เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา ดูแลโดยทีมแพทย์ชำนาญการมาก Perfect

เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา

เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา ผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (penile enlargement surgery) การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่ออุตสาหะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในด้านของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางรวมทั้งความยาว ซึ่งเดี๋ยวนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น ข้อด้อยแตกต่าง วิธีการทำหัตถการ แต่ละอย่าง นอกเหนือจากจะต้องนึกถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำเป็นต้องคิดถึงความปลอดภัยของผู้เจ็บป่วยและก็ผลสอดแทรกที่ตามมาด้วย

– องคชาตหรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายที่ยื่นยาวออกมาจากร่างกาย (penis) ด้านในเป็นกล้ามซึ่งมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ ซึ่งจะมีท่อเยี่ยวอยู่โดยตลอดรวมทั้งมีช่องเล็กๆ

แนวทางที่จัดว่าใช้ได้ สำเร็จแล้วก็นับว่าเป็นเป็นที่ยอมรับในปัจจุบันนี้ แนวทางแรกเป็น การฉีดไขมันเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ เป็นไขมันของตัวเราเอง ซึ่งพวกเราบางครั้งก็อาจจะเคยรับรู้กันมาบ้าง การฉีดไขมัน เพิ่มตามบริเวณใบหน้า นี้ก็เป็นแนวทางหนึ่ง พวกเราจะใช้ไขมันตัวเราเอง ทำ liposuction ดูดออกมา แล้วก็ค่อยนำไปฉีดขยายขนาดที่องคชาตให้ใหญ่ขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ไขมันรอบๆที่ดูดก็น้อยลง รวมทั้งเมื่อเอามาฉีดเพิ่มก็ทำให้ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ใหญ่ขึ้น ซึ่งแนวทางแบบนี้ถือได้ว่า

 

 

แนวทางที่ปลอดภัย ด้วยเหตุว่าใช้ตัวไขมันตัวเราเอง

โดยธรรมดาการที่ของลับสั้น ชอบเป็นตั้งแต่เกิดมากยิ่งกว่าสาเหตุอื่นๆแม้กระนั้นของลับที่สั้นก็สามารถมีความยาวมากขึ้นได้มากในเวลาที่แข็ง ตัวเวลามีความรู้สึกทางเพศ เพราะฉะนั้น การจะวัดความยาวของของลับจำเป็นจะต้องมองอีกทั้งระยะที่อ่อนตัวและก็แข็ง ถึงแม้ช่วงเวลาที่อ่อนตัวมีขนาดเล็กมากมายๆแต่ว่าหากแข็งแล้วมีปริมาณยาวพอเพียงก็ชอบไม่มีปัญหา

การผ่าตัดเพิ่มความยาวนั้นจะสามารถเพิ่มความยาวได้เพียงแต่ราว 2-4 เซลเซียสมัธยม ในระยะที่อ่อนตัว แล้วก็โดยประมาณ 1-2 นิ้ว เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา ในระยะที่แข็งไม่อาจจะเพิ่มความยาวเหลือเกินได้ไพเราะอาจมีอันตรายต่อเส้น เลือดเส้นประสาทที่มีบทบาทรับความรู้สึกของของลับได้

การเตรียมการก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

1.รับคำหารือจากเเพทย์เพื่อการเตรียมพร้อม เเละทำความเข้าใจถึงขนาดตอนการดูแลรักษา การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย
2.แจ้งให้หมอรู้ข้อมูลโรคประจำตัว เรื่องราวผ่าตัด เรื่องราวแพ้ยา/แพ้ของกิน หรืออาหารเสริมที่ใช้ในขณะนี้
3.งดเว้นแอสไพริน (Aspirin) และก็ยาในกรุ๊ป NSAID (non-steroidal anti-inflammatory drug) 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เหตุเพราะการกินยากลุ่มนี้ทำให้เส้นโลหิตไม่แข็ง
4.งดเว้นดูดบุหรี่ งดเว้นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ก่อนผ่าตัด 2 อาทิตย์ และก็ข้างหลังผ่าตัด 4 อาทิตย์

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่มีความไม่มั่นใจกับขนาดของน้องชายที่ธรรมชาติให้มา บางทีก็อาจจะรู้สึกกังวลใจ จนถึงทำให้จำเป็นต้องค้นหาขั้นตอนการเพิ่มขนาดน้องชาย ให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งในตอนนี้ก็มีมากมายหลากหลายวิธีให้ได้ทดลองกัน มีทั้งยังแนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย แบบธรรมชาติ และก็แนวทางที่เสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย ไม่ว่าจะเป็นการฉีดน้ำมันที่สกัดจากมะกอก การทาโลชัน หรือการทานยาอันตราย โดยเหตุนั้น อย่าเพิ่งจะใจร้อน มาดูกันก่อนว่าพวกเราควรจะเพิ่มขนาด 56 หรือขนาดน้องชายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือเปล่า? โดยปัจจัยสำคัญที่ทำให้ท่านเพศชายอยากได้เพิ่มขนาดมี 2 ประการ ดังต่อไปนี้

-มีอวัยวะสืบพันธุ์เล็กหรือสั้นเหลือเกิน เมื่อเทียบกับลักษณะทางร่างกายส่วน
-ยังคลุมเคลือกับขนาดน้องชาย จนกระทั่งปราศจากความสุขกับเรื่องบนเตียงเพิ่มขนาดน้องชาย ราคา

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ด้วยไขมันตัวเอง

ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นความภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้อวัยวะสืบพันธุ์ชายมีขนาดที่พึงใจ จะเสริมความเชื่อมั่นได้มากกว่า ในสมัยก่อนมีการเพิ่มขนาดของลับด้วยการ ฉีดซิลิโคน หรือ น้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอก ซึ่งมักทำให้มีการเกิดแผลเรื้อรัง มีการอักเสบติดเชื้อโรค จะต้องไปเลาะออกซึ่งเสียค่าใช้จ่ายสูง แล้วก็กำเนิดแผลรอบๆอวัยวะสืบพันธุ์ เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา  อาจจะก่อให้เจ็บเวลาอวัยวะสืบพันธุ์ขยายตัว

ตอนนี้มีแนวทางใช้ไขมันตัวเองฉีดเข้าอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (Fat Transfer) ซึ่งมีความปลอดภัยสูง เนื่องจากว่าเป็นไขมันตัวเองก็เลยไม่เป็นผลเข้าแทรกในระยะยาว ธรรมดาจะดูดไขมันจากรอบๆพุงหรือรอบๆขาหนีบ โดยไขมันที่ฉีดเข้าไปจะดำรงอยู่ ราวๆ 50-80% แนวทางแบบนี้ได้รับความนิยมมากมาย เนื่องจากว่าขนาดแผลเล็ก แล้วก็เพิ่มขนาดได้ตามอยาก แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ด้านใน ราว 1-2 ปี บางทีอาจจะต้องฉีดซ้ำ เนื่องจากว่าขนาดของลับน้อยลง จากการที่ไขมันสลายไปเล็กน้อย และก็อาจมีข้อตำหนิเรื่องความไม่บ่อยนักของอวัยวะสืบพันธุ์ในบางบุคคล

สามารถเพิ่มเส้นรอบวงและก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายนิดหน่อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เนื่องมาจากเป็นสารธรรมชาติ และก็มีองค์ประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายจังหวะต้านน้อย นำมาซึ่งการได้รับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อมานะเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางแล้วก็ความยาว เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา  กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งตอนนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น จุดบกพร่องแตกต่าง เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี กระบวนการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง นอกเหนือจากจะต้องพิจารณาถึงผลสัมฤทธิ์ของการผ่าตัดแล้ว ยังจำเป็นต้องนึกถึงความปลอดภัยของผู้เจ็บป่วยรวมทั้งผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว สอดแทรกที่ตามมาด้วยส่วนขององคชาติ ศัลยกรรมอวัยผู้ชาย สามารถยืดหดรวมทั้งขยายตัวตั้งได้เอง Lacunar space ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคาไม่แพง จะมีขนาดใหญ่ขึ้นตามการเติบโตของร่างกาย ขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดน้องชาย ท่อนหัวขององคชาต Gland of penis ผ่าตัดอวัยเพศ ฉีดราคา โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนปลาย ปรับแก้การฉีดสารปะปนราคา เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึกมากยิ่งกว่าส่วนของหนังห่อหุ้มปลาย Sensivity เพราะมีเส้นประสาทและก็เส้นเลือดมาหล่อเลี้ยงอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

เพิ่มขนาด ขอความเห็น-รักษากับหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อผลที่ดีรวมทั้งไม่เป็นอันตราย ฉะนั้นการปรับปรุงแก้ไขอย่างถูกแนวทางแล้วก็ไม่มีอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ เพิ่มขนาดอวัยวผู้ชาย การเพิ่มความยาวและก็การ ของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ชำนาญ ถ้าเป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวเยอะขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 ซม. แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นการ จะมีการรักษาหลายแนวทาง เพิ่มขนาดน้องชาย โดยจะแบ่งเป็น การผ่าตัด อวัยวะสืบพันธุ์โดยการใช้เยื่อหรือไขมันของคนเจ็บเอง, ฉีดซิลิโคนเหลว การผ่าตัดใส่ซิลิโคน (สิ่งของทางด้านการแพทย์ Medical Grade) รวมถึงการใช้เยื่อเทียม ดังนี้ผลของการรักษาจะได้ผลที่ต่างกันขึ้นกับความยืดหยุ่นของผิว โดยหมอจะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายของลับให้สมดุลเพื่อความงาม

ด้วยปริมาณหญิงทั่วทั้งโลกที่มากเพิ่มขึ้นซึ่งถูกใจเลือกขนาดมากยิ่งกว่าที่จะเสี่ยงว่า ‘ความสามารถ’ ขององคชาตของเพศชายจะมีอะไรบ้าง ก็เลยมีข้อเตือนสติอยู่ตลอดว่าเหตุไรจู๋ขนาดใหญ่ก็เลยมีความจำเป็น ในตอนที่คุณอาจกำลังคิดหาวิธีที่เป็นได้สำหรับการเพิ่มขนาดของลับของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องพิจารณาถึงความปลอดภัยเป็นขั้นตอนแรก

Penoplasty หรือที่เรียกว่า Phalloplasty เป็นแนวทางการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดองคชาต การผ่าตัดมีตั้งแม้กระนั้นการฉีดยาปกติไปจนกระทั่งการฉีดซิลิโคนหรือน้ำเกลือ หรือไปจนกระทั่งการฝังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เหตุเพราะตัวเลือกการผ่าตัดกลุ่มนี้นานับประการ ระดับความปลอดภัยก็ด้วยเหมือนกัน imi1688

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความแน่ใจให้ เจ้าโลก

การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิของเพศชายคนไม่ใช่น้อย ซึ่งส่วนมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก เนื่องจากว่าขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แม้กระนั้นก็ถูกเห็นว่าขนาดเล็ก ทำให้มีผลกระทบ ต่อความแน่ใจ รวมทั้งหากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าส้วมสารธารณะ รวมถึงความรู้สึกวิตกกังวล ในเวลาที่ร่วมเพศกับคู่สมรส รวมทั้งในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ๋ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ แปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้โดยทันทีภายหลังที่ฉีด

ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอย่างไร..มั่นใจว่าหลายท่านคงพอจะรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จำเป็นต้องขอบอกก่อนเลยจ้าขาว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ ซึ่งก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เพราะเหตุว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต แล้วก็เส้นประสาทไปเลี้ยงเป็นจำนวนมากจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่ห่อหุ้มรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังห่อหุ้มปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นรวมทั้งแข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังหุ้มห่อปลายก็จะร่นขึ้น

การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทำเป็นโดยการเพิ่มขนาดของผิวหนังที่อยู่บริเวณของลับ เพิ่มขนาดน้องชาย ราคา การเพิ่มขนาดโดยการฉีดสารปะปน อย่างเช่น ซิลิโคน น้ำมันที่ทำจากมะกอก มักสร้างปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการกำเนิดแผลเรื้อรังและก็มีการอักเสบติดเชื้อโรคได้บ่อยมาก ถ้าเกิดปรารถนาเพิ่มขนาดของลับควรที่จะใช้สารธรรมชาติของร่างกาย ซึ่งทำโดยการผ่าตัดโดยใช้ไขมันหรือเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง การเพิ่มขนาดของของลับซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีขนาดใหญ่มากมายแต่ว่าเป็นกระบวนการที่ปลอดภัย ส่งผลใกล้กันน้อยกว่า

“Micropenis” หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือน้องชายมีขนาดเล็กกว่าค่าถัวเฉลี่ย ซึ่งนิยามโดยการที่ขนาดของน้องชายมีขนาดเล็กกว่า 2.5 เท่าของส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (2.5 SD)

จากการค้นคว้าของ The British Journal Of Urology ที่ตรวจสอบเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คน ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว รวมทั้งเส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว โดยชาติ “คองโก” มีขนาดใหญ่ที่สุดหมายถึง7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมีอยู่ที่ราวๆ 4 นิ้ว ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดเพศชายที่มีน้องชายสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป