franck muller เช็คราคาถูกที่สุด นาฬิการุ่นพิเศษ Exclusive

franck muller

franck muller  หนึ่งในนาฬิกาที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็สลับซับซ้อนที่สุดในโลก เป็นชื่อของช่างซ่อมนาฬิกา จัดตั้งมาตั้งแต่ในปี 1992 จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีลักษณะพิเศษที่ทรงของตัวบ้าน แบบ Cintrée Curvex ซึ่งจำได้ง่ายและก็ได้รับการยินยอมรับ มากมายรุ่นที่เด่นด้วยดีไซน์อีกทั้งทรง สีสัน รวมทั้งจำนวนอันเป็นเอกลักษณ์ยินดีให้คำแนะนำแล้วก็ตรวจตรวจสอบราคาให้ฟรีไม่คิดค่าครองชีพ พวกเรารับซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมของจริงเพียงแค่นั้น รับซื้อทุกภาวะ ทุกรุ่น สามารถตรวจเช็คนาฬิกาที่พวกเรารับซื้อได้ เพียงแต่ส่งภาพถ่ายนาฬิกา แล้วก็ราคาที่ท่านอยากมาพวกเราได้โดยทันที แถมพวกเรามีบริการไปรับผลิตภัณฑ์ถึงที่ ทั้งยังในกรุงเทวดาและก็ชนบท สบายแล้วก็ไม่เป็นอันตราย, ตรวจเช็คผลิตภัณฑ์เสร็จรับเงินในทันที ไม่ต้องรอคอยให้เสียเวล่ำเวลา พวกเรายินดีให้บริการด้วยความซื่อตรง ไม่อ้อมค้อม เนื่องจากว่าพวกเรายึดความมั่นใจของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ

franck muller  เพื่อธุรกิจของพวกเราดำเนินกิจการได้อย่างนานตลอดกาล

จุดกำเนิดของ นาฬิกา ตั้งตามชื่อของคุณ ชายชาวประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นผู้เริ่มจัดตั้งขึ้นแบรนด์นี้ขึ้นมา โดยเริ่มจากความชื่นชอบ แล้วก็ความคลั่งไคล้สำหรับการประดิษฐ์ ซ่อมแซม แล้วก็ประกอบข้าวของ กลไกต่างๆตั้งแต่เด็ก ก่อนจะย้ายไปเรียนทำไร่ทำนาฬิกาที่ Geneva School of Watch Making ตั้งแต่อายุ 15 ปี เขาเริ่มหาซื้อนาฬิกาเก่า เอามาซ่อมแซมแล้วก็ขายให้กับนักสะสม เป็นแบรนด์นาฬิกาชั้นสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์บนหน้าบันทึกที่โลกเรือนเวลามาเป็นเวลายาวนานยาวนานหลายปี ด้วยความสวยสดงดงามของเรือนทรง ไม่ว่าใครมองเห็นก็อยากได้มาถือครอง นาฬิกาทุกเรือนได้ผ่านการคิดค้นแล้วก็วางแบบอย่างปราณีตประณีตบรรจงในทุกรายละเอียด ตั้งแต่หน้าปัดที่ทำมาจากกระจกประเภทพิเศษ เด่นด้วยจำนวนและก็เข็มชี้อันเป็นเอกลักษณ์ เครื่องยนต์ข้างในสลับซับซ้อนสามารถบอกเวลาได้อย่างเที่ยงตรง

 

 

ตั้งชื่อตามผู้จัดตั้ง แบรนด์นาฬิกา Swiss นี้โด่งดังในด้านความสลับซับซ้อนที่น่าทึ่ง

การออกแบบที่เชิญชวนให้คลั่งไคล้ แล้วก็สไตล์ที่สะดุดตา นาฬิกาของ เด่นด้วยตัวบ้านทรงถังเบียร์สดอันเป็น franck muller  เอกลักษณ์รวมทั้งจำนวนอารบิคที่ดูอย่างกับว่าเต้นรำรอบหน้าปัด ถึงแม้สิ่งพวกนี้จะมองมีเอกลักษณ์ส่วนตัว แต่ว่าก็ยังคงวิธีการทำนาฬิกาสวิสแบบชั้นสูงแบบเริ่มแรก ตั้งแต่อายุยังน้อย ให้ความสนใจอย่างยิ่งในด้านความสร้างสรรค์รวมทั้งวัสดุอุปกรณ์กลไก กระตุ้นให้เขาเรียนที่สถานศึกษาสอนปลูกข้าวฬิกาที่เจนีวา หลังจากสำเร็จการศึกษาได้ไม่นาน เขาก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในช่างทำนาฬิกาชั้นหนึ่งของโลก

โดยการทำงานแฮนด์เมดองค์ประกอบที่เป็นที่เรียกร้องจากแบรนด์หรูอย่าง Patek Philippe ด้วยแรงจูงใจจากความคลั่งไคล้ในนาฬิกาและก็ความสามารถพิเศษด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่ชัด เขาเริ่มสร้างนาฬิกาของตนเอง รวมทั้งนาฬิกา Tourbillon แบบเปิดด้านหน้าปัดเป็นครั้งแรกในปี 1984 ท้ายที่สุดในปี 1991 ได้เปิดตัวแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเดียวกันกับเขา โดยวางแบบส่วนประกอบที่สลับซับซ้อนอย่างที่สุดอย่างแท้จริง เหมาะแก่การสั่งสม – ตั้งชื่อว่า “Master of Complications” ยังมีนาฬิกาเรือนอื่นที่น่าดึงดูดในคอลเลคชั่นต่างๆทั้งยัง Tourbillon, Skeleton แล้วก็ Chronograph

จบการศึกษาในปี 1978 ในสมัยนาฬิกาควอทซ์เข้ามาทำการตลาด จนกระทั่งทำให้อุตสาหกรรมนาฬิกาสวิสล่มจมลง แม้กระนั้นเขาก็ยังคงตั้งใจจริงกับนาฬิกาจักรกล โดยรับซ่อมแซมนาฬิกาจากหน่วยงาน หน่วยงาน รวมทั้งแบรนด์ดังมาก จนถึงทำให้ มีชื่อ รวมทั้งมีชื่อเสียงไปทั่ว ก่อนจะเริ่มผันตัวจากผู้ซ่อมแซม แปลงเป็นผู้ผลิต ด้วยการผลิตนาฬิกา  franck muller  World Premiers ด้วยตัวเองในปี 1986เสน่ห์ของ World Premiers เป็นระบบกลไกที่สลับซับซ้อน แต่ว่าแอบแฝงไปความนำสมัย โดยผลิตปริมาณจำกัด เพียงแต่ปีละ 3-4 เรือนแค่นั้น ด้วยเหตุว่า จำต้องประกอบองค์ประกอบทุกชิ้นด้วยตัวเอง ด้วยแนวทางแบบเริ่มแรก อันแสนคลาสสิก ก่อนจะร่วมกับ Vartan Sirmakes ริเริ่มตั้งขึ้นแบรนด์ ในปี 1991นักคิดค้นผู้ผลิตนาฬิกาที่ไม่เหมือนกัน ได้รับการยินยอมรับว่าเป็นนักคิดค้นนาฬิกา ผู้ผลิตสรรค์เรือนในช่วงเวลาที่น่าตื่นตะลึงงัน รวมทั้งแปลกใหม่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่มีทูร์บิญอง 3 แกน เป็นครั้งแรกของโลกAeternitas Mega 4 นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ ที่สลับซับซ้อนที่สุดในโลก มี 36 ฟังก์ชัน องค์ประกอบ 1,483 ชิ้น และก็ปฏิทิน 1,000 ปี

เป็นเลิศในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนรวมทั้งน่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา imi1688

ถึงแม้ว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นสิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours และก็ Secret Hours แต่ว่าผลงานชิ้นแรกๆของ ก็ยังคงหล่อดังเดิม ดังเช่น วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแค่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนรวมทั้งจำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่เด่นแล้วก็ขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในอดีตกาลที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นงานที่ เคยชินอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับอีกทั้งชายรวมทั้งหญิง

  • สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island แล้วก็ Mariner ได้เลยยอดเยี่ยมในนาฬิกาที่สลับซับซ้อนและก็น่าดึงดูดที่สุดในวงการหรูหรา หากว่าแบรนด์จะมีชื่อเสียงสำหรับคอลเลกชั่นสิกข์เนพบร์อย่าง Crazy Hours รวมทั้ง Secret Hours แต่ว่าผลงานชิ้นแรกๆของ
  • ก็ยังคงหล่อดังเดิม เช่น วัวรโนแผนภูมิรุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นซึ่งผลิตออกมาเพียงแต่ 50 เรือน เป็นวัวรโนแผนภูมิสองระบบที่มีหน้าปัดสีเงินทูโทนรวมทั้งจำนวน Breguet ตัวบ้านสเตนเลสสตีลที่สะดุดตาและก็ขอบหน้าปัดแบบเว้าเป็นขั้นบันไดทำให้นาฬิกาวัวรโนแผนภูมิของ Patek Philippe ในอดีตกาลที่มองเปราะบาง ซึ่งเป็นผลงานที่ รู้จักดีอย่างดีเยี่ยม พวกเรามีนาฬิกาสำหรับอีกทั้งชายแล้วก็หญิง สามารถเลือกมองคอลเลกชันนาฬิกาอย่าง Cintree Curvex, Vanguard, Long Island รวมทั้ง Mariner ได้เลย

เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูของสวิสที่จัดตั้งโดย เองรวมทั้ง Vartan Sirmakes ในปี 1991

มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่เป็นสิ่งใหม่ การเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนจากจุดเริ่มแรก มุ่งสร้างนาฬิกาที่ไม่มีใครเหมือนซึ่งส่งเสริมขอบเขตของการสร้างนาฬิกา แบรนด์ได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วจากความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน ซึ่งรวมทั้ง Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater และก็ Multi Time Zoneนาฬิกา สะดุดตาด้วยการออกแบบที่เด่นรวมทั้งเด่น แบรนด์นี้สะสมทรงที่แปลกใหม่ ดังเช่นว่า ตัวบ้านแบบตัน (ถัง) ตลอดจนการออกแบบหน้าปัดรวมทั้งจำนวนที่สลับซับซ้อน ความงดงามที่ได้รับแรงจูงใจ

จากอาร์ตเดควัวของ และก็การเลือกใช้สีสันที่ผ่องใสทำให้นาฬิกาเป็นที่จำได้โดยทันทีความทุ่มเทของแบรนด์ต่องานหัตถกรรมอันดีเลิศสะท้อนให้มองเห็นในความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิตด้านในบริษัท ผลิตกลไกของตัวเอง โดยผสมวิธีการผลิตนาฬิกาแบบเริ่มแรกของสวิสกับกรรมวิธีการผลิตที่เป็นของใหม่ใหม่ ความเอาใจใส่ของแบรนด์ในเนื้อหาและก็การตกแต่งในระดับที่ถือว่าสูงทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่านาฬิกาแต่ละเรือนตรงตามมาตรฐานประสิทธิภาพสูงสุดหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายที่เด่นของ เป็นการพัฒนากลไกสลับซับซ้อน “Crazy Hours” เปิดตัวในปี 2003 กลไกหน้าปัดนี้แสดงตำแหน่งบอกเวลาบนหน้าปัดแบบไม่จัดตามลำดับ

ซึ่งให้กระบวนการบอกในตอนที่ไม่มีใครเหมือนแล้วก็พิศดารเว้นแต่คอลเลคชันหลักแล้ว ยังได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูต่างๆเยอะมาก นำมาซึ่งการทำให้นาฬิการุ่นที่ผลิตปริมาณจำกัดรวมทั้งเป็นที่เรียกร้องอย่างยิ่ง นอกจากนั้น แบรนด์ยังได้พรีเซนเทชั่นผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมนาฬิกา เครื่องเพชรพลอย รวมทั้งเครื่องเพชรพลอยสำหรับหญิงด้วยความขมักเขม้นของ สำหรับการสร้างสิ่งใหม่แล้วก็การสร้างนาฬิกาที่สุดยอดทำให้นาฬิกานี้เปลี่ยนเป็นด้ามจับตามองในกลุ่มนักสะสมรวมทั้งคนที่ชอบใจนาฬิกา นาฬิกาของแบรนด์ได้รับการเชิดชูจากความสลับซับซ้อนด้านเทคนิค การออกแบบทางศิลป์ และก็ความพิเศษเฉพาะบุคคล ยังคงประดิษฐ์นาฬิกาที่เด่นซึ่งเป็นตัวอย่างของคำขวัญของแบรนด์: “Master of Complications”franck muller

เป็นนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่จัดตั้งขึ้นโดยช่างผู้ชำนาญด้านการซ่อมนาฬิกา Frank Muller ชาวสวิสด้วยเคล็ดวิธีที่สุดยอด เดิมทีมันแปลงเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างนาฬิการะดับไฮเอนด์ แม้กระนั้นตั้งแต่ปี 1994 เป็นต้นมาก็มีการใช้การเคลื่อนของการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนฐาน การเคลื่อนไหวของควอตซ์ยังถูกใช้ในเล็กน้อย เว้นเสียแต่นาฬิกาที่มีความสลับซับซ้อนแล้วยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ตัวอย่างเช่นหน้าปัด “Byzan figures” ที่ใช้สำหรับนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือโบราณและก็ในกรณีที่คมคายได้แก่กระบอกแบบกลม “Tonneau Cavex” Muller ได้รวมนาฬิกาที่ใช้จำนวน Breguet แบบคลาสสิกดังเช่น “Round Vintage” รวมทั้งรวมการออกแบบตามวิชาความรู้รวมทั้งเทคโนโลยีที่ปลูกโดยการบูรณะนาฬิกาโบราณ ราคาขายเฉลี่ย

เริ่มขึ้นในปี 1991 เมื่อแบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นโดย และก็หุ้นส่วนของเขาเป็น Vartan Sirmakes ในเมือง Genthod

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พวกเขามีเป้าหมายด้วยกันเพื่อสร้างนาฬิกาที่ไม่ธรรมดาซึ่งผสมการออกแบบที่เป็นของใหม่ใหม่ ความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน รวมทั้งงานหัตถกรรมที่สุดยอด จากจุดกำเนิด ได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะผู้ริเริ่มในโลกของการสร้างนาฬิการะดับไฮเอนด์ โดยพรีเซ็นท์กลไกการเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนรวมทั้งการออกแบบที่ประหลาด แบรนด์ได้รับการยินยอมรับอย่างเร็วในด้านความชำนาญทางด้านเทคนิคแล้วก็ความสวยสดงดงามที่เด่น

สถานะการณ์สำคัญบางประการในประวัติศาสตร์ของ ยกตัวอย่างเช่น : 1992: เปิดตัวคอลเลคชัน “Master of Complications”  franck muller  ซึ่งแสดงถึงความชำนิชำนาญของแบรนด์สำหรับเพื่อการประดิษฐ์นาฬิกาที่มีกลไกแล้วก็ฟังก์ชันที่สลับซับซ้อน คอลเลคชันนี้มีความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน ได้แก่ Tourbillon, Perpetual Calendar, Minute Repeater1993: แบรนด์เปิดตัวกลไกหน้าปัด “Crazy Hours” อันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งแสดงสัญลักษณ์ชั่วโมงบนหน้าปัดโดยไม่จัดตามลำดับ การออกแบบที่แปลกใหม่และก็อารมณ์ขันนี้เปลี่ยนเป็นหนึ่งในคุณสมบัติเฉพาะของ 1998: เปิดตัวคอลเลคชัน “Color Dreams” ซึ่งมีหน้าปัดสีสันผ่องใสแล้วก็สะดุดตา คอลเลกชันนี้สื่อความหมายเหมือนกันกับความสวยที่ผ่องใสแล้วก็แสดงออกของแบรนด์

2000: สำนักงานใหญ่ของ Watchland ซึ่งเป็นโรงงานผลิตที่ล้ำยุค ได้เปิดตัวในเมือง Genthod ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โรงงานที่นี้เป็นที่ตั้งของแผนกการสร้าง การศึกษาวิจัยแล้วก็ปรับปรุง แล้วก็แผนกนาฬิกาของแบรนด์ 2003: เปิดตัวคอลเล็กชั่น “Infinite Dreams” ซึ่งแสดงถึงความชำนิชำนาญด้านศิลป์และก็การออกแบบหน้าปัดที่สลับซับซ้อน คอลเลกชันนี้สะดุดตาด้วยการแกะสลักที่พิถีพิถัน การประดับเพชรนิลจินดา และก็เนื้อหาการลงสีด้วยมือ ในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ยังคงสร้างสรรค์รวมทั้งขยายคอลเลคชันนาฬิกาโดยตลอด แบรนด์ได้เสนอแนะการเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อน ทรงตัวบ้านที่ไม่มีใครเหมือน แล้วก็การออกแบบเชิงศิลป์มากมายก่ายกอง เพื่อรองรับคนที่ถูกใจนาฬิกาหลายชนิด

ความเอาจริงเอาจังของ ในด้านงานหัตถกรรมแล้วก็ความเป็นยอดเยี่ยม

ทางด้านเทคนิคสะท้อนให้มองเห็นในความรู้ความเข้าใจสำหรับการผลิตด้านในบริษัท แบรนด์นี้ผลิตกลไกของตนเองโดยผสมแนวทางการผลิตนาฬิกาแบบเริ่มแรกของสวิสกับเทคโนโลยีนำสมัย นาฬิกาแต่ละเรือนผ่านการตกแต่งด้วยมืออย่างละเอียดลออรวมทั้งควบคุมประสิทธิภาพปัจจุบันนี้ ยังคงเป็นผู้มีอิทธิพลในอุตสาหกรรมนาฬิกาหรู ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่แปลกใหม่ ความสลับซับซ้อนที่สลับซับซ้อน และก็งานหัตถกรรมอันวิจิตร นาฬิกาของแบรนด์เป็นที่เรียกร้องอย่างยิ่งจากนักสะสมรวมทั้งคนที่พอใจนาฬิกาทั่วทั้งโลก ซึ่งเป็นผู้แทนของการประสมประสานระหว่างความรู้ความเข้าใจทางด้านเทคนิค การแสดงออกทางศิลป์ และก็การสร้างนาฬิกาที่สุดยอด