่น การสูบยาสูบ , UV จากแสงตะวัน , การแสดงออกทางสีหน้าท่าทางมากมายๆในการทำให้ร่องแก้มตี้นขึ้น ริ้วรอยร่องแก้มจางลงมีหลายแนวทาง

เสริมร่อง แก้ม เปิดเผยหน้าเด็ก ผิวหน้าอิ่มงาม

ร่องแก้มลึก ร่องแก้มหย่อนยานคล้อย และก็ริ้วรอยรอบๆร่องแก้มเวลายิ้มนั้น บางทีอาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ต่อความสวยงามบนบริเวณใบหน้า ทำให้ผิวหน้ามองแก่ ไม่แจ่มใส จนกระทั่งคนอีกหลายๆคนขาดความเชื่อมั่นในตนเอง หลายท่านก็เลยตกลงใจไป “เสริมร่องแก้ม” เพื่อขอคืนความมั่นใจและความเชื่อมั่นกลับมา ซึ่งในตอนนี้

การเสริมร่อง แก้มก็มีด้วยกันหลายแนวทาง ตั้งแต่การฉีดฟิลเลอร์ การฉีดไขมันร่องแก้ม รวมทั้งการเสริม ร่องแก้มด้วยซิลิโคน สุดแท้แต่ละแนวทางมีจุดเด่นข้อตำหนิต่างกันเช่นไร ขั้นตอนยุ่งยากไหม แบบไหนเหมาะสม กับคนไหนกันบ้าง? ในเนื้อหานี้ของได้ สรุปข้อควรจะทราบของแนวทางต่างๆแบบถามตอบเข้าใจง่ายไว้ให้แล้ว