คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

คลินิกเพิ่มขนาดน้องชาย

แม้การฉีดอวัยวะสืบพันธุ์ด้วยสาร จะราคาแพงถูก เร็วทันใจ แม้กระนั้นก็ มีข้อเสียที่สำคัญ เป็นไม่สามารถที่จะคงจะรูปได้นานชอบยุบหายไปตามช่วงเวลา บางทีมีการอักเสบ ติดโรค หรือเป็นหนองตามมา แม้แต่กำเนิดอวัยวะสืบพันธุ์ผิดรูปผิดรอยก็สามารถเกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น วิธีการแบบนี้ ก็เลยไม่ได้รับความนิยม

สำหรับปัญหาด้านขนาดของน้องชายนับได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณสุภาพบุรุษคนไม่ใช่น้อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งการที่ขนาดของน้องชายเล็กเกินมาตรฐาน จะก่อให้กำเนิดปัญหากับคู่รักของพวกเราได้นั้นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวในขณะนี้ก็เลยมีวิธีการทางด้านการแพทย์ยุคใหม่เข้ามาที่จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายให้มีความใหญ่มากขึ้น ถึกทนกับการออกรบกับคู่รักของคุณ เมื่อก่อนที่ตกลงใจเข้ารับบริการกับสถาบันบริการเกี่ยวกับด้านการเสริมความงามที่ใดสักที่สำหรับในการเข้ารับปรับขนาดของน้องชายก็ควรศึกษาค้นคว้าในเรื่องของความปลอดภัยร่วมด้วย

ความไม่มั่นใจในขนาดน้องชายของตนคือเรื่องธรรดาที่พบบ่อย แต่ว่าจากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่าเพศชายส่วนใหญ่จะมีขนาดองคชาตที่ธรรมดาอยู่แล้วและไม่จำต้องหาวิธีมาเพิ่มขนาดน้องชายของตนเอง เนื่องจากว่าขั้นตอนการหรือสินค้าเพิ่มขนาดน้องชายบางสิ่งบางอย่างบางทีอาจมีผลกระทบต่อร่างกายในรอบๆต่างๆได้ ไม่ใช่แค่รอบๆองคชาตแค่นั้น เนื้อหานี้ก็เลยเสนอหัวข้อการเพิ่มขนาดน้องชายในมุมมองที่ถูกสอดคล้องกับวิธีการหมอ

ขนาดน้องชายกับความรู้สึกหนักใจของเพศชาย
ถึงแม้หลายๆคนจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกวิตกกังวลเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งกายใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง เพศชายคนไม่ใช่น้อยมีความคิดกันว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความพึงพอใจในขั้นตอนการเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบไม่ผ่าตัดและก็ผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดรวมทั้งการเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจมีอันตรายต่อร่างกายได้

กระบอกสุญญากาศเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยรักษาอาการหย่อยความสามารถทางเพศได้บางครั้งบางคราวแล้วก็ทำให้องคชาตมองมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเพียงแต่ชั่วครั้งชั่วคราว โดยการนำท่อไปครอบไว้ที่องคชาตแล้วก็สูบลมเข้าไปทำให้มีการเกิดเลือดคั่งด้านในองคชาต ทำให้องคชาตบวมรวมทั้งมีขนาดใหญ่ขึ้น อย่างไรก็ดี ยังไม่มีการรับรองถึงคุณภาพการเพิ่มขนาดได้ในระยะยาว ทั้งการใช้กระบอกสุญญากาศบ่อยมากอาจจะทำให้กำเนิดความทรุดโทรมต่อเยื่อในรอบๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วและก็ก่อเรื่องต่อการแข็งตัวขององคชาตได้

 

เพิ่มขนาดถาวรโดยสวัสดิภาพ ด้วยคอลลาเจน
“ Self-Collagen Implant หรือการเปลี่ยนถ่ายคอลาเจนแคปซูลของตน ” เป็นเทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้าและก็ไม่มีอันตรายที่สุดโดยไม่พึ่งการผ่าตัด และก็เป็นเทคโนโลยีเดียวในขณะนี้ซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้อีกทั้งท่อนหัวแล้วก็ลำอวัยวะสืบพันธุ์ ก็เลยเชื่อมั่นในความได้ส่วนของผลสรุปได้อย่างไม่ต้องสงสัย เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ สำหรับเพิ่มขนาดความเป็นผู้ชายแล้วก็แก้ไขปัญหาทรงมิได้รูปร่าง ด้วยการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเยื่อขึ้นมาเสาสอง คำตอบก็เลยถาวรแล้วก็ดูแล้วเป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่มีแนวทางใดทำเป็นมาก่อน

กระบวนการทำศัลยกรรมผู้ชายหมายถึงการดูแลแก้ปัญหาบนระบบขยายพันธุ์ของคุณสุภาพบุรุษ ซึ่งอวัยวะสืบพันธุ์ชายนับว่าเป็นจุดเด่นที่มีความประณีตบรรจง ซึ่งมักมีปัญหาเฉพาะที่จะต้องอาศัยความเก่งของกลุ่มหมอศัลยกรรม รวมทั้งกลุ่มหมอเฉพาะทางที่มีความสามารถกับปัญหานี้ได้อย่างเข้าถึง โดยทางโรงหมอมาสเตอร์พีซ ได้คัดสรรกลุ่มหมอเพื่อดูแลเอาใจใส่ด้วยความใกล้ชิดในทุกขั้นตอน พร้อมติดตามดูแลข้างหลังการดูแลและรักษาให้ได้ผลดีที่สุด

การฉีดไขมัน กระบวนการนี้เป็นไขมันที่ฉีดเข้าไปส่วนหนึ่งส่วนใดจะดำรงอยู่ตลอด แต่ราวมากยิ่งกว่า 50% ของไขมันที่ฉีดเข้าไปจะเสื่อมสภาพ ปัญหาที่เกิดขึ้นไม่สามารถที่จะปรับแก้ได้ด้วยการฉีดไขมันเข้าไปในจำนวนที่มากขึ้น เนื่องด้วยยิ่งฉีดเข้าไปมากมายมากแค่ไหน ช่องทางที่อวัยวะสืบพันธุ์ชายจะมีทรงมิได้สมมาตรกับมีก้อนแข็งเกิดขึ้นก็มี มากมาย ยิ่งกว่านั้นแล้วของลับข้างหลังฉีดจะมีลักษณะนุ่มกว่าธรรมดา

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง เป็นการนำผิวหนังจากที่หนึ่งมาเปลี่ยนถ่ายไว้อีกที่หนึ่ง ในที่นี้ศัลยแพทย์จะผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย แล้วก็ใช้ผิวหนังรอบๆขาหนีบมาพันไว้รอบศูนย์กลางของของลับ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล
การนำเยื่อด้านในถุงอัณฑะมาเสริมเส้นรอบวงของลับ เริ่มจากการที่ศัลยแพทย์ผ่าเปิดผิวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย นำเยื่อจากข้างในถุงอัณฑะมาพันห่อหุ้มบริเวณศูนย์กลางของอวัยวะสืบพันธุ์ เสร็จแล้วจึงเย็บปิดรอยแผล

เพศชายร้อยอีกทั้งร้อยต้องการเป็นเลิศคนเจ้าชู้ เวลามีเซ็กซ์หรือประกอบกิจกรรมบนเตียง ถ้าทำให้คู่แต่งงานเป็นสุขหรือความซาบซึ้ง จะรู้สึกภูมิใจในความเป็นผู้ชาย แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่อาจจะส่งผลให้คุณสุภาพบุรุษกลุ้มใจไม่น้อย ซึ่งก็คือ “ขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็ก” รวมทั้งอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ “อวัยวะสืบพันธุ์สั้น” ปัญหาที่ไม่เล็กด้วยเหตุว่าอาจจะก่อให้คุณสูญเสียความเชื่อมั่น กระทั่งบางครั้งก่อปัญหาครอบครัวตามมาแล้วหลังจากนั้นก็มี

“Micropenis” หรืออวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ชายหรือน้องชายมีขนาดเล็กกว่าค่าถัวเฉลี่ย ซึ่งนิยามโดยการที่ขนาดของน้องชายมีขนาดเล็กกว่า 2.5 เท่าของส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน (2.5 SD)

จากงานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยของ The British Journal Of Urology ที่ตรวจเพศชายอายุ 17 ปีขึ้นไป ชาติละ 50 คน ผลเฉลี่ยความยาวของน้องชายเมื่อแข็งอยู่ที่ 5.16 นิ้ว แล้วก็เส้นรอบวงเฉลี่ยอยู่ที่ 4.59 นิ้ว โดยชาติ “คองโก” มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็น7.1 นิ้ว ส่วนเพศชายไทยมีอยู่ที่ราว 4 นิ้ว ซึ่งต้นเหตุของเพศชายที่มีน้องชายสั้นหรือเล็กมากยิ่งกว่าค่าถัวเฉลี่ย มีดังตั้งแต่นี้ต่อไป

Hyaluran เป็นสารกรุ๊ป collagen สามารถใช้เพิ่มขนาดแล้วก็ความตึงตรงท่อนหัวอวัยวะสืบพันธุ์เจริญ เนื่องด้วยเป็นสารที่ฉีดง่าย ไม่ต้องพักฟื้นข้างหลังการฉีด แม้กระนั้นช่วงเวลาจะอยู่ได้โดยประมาณ 1 ปี ก็เลยบางทีอาจจำต้องฉีดซ้ำใหม่ในวันหลัง Hyaluran เป็นสารที่ประยุกต์ใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความตึงใบหน้าเป็นเวลานานแล้ว เป็นสารที่ไม่มีอันตรายถ้าเกิดไม่ฉีดเข้าเส้นโลหิต สารที่เอามาฉีดใส่ร่างกายเป็นสารกรุ๊ปเดียวกันแม้กระนั้นจะอยู่ได้เป็นเวลานานกว่า ได้มีการนำสารประเภทนี้มาฉีดส่วนนี้ในประเทศอเมริการวมทั้งยุโรปโกรธเคืองยะหนึ่ง พบว่าได้ประสิทธิภาพที่ดี บางทีก็อาจจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดได้ใหญ่หรือตึงมากมาย แต่ว่าเป็นแนวทางที่ง่ายไม่ต้องพักฟื้นนานและก็มีภาระหน้าที่ใกล้กันน้อย

อนึ่งการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดและก็เพื่อลดความเหี่ยวย่น บางทีอาจใช้วิธีที่ไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับ การปรารถนาเพิ่มขนาดปลายของลับอยากได้เพิ่มแค่ไหน โดยธรรมดาการเพิ่มขนาดโดยใช้ HA สามารถเพิ่มความดกได้ระดับหนึ่ง ไม่อาจจะเพิ่มความใหญ่ได้มากๆเพราะว่าหากตึ่งมากอาจทำให้ผิวหนังส่วนปลายบางทีอาจขาดเลือดไปเลี้ยง อาจจะเป็นผลให้กำเนิดเนื้อตายและก็เป็นแผลเรื้อรังได้สามารถเพิ่มเส้นรอบวงแล้วก็ความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชายเล็กน้อยได้ในทันที มีความปลอดภัยสูง เพราะว่าเป็นสารธรรมชาติ รวมทั้งมีส่วนประกอบใกล้เคียงเยื่อผิว ทำให้ร่างกายช่องทางต้านน้อย ก่อเกิดการรับเชื้อในระดับที่ค่อนข้างต่ำ เยื่อเทียมจะมีลักษณะเป็นแผ่นซึ่งจะนุ่มลงตรงเวลา

ผ่าตัดเพิ่มขนาดด้วยเยื่อเทียมทำยังไง
ศัลยแพทย์จะตัดแต่งเยื่อเทียมให้กับขนาดของลับ ภายหลังจากตัดแต่งเสร็จจะนำเยื่อเทียมไปชุบยาปฏิชีวนะ ก่อนจะนำไปเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์โดยเปิดแผลผ่าตัดที่ศีรษะหน่าว หรือรอบๆขลิบหนังห่อปลาย ข้างหลังผ่าตัดสามารถเพิ่มขนาดแล้วก็ความยาวเล็กน้อยของอวัยวะสืบพันธุ์ได้โดยทันที เยื่อเทียมที่เสริมเข้าไป 100 % ผ่านไป 6 เดือน เยื่อจะละลายตัวเหลือ 50% รวมทั้งเยื่อจะนุ่มลง

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อพากเพียรเพิ่มขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ทั้งยังในทางของขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางรวมทั้งความยาว กระบอกเพิ่มขนาดน้องชาย ซึ่งปัจจุบันนี้มีหลายแนวทาง แต่ละแนวทาง มีจุดเด่น ข้อบกพร่องไม่เหมือนกัน เพิ่มขนาดชาย ประเทศเกาหลี กระบวนการทำหัตถการ แต่ละอย่าง ศัลยกรรม น้องชาย จังหวัดระยอง นอกเหนือจากจำเป็นต้องคิดถึงความสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังจะต้องคิดถึงความปลอดภัยของคนไข้และก็ผล แนวทางทําให้อวัยผู้ชายยาว แทรกที่ตามมาด้วย

ฟิลเลอร์น้องชาย อัป Size เพิ่มความแน่ใจให้ เจ้าโลก
การมีขนาดน้องชายที่ใหญ่เกินกว่ามาตรฐานของชายไทย นับว่าเป็นอีกในความภาคภูมิของเพศชายผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ซึ่งโดยมากแล้ว การมีขนาดน้องชาย 54-56 มีอัตราส่วนที่น้อยมาก เพราะว่าขนาดมาตรฐานของชายไทย จะมีน้องชายที่ขนาด 49 แม้กระนั้นก็ถูกเห็นว่าขนาดเล็ก ทำให้ส่งผลเสีย ต่อความเชื่อมั่นและมั่นใจ แล้วก็ถ้าหากน้องชายสั้นด้วย ก็ยิ่งทำให้ไม่กล้า เข้าห้องสุขาสารธารณะ รวมถึงความรู้สึกไม่สบายใจ ตอนที่ร่วมเพศกับคู่ชีวิต และก็ในคราวนี้ทาง UD Clinic จะมาเอ๋ยถึงการอัปไซ้ซ์ เพิ่มขนาดน้องชายของคุณ ด้วยการฉีด ฟิลเลอร์น้องชาย ซึ่งสามารถเพิ่มขนาด ได้โดยสวัสดิภาพ เปลี่ยนแปลงจากชายน้อย ให้เป็นชายใหญ่ ได้โดยทันทีภายหลังที่ฉีด

“ในฐานะที่เป็นแพทย์ การเสริมขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ถ้าหากถามคำถามว่าจำเป็นจะต้องไหม จะต้องบอกเลยว่าไม่มีความจำเป็น แม้กระนั้นขออย่าให้มุมความไม่มีความสำคัญของผู้ที่พึงพอใจ มั่นอกมั่นใจ และก็ใช้งานได้ดิบได้ดี ไปดูผู้ที่มาเสริมขนาดน้องชายว่ามีความผิดธรรมดาอะไรหรือไม่ “เรื่องจริงแล้ว วิธีการทำหัตถการเสริมขนาด หรือการเสริมสมรรถนะทางเพศในด้านใดก็ตาม คือเรื่องของการเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ ด้วยเหตุว่าความมั่นใจและความเชื่อมั่นสำคัญมากสำหรับในการมีเซ็กส์ เมื่อมีความแน่ใจ ผู้รับบริการย่อมจะแฮปปี้ ด้วยเหตุว่าพวกเราจะต้องไม่ลืมเลือนว่า ความแน่ใจนั้น เกิดเรื่องจริงที่จะต้องสารภาพ ดังนี้ เสนอแนะให้เดินเข้ามาขอคำแนะนำกับโรงหมอ อย่าไปทำคุ้นเคยแบบไม่ถูกๆเลย เพราะว่าโน่นเป็นความไม่ปลอดภัยนะครับ”

ผ่าตัดโดยใช้ โพลีเมอร์ PLGA ( Polylactic glycolic acid )เป็นอุปกรณ์ด้านการแพทย์ โดยเอามาพันเป็นห่วงวงกลม รวมทั้งทำให้มีช่องว่างหรือรูพรุนอยู่ข้างใน เพื่อนำมาสวมเข้าไปในองคชาติ เป็นการผ่าตัดเล็ก โดยใช้แนวทางเดียวกับการขลิบปลายหนังห่อหุ้มปลายแล้วก็รูดหนังลง เพื่อใส่ห่วงลงไป

ซึ่งขั้นตอนการทำงานของห่วงนี้ เมื่อใส่เข้าไปในของลับแล้ว เซลล์ภายในร่างกายจะสร้างฐานะแล้วก็เข้าไปอยู่แทนคราวรูพรุนในห่วงดังที่กล่าวถึงแล้ว ส่วนคุณลักษณะของไหมละลาย จะย่อยสลายในขณะ 2-3 เดือน เมื่อไหมละลายไปเซลล์ที่อยู่ในรุพรุนนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นส่วนเดียวกันขององคชาติ ทำให้ขนาดมองใหญ่ขึ้นได้สำหรับขนาดองคชาติที่ผ่าตัดด้วยแนวทางดังที่กล่าวถึงแล้ว จะคงตัวในระยะเวลา 1 ปี

เพิ่มขนาดน้องชาย เป็นยังไง
ภารกิจหลักของอวัยวะสืบพันธุ์ชายเป็นอย่างไร..มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยคงพอรู้กันดีถึงจุดสำคัญของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย จะต้องขอบอกก่อนเลยจ๊ะค่ะว่า อวัยวะสืบพันธุ์ชายนั้นมีส่วนที่พิเศษอยู่หนึ่งส่วนจ้ะ มันก็คือ “องคชาติ” นั่นเอง เพราะเหตุว่าองคชาตนั้นสามารถยืดหด เพิ่มขนาดน้องชาย ได้องคชาตินั้นประกอบไปด้วยมีเส้นโลหิต แล้วก็เส้นประสาทไปเลี้ยงไม่น้อยเลยทีเดียวจ้ะ

ในส่วนของผิวหนังที่ห่อรอบๆรอบๆนั้นเป็นหนังอ่อนสามารถยืดหยุ่นได้จ้ะ ผิวหนังส่วนนี้จะห่อหุ้มรอบๆท่อนหัวขององคชาตด้วย หรือที่พวกเราเรียกกันว่า “หนังห่อปลาย” นั่นเอง เมื่อองชาตขยายใหญ่ขึ้นแล้วก็แข็ง ผิวหนังส่วนนี้ก็จะหดตัวหนังห่อหุ้มปลายก็จะร่นขึ้น เปิดเผยให้มองเห็นส่วนปลายขององคชาตนั่นเองจ้ะ

อีกหนึ่งปัญหาที่น่ากลุ้มอกกลุ้มใจสำหรับชายหนุ่มๆอาจหนีไม่พ้น ปัญหาของลับเล็ก ของลับสั้นนั่นเองจ้ะ เพราะการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้นนับว่าเป็นประเด็นหลักของชีวิตการครองเรือน ถ้าระหว่างการประกอบกิจกรรมบนเตียงนั้น คนรักของตนเองไม่กำเนิดความตรึงใจ อาจจะทำให้ชายหนุ่มๆสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจได้จ้ะ ในทางตรงกันข้ามถ้าเกิดคู่ควงของตนเองนั้นเป็นสุข และก็กำเนิดความตรึงใจก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความภาคเช็ดไม่จิตใจในความเป็นผู้ชายให้กับชายหนุ่มๆได้เช่นเดียวกัน

เพิ่มขนาด เพื่อความเป็นผู้ชายป้อมปราการหัวใจกว่า
ไม่มีเพศชายผู้ใดกันหรอกที่ต้องการจะมีขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่เล็ก เนื่องจากเวลาเกิดเรื่องบนเตียงแล้วด้วยนั้นถ้าหากคู่ครองของตนแฮปปี้รู้สึกต้องใจ ตนเองพวกเราก็จะกระปรี้กระเปร่าจิตใจ ภูมิใจในความเป็นผู้ชาย
แล้วก็ปัญหาในเรื่องจุดแอบแฝงของเพศชายก็มีไม่กี่อย่างซึ่งสามารถทำให้ท่านเพศชายทั้งหลายแหล่รู้สึกขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น นอกเหนือจากเรื่องของขนาดและจะมีปัญหาสำหรับการหลั่งเร็ว หรือที่เรียกๆกันว่า ล่มปากอ่าวบ้าง นก
กระจอกงอกง่อยยังไม่ทันดื่มน้ำ ซึ่งถ้าหากใครกันแน่กำลังมีปัญหานี้อยู่แล้วเลือกที่จะเข้าหารือหมอ ต้องการจะกล่าวว่าคุณตกลงใจได้ถูกจ้ะ เนื่องจากการปรึกษาขอคำแนะนำหมอนั้นเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุดรวมทั้งสามารถแก้ไขได้