รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม ไม่มีสะดุด อัพเดทล่าสุด

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม สนุกๆ Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl ฟื้นคืนชีพกองทัพโจรสลัดสยดสยองโลก ภาค 1 เปิดเรื่องมาได้อย่างปัญหาสมกับเป็นโจรสลัดที่ทะเลที่มีความลับเยอะมาก ทำให้หนังประเด็นนี้มองลึกลับ น่าค้นหา และก็น่าติดตามมากมายจ้ะ

รวมทั้งเพราะเป็นภาคแรกพวกเรารู้สึกว่าเป็นการวางพล็อตเรื่องแล้วก็คาแรคเตอร์ของโจรสลัดให้มีความหิวหิวทรัพย์สมบัติกันอย่างยิ่ง ซึ่งโจรสลัดในคราวนี้ก็เลยมากับทรัพย์สมบัติ ทรัพย์สินจำนวนมาก แม้กระนั้นโน่นก็ยังคงมีคำแช่งที่ติดมาพร้อมกับโภคทรัพย์พวกนั้นด้วย เพราะว่าการมีไว้ในครอบครองทรัพย์สมบัติไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งของที่ไม่ใช่ของพวกเรา แล้วก็การเปิดเรื่องด้วยเรื่องราวความรักของหญิงผู้มีฐานันดรศักดิ์อย่างเอลิซาเบธ สวอนน์ กับช่างเหล็กวิลล์ เทอร์เนอร์ ก็เป็นเสน่ห์ให้กับเรื่องราวในคราวนี้ไม่น้อย ให้น่าติดตามว่าทั้งสองจะจบกันหรือเปล่า

การเดินทางของโจรสลัดผู้มีอิทธิพลอย่างกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ จะต้องเจอกับการเสี่ยงภัยที่ใหญ่ยิ่ง เมื่อกัปตันบาร์บอสซ่า (เจฟฟรี่ย์ รัช) เพื่อนพ้องตัวร้ายคิดคดทรยศ แล้วก็ลักขโมยเรือกางล็คเพิร์ลของเขาไป กับโภคทรัพย์จะต้องคำแช่งที่แลกเปลี่ยนกับชีวิตอมตะที่แสนทรมาทรกรรม และก็ทางเดียวที่จะแก้คำสาปแช่งนี้ได้เป็นจำต้องนำโภคทรัพย์กลับไปคืน พร้อมทั้งใช้หนี้ด้วยสายโลหิตของวิลล์ เทอร์เนอร์ (โจนาธาน พนาซ์) เด็กหนุ่มที่พลัดหลงจากสมุทรและไม่เคยรู้สึกตัวตนของตนมาก่อน เนื่องจากว่าเอลิซาเบ็ธ สวอนน์ (เคียร่า ไนท์ลี่ย์) ช่วยโดยการปกปิดตัวตนของเขามาตลอด การเสี่ยงภัยในคราวนี้จะเป็นยังไง และก็บางครั้งบางคราวจุดสิ้นสุดของเรื่องบางทีอาจเป็นเพียงแค่จุดเริ่มแรกของใครซักคน

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม การที่หนังทำเงินทำทองคำนั้นก็มาจากหลายประเภทล่ะนะครับ สิ่งแรกเป็นหนังฟอร์มยักษ์แล้วก็ทำเป็นลื่นไหล รื่นเริงกันเต็มที่เลย ถัดมาเป็นแนวหนังโจรสลัดมันห่างหายไปนานแล้วด้วย พอเพียงทำแล้วออกมาดีเลยได้รับการต้อนรับอย่างงดงามจากผู้ชม ทั้งเรื่องราวมันไม่ใช่แค่โจรสลัดปกติ แม้กระนั้นยังบวกเอาการของพลังเหนือธรรมชาติเข้าไปด้วย ต่อไปนี้ก็เรียกลูกค้าได้ครบทุกสถาบันล่ะขอรับ

นอกนั้นยังได้ศิลปินระดับแม่เหล็กในยุคนั้นมาดึงดูดผู้ชม สำหรับผู้หญิงก็มีทั้งยัง Depp แล้วก็ Orlando Bloom ให้กรี๊ด (หรือคุณจะกรี๊ด Geoffrey Rush อีกคนก็ไม่มีผู้ใดว่าขอรับ) ส่วนชายหนุ่มๆก็มี Keira Knightley ให้ติดตามมอง แล้วหนังยังเพียงแค่เรต PG-13 อีก เท่านี้ก็ครอบคลุมโกยรายได้สบายๆแล้ว

หนังมองได้เรื่อยขอรับ มีชีวิตชีวาสำคัญเป็นการแสดงของ Depp ที่สุดทีนกับท่าทางกวนบาทา ท่าเดินบ๊องๆแล้วก็สำเนียงที่บ้าๆบอๆสุดๆส่วน Rush ก็ของหวานเลยนะครับกับบทโจรสลัดคนร้ายอย่างงี้ ในช่วงเวลาที่ Bloom กับ Knightley ก็มาเพื่อคู่กันเป็นหลัก ช่วยเสริมความสนุกสนานให้หนังได้เป็นช่วง(แม้กระนั้นก็โดยพ่อ Depp มึงลักขโมยซีนไปหลายวาระเช่นกัน)

หนังบันเทิงใจครับผม แม้กระนั้นก็สารภาพว่าผมบางทีอาจไม่ถึงกับถูกใจมากไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นมองได้เรื่อยเพลิดเพลินๆแต่ว่ายังไม่ถึงกับหนึบ แล้วก็ส่วนตัวแล้วแม้ว่ากันถึงฉากไคลแม็กซ์รบกันส่วนท้ายเรื่องแล้ว ผมค่อนข้างจะถูกใจฉากตีกันส่วนท้ายของ Cutthroat Island มากยิ่งกว่า ประเด็นนั้นสู้กันแบบกระหน่ำกันจริงๆเรือแตกยับระเบิดกระจุยกระจายรวมทั้งลุ้นสุดๆไปเลย แต่ว่าของแบบงี้ก็ย่อมสุดแท้แต่ความชอ

GRAN TURISMO เข้มแข็งทะลุไมล์ รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม ภายหลังที่ เพลย์สเตชัน โปรดักชันส์ (PlayStation Productions) ในเครือ PlayStation ของโซนี่ (Sony) ได้เริ่มถือเอาเกม Exclusive ของตนเองมาปรับปรุงเป็นไลฟ์แอ็กชัน ตั้งแต่หนัง ‘Uncharted’ (2022) ที่บรรลุเป้าหมายนิดเดียว และก็ซีรีส์ ‘The Last of Us’ ของ HBO ที่สุดยอดจนได้เข้าชิงรางวัล Primetime Emmy Awards 5 รางวัล และก็ปีนี้ก็ถึงคิวของเกมแข่งรถยนต์ซิมูเลชันขึ้นหิ้งของค่าย Polyphony Digital อย่าง ‘Gran Turismo’ ที่เลื่องลือมาตั้งแต่สมัยเครื่อง PlayStation รุ่นแรก ปี 1997 โน่นเลย

หนังหัวข้อนี้ได้แรงจูงใจจากความเป็นจริงที่เกิดขึ้นในปี 2008 ขอรับ ด้วยเหตุว่าเวลานี้ PlayStation ประสานมือกับ ดาเรน ค็อกซ์ (Darren Cox) สมัยก่อนประธานของ Nissan ทวีปยุโรป ด้วยกันทำรายการเรียลิตี ‘GT Academy’ เพื่อคัดเซียนเกม ‘Gran Turismo’ ไปฝีกและก็ชิงชัยขับขี่รถยนต์จริงแบบมือโปร แล้วก็หนึ่งในผลิตผลจากรายการนี้ก็คือ ยานน์ มาร์เดนโบโร (Jann Mardenborough) เซียนเกมคนอังกฤษวัย 19 ปี ที่เอาชนะคู่แข่งขันกว่า 90,000 คนภายในปี 2011 ก้าวเข้าสู่การเป็นนักแข่งรถในสังกัดกลุ่ม Nissan ท่ามกลางเสียงครหาว่า ‘ไอ้เด็กเล่นเกมเนี่ยนะจะมาแข่งรถ’

เมื่อเอ๋ยถึง Neill Blomkamp ที่เคยควบคุมมาทั้งยัง ‘District 9’, ‘Elysium’ และก็ ‘Chappie’ ที่ล้วนแต่เคยเข้ามาฉายประเทศไทยร่วมกันทั้งหมด ก่อนจะหันไปดูแลหนังสั้น แม้ว่าจะกลับมาทำหนังยาวอย่าง ‘Demonic’ แม้กระนั้นก็ไม่เปรี้ยง จนถึงมาถึงประเด็นนี้ มันเป็นทั้งยังหนังที่ผลิตขึ้นจากความจริงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่หลงใหลการบังคับพวงดอกไม้อยู่ในบ้าน แต่ว่าวันหนึ่ง เขาได้มาซิ่งชิงชัยในสนามแข่งขันของแท้

ภาพยนตร์ อิงประวัติศาสตร์เกิดเรื่องราวของ พระราชโอรสกรุงปารีส (Orlando Bloom)

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม ที่ดันไปแอบชอบเจ้าฟ้าหญิงเฮเลน (Dian Kruger) ซึ่งมีสวามีแล้วทีนี้คือ กษัตริย์เมเนลาอุส (Branden Gleesun) ซึ่งนี่เป็นชนวนของการทำศึกในคราวนี้ เมื่อพี่ชายของษัตริย์เมเนลาอุส อกาเมมนอน(Brian Cox) ใช้ช่องโหว่นี้ สำหรับในการทำสงครามกับทรอยอย่างเป็นทางการ (นี่ก็หัวหมอ) โดยกล่าวถึงว่าทำอย่างงี้ก็เป็นการไม่ให้เกียรติตนเช่นเดียวกัน ทางฝั่งทรอยก็มี พระราชโอรสเฮ็คเตอร์ (Eric Bana) ที่เป็นแม่ทัพ รวมทั้งทางฝั่งสปาร์ตันก็มี อคิลลิส (Brad Pitt) เป็นหัวหอกรบในคราวนี้

หนังเปิดเรื่องมาด้วยงานกินเลี้ยงกระชับมิตรระหว่างทรอย กับ สปาร์ตัน แม้กระนั้นพระราชโอรสกรุงปารีสก็ดันแอบย่องไปพบเฮเลนแทบทุกๆวัน จนถึงท้ายที่สุดในวันกลับเมือง ก็ผลักเจ้าฟ้าหญิงมาด้วย ส่วนพระราชโอรสเฮ็คเตอร์ก็ทราบทั้งยังทราบว่าน้องชายกำลังจะสร้างความเลวทรามร้ายให้กับประเทศชาติตนเอง ก็ไม่ใจแข็งพอที่จะห้าม เนื่องจากว่ารักน้องมากมาย ก็ยอมที่จะสู้เต็มกำลังเพื่อคุ้มครองป้องกันผู้ที่ตนเองรัก

The Hobbit: An Unexpected Journey’ มันคงจะไม่มีทางเป็นไปได้หรอก ที่จะไม่ได้อยากติดตามต่อในภาคนี้ ‘The Hobbit: The Desolation of Smaug’ ภายหลังจากได้ทำความรู้จักกับเหล่าคนแคระแกร็นอีกทั้งสิบสามที่ได้เพื่อนเป็นบิดามดขาว (Ian McKellen ) ร่วมเดินทางไปยังเอเรบอร์ เพื่อภารกิจทวงคืนสิ่งที่บรรพบุรุษของพวกเคยสูญเสียไปกลับ

The Hobbit: The Desolation of Smaug เดอะ ฮอบบิท ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค
เดอะ ฮอบบิท ดินแดนเปลี่ยวร้างของสม็อค แน่ๆว่า แนวทางมันยากเย็นแสนเข็ญ ภาคแรกราวกับเป็นช่วงๆเวลาของการเปิดตัว การรวบรวมพรรคพวกก่อนเริ่มเดินทางไปพบกับปัญหากลางทาง พร้อมนั้นก็ยังบอกเล่าเรื่องราวการพบเจอกับ “แหวน” ในตำนานของ ใบเสร็จรับเงินโบ หามรับประทานส์ (Martin Freeman) อีกด้วย ได้พบกับพวกออร์คที่ยังตามถัดมาเป็นปัญหาที่สำคัญในภาคสอง

เรื่องราวของภาคนี้ข้างหลังออกมาจากใต้แนวเขามิสตี้ ภาควิชาเดินทางที่มีภารกิจกู้อาณาจักรเอเรบอร์มุ่งหน้าเดินทางต่อ โดยนอกเหนือจากที่จะโดนพวกออร์คตามไล่ล่าแล้ว บิดามดแกนดัล์ฟยังปลีกตัวออกไป จนถึงเหล่าคนแคระแกร็นเกือบจะเสียท่าให้กับแมงมุมยักษ์ในป่าเมิร์กวูด โดนเอล์ฟป่าผู้ดุร้ายอดีตกาลมิตรที่แปลงเป็นอริจับกุมตัวไปขัง ซึ่ง ใบเสร็จรับเงินโบ แบ๊กกินส์ ใช้แหวนพาพวกคนแคระแกร็นออกมาได้อย่างทุลักทุเล บทของ The Hobbit 2

นับว่าเข้มข้นเชื้อเชิญติดตาม คาดการณ์มิได้ imi1688 เดินเรื่องเร็วกว่าภาคแรก ก็เลยมองบันเทิงใจ มีการตัดสลับให้มองทั้งยังการเดินทางของเหล่าแผนก กับความเป็นไปของมิดเดิลเอิร์ธที่กำลังถูกความมืดมนครอบครอง ทำเป็นดีเท่ากับที่ The Lord 2 ซึ่งได้รับคำชื่นชมมากยิ่งกว่าภาคแรกด้วยเหมือนกัน ทั้งปวงมาจากรายละเอียดในหนังสือที่เพิ่มระดับความน่าดึงดูดใจขึ้นเรื่อยแต่ว่าก็มีส่วนที่ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงบ้าง ฉากบางฉากรวมทั้งผู้แสดงบางตัวที่ไม่มีอยู่ในหนังสือถูกเพิ่มเติมเข้ามา ช่วยเพิ่มอรรถรสได้ดิบได้ดีมากมาย

The Outpost ฝ่ายุทธภูเขาไม่ล้อมตาย

เปิดเรื่องมาก็ยิงกันกึกก้องแล้วกับหนังสงครามหัวข้อนี้ แล้วก็การที่หนังประเด็นนี้ได้ถือเรื่องราวมาจากความเป็นจริงของเหตุในวันที่ 3 ต.ค. ปี 2009 ของ ทหารสหรัฐกับ กองกำลังตาลีบันมาถ่ายทอดในแบบภาพยนตร์ ยิ่งทำให้หนังประเด็นนี้น่าติดตามเป็นอย่างมาก แต่ว่าการเดินเรื่องของหนังหัวข้อนี้ค่อยข้างเอื่อยๆ แม้กระนั้นมันก็ไม่ทำให้เสียอารมณ์แน่ๆ

รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม เพราะเหตุว่าฉากแอ็คชั่นที่โคตรสนุกมาตอบแทน บทที่เอื่อยๆ เลยทำให้หนังหัวข้อนี้ค่อยข้างต่างกันกับหนังสงครามเรื่องอื่นๆที่โดยมากหนังจะเน้นย้ำไปทางต่อสู้ซะมากยิ่งกว่า และก็โชว์แผนกลยุทธ์สำหรับในการปราบกองกำลังติดอาวุธตาลีบัน แม้กระนั้นหนังก็ยังทำเป็นดีในด้านของฉากในหนังที่สมจริงสมจังกระทั่งผู้ชมจะต้องรู้สึกบีบคั้นไปกับผู้แสดงอย่างแน่แท้ ด้านผู้แสดง อันนี้จะต้องดูเลยว่าทุกคนแสดงออกมาได้อย่างสมหน้าที่มากมาย เข้าถึงอารมณ์ทุกซีน แล้วก็พร้อมพาผู้ชมลุ้นระทึกอย่างแน่แท้คนใดกันที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์หนังสงครามที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริง ประเด็นนี้ก็ไม่สมควร

The Outpost ฝ่ายุทธภูเขาไม่ล้อมตาย

พวกเรากำลังจะได้มองอีกหนึ่งหนังที่อิงมาจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง ทำการทางด้านการทหารที่ถูกจารึกไว้ภายในประวัติศาสตร์กับการต่อสู้กับองค์การก่อการร้าย กับฐานปฏิบัติการที่เสียเปรียบในเชิงที่มีความสำคัญในการรบ ที่ถูกให้ฉายารวมทั้งเรียกว่า “ปากหลุมเมืองนรก” ภารกิจที่จำเป็นต้องตัวรอดจากการเช็ดกลุมร้อมของทหารกล้า 54 นาย ถึงได้เริ่มขึ้นใน “The Outpost ฝ่ายุทธภูเขาไม่ล้อมตาย”

ผลงานการควบคุมหนังเรื่องปัจจุบันของ “ร็อด ลูปรี่” ที่หวนมาฝ่างานหนังใหญ่อีกรอบ ภายหลังที่เปลี่ยนเป้าหมายหันไปเอาดีกับงานด้านทีวีมากยิ่งกว่า ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือเชิงสารคดีของ “เจค แท็ปเปอร์” หนชื่อว่า ‘The Outpost: An Untold Story of American Valor’ ที่อ้างอิงมาจากบันทึกและก็เรื่องที่เกิดขึ้นจริงในฐานปฏบัว่ากล่าวการด้านทหารของกองกองทัพสหรัฐอเมริกา

The Outpost รวมหนัง ออร์แลนโด บลูม เกิดเรื่องราวของข้าราชการทหารกองทัพสหรัฐอเมริกา กรุ๊ปเล็กๆกรุ๊ปหนึ่งที่จำต้องทำหน้าที่อยู่ที่ฐานทัพในช่องเขาลึกของอัฟกานิสถาน ที่เปลี่ยนเป็นที่มีความสำคัญในการรบที่ตั้งที่เสียเปรียบในเชิงการทำสงครามการทหาร เนื่องมาจากตั้งอยู่กึ่งกลางช่องเขาที่โอบล้อม แล้วก็ยังอยู่ในพื้นที่ฐานปฏิบัติการของโคนลิบาน 54 ทหารกล้าที่ทำหน้าที่ จะต้องต่อสู้ประจันหน้ากับองค์การก่อการร้ายนับร้อยที่อาวุธครบมือ ในประเด็นนี้จะได้ดาราหนังที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้จักดีมาเล่นเป็นทหารหน้าบูดหน้าบึ้งๆอาจส่งผลให้มองแปลกไปจากทุกครั้ง แม้กระนั้นก็ไม่ต้องคิดมากเนื่องจากว่าการที่พวกเราจะพวกเขาได้ไหม มันไม่จำเป็น