รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน สนุก ครบรส

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Lost in Translation (2003) ท่ามกลางความอ้างว้างที่รุมล้อมกับการโคจรมาเจอกันของคนที่ไม่รู้จัก 2 คน ในมหานครเมืองโตเกียว หนังเล่าราวของ บ็อบ แฮร์ริส (ใบเสร็จรับเงินล์ เมอร์เรย์) ศิลปินฮอลลีวูดย่ำแย่ที่จำต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อหาเงิน เขารับงานประชาสัมพันธ์ชิ้นใหม่ที่จำต้องมาถ่ายทำที่เมืองโตเกียว รวมทั้งทำให้ได้พบกับ ชาร์ลอตต์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) หญิงสาวที่ติดตามผัวนักแสดงมาปฏิบัติงานถ่ายรูปงานประชาสัมพันธ์

เมื่อคนเหงาหงอย 2 คนมาเจอะกัน ในเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบแล้วก็ภาษาที่ต่างกัน ความเกี่ยวพันแล้วก็ค่อยๆปรับปรุงขึ้น เขาทั้งสองได้เติมเต็มสิ่งที่หายไปร่วมกัน ถึงแม้ว่ารู้อยู่เต็มอกว่าจุดสิ้นสุดของความเกี่ยวข้องนี้จะเป็นทางไหน แม้ว่าจะเป็นหนังที่มองเรียบแม้กระนั้นผู้ชมสามารถรับทราบความเดียวดายของนักแสดงได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ผลงานหัวข้อนี้ก็ทำให้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน ครอบครองรางวัลบาฟต้า (BAFTAs) สาขาผู้แสดงฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุด มาครอบครอง แล้วก็มีชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองอีกด้วย

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน Lost in Translation สการ์เลตต์ ในหน้าที่ ชาร์ล็อตต์ หญิงสาววัย 25 ปีที่ตามผัวมาดำเนินการที่ญี่ปุ่น คุณรู้สึกหงอยเหงา สันโดษ ที่มาอยู่ต่างแดน บอกคนละภาษา เหมือนกันกับเขา บ๊อบ แฮริส สวมบทบาทโดยใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์ (Bill Murray) ผู้แสดงรุ่นเดอะที่มาถ่ายทำประชาสัมพันธ์ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อคนทั้งคู่มาเจอะกัน น่าประหลาดที่มันช่วยลบล้างความเปล่าเปลี่ยว ความสันโดษของทั้งคู่คนได้ง่ายๆ

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานที่สร้างความตรึงใจให้คนอีกจำนวนไม่น้อย ว่ากันว่านี่เป็นอีกการเจริญเติบโตจากบทเด็กผู้หญิงวัยรุ่นมาสู่บทคนแก่สุดกำลัง คุณสวมบทบาทหญิงสาวในวัย 25 ปีตอนที่คุณอายุเพียงแต่ 18-19 ปีแค่นั้น ทำให้คุณชนะรางวัลในหลายเวทีได้อย่างไร้ข้อสงสัย ทั้งยัง BAFTA Award Golden Globe Award สาขา Best Actress, Broadcast Film Critics Association และก็ Chicago Film Critics Association

.ที่นาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ก วิโดวส์ : สตูดิโอมาร์เวล การรับบทบาท ท้องนาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล๊ค วินโดว์ ทำให้คุณเลื่องลือมีชื่อเสียงกันอย่างมากมายในหน้าที่สายสาวกลุ่มอเวนพบร์ส ที่ทำเอาหลายท่านคลั่งไคล้ในความเก๋ห์รวมทั้งดึงดูดใจของคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

คุณปรากฎในจักรวาลหนังมาร์เวลทั้งผอง 5 เรื่องดังเช่น Iron Man 2 (2010),The Avengers (2012),Captain America: The Winter Soldier (2014),Avengers: Age of Ultron (2015),Captain America: Civil War (2016)

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน

Ghost World (2001) กล่าวถึงเรื่องราวของสองสาวเพื่อนสนิท เอนิด แล้วก็ รีเบกกา ที่มีทัศนคติต่อคนที่อยู่รอบข้างไม่ค่อยจะธรรมดานัก ทั้งคู่คนรู้สึกคว้างเคว้งกับชีวิตภายหลังที่จบการศึกษาไฮสคูล และไม่ทราบดีว่าจะวางทางชีวิตของตนยังไง แต่ว่าอย่างต่ำก็คิดแผนไว้ว่าจะหางานทำรวมทั้งเช่าห้องอยู่ร่วมกัน จนกระทั่งทั้งคู่คนได้เผชิญกับ ซีมัวร์ นักสะสมจานเสียงชายหนุ่มที่เอนิดคิดว่าเขามีทัศนคติเช่นเดียวกับตนเอง และก็ทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งคู่เบาๆปรับปรุงขึ้นอย่างช้าๆ

The Horse Whisperer ข้างหลังเกิดอุบัติเหตุที่ทิ้งแผลทั้งด้านร่างกายและจิตใจให้แก่สาวน้อยรวมทั้งม้าที่รักของคุณ ทำให้ผู้เป็นแม่จะต้องทิ้งชีวิตวุ่นวายในเมืองใหญ่ แรมรอนหานักปราชญ์ดวงใจม้า imi1688 เขาผู้นั้นเป็นคาวบอยเจนโลกที่ความสามารถพิเศษพิเศษของเขาไม่เพียงแค่บรรเทาจิตใจของสัตว์เจ็บป่วยได้ แต่ว่ายังแก้ไขหัวใจรักของคุณอีกด้วย

The Other Boleyn Girl (2008) หนังเล่าราวของญาติพี่น้องสองสาวเครือญาติโบลีน แอน (ที่นาตาลี พอร์ตแมน) แล้วก็แมรี่ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) ที่ถูกส่งเข้ามาในราชสำนักทิวดอร์ ที่จะตอบสนองความทะยานอยากแล้วก็ทะเยอทะยายของผู้เป็นบิดา ผู้หวังจะใช้บุตรสาวเพื่อกรุยสู่อำนาจแล้วก็ยศถาบรรดาศักดิ์แก่วงศ์เชื้อสาย และก็จากวัตถุประสงค์ความคาดหวังมีหน้ามีตาเชื้อสาย จนถึงทำให้แอนแล้วก็แมรี่ชิงดีชิงเด่นกันเพื่อถือครองความรักของกษัตริย์

ซาแมนธ่า : Her ร์เลตต์ สวมบทบาทเป็นซาแมนธ่า เสียงของระบบปฏิการ AI ถึงแม้ประเด็นนี้คุณจะมาเพียงแค่เสียงแต่ว่าก็สร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมไม่น้อย จนถึงคนอีกจำนวนไม่น้อยแทบจะต้องการจะมีสิริซาแมนธ่าเอาไว้จริงๆอย่างยิ่งจริงๆ

ภาพยนตร์ของคนเหงาหงอยในโลกอนาคต เมื่อ AI แปลงเป็นผู้ที่มาสร้างความรักให้กำเนิดในจิตใจของชายคนหนึ่ง หากแม้คุณจะไม่มีตัวตน แต่เพียงเพียงแค่เสียงของคุณ ก็ทำให้ผู้ชมน่าเชื่อถือว่า คุณเป็นซาแมนธาที่มีจิตวิญญาณมากกว่าการมีตัวตน

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน UNDER THE SKIN คุณงาม คุณชวนมอง คุณยั่วใจชาย นี่เป็นคุณลักษณะของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน แม้กระนั้นในรูปภาพยนตร์แนวอาร์ตหัวข้อนี้คุณสวมบทบาทเป็นเอเลี่ยนในร่างหญิงสาวที่ช่ำชองสำหรับในการใช้เสน่ห์ลวงล่อมนุษย์เพศชายมาเป็นของกิน ด้วยเหตุนี้ อย่าเผลอหลงสเน่ห์คุณเข้าก็ตามใจ

บาบาร่าห์ ซูการ์แมน : DON JON’s Addiction เมื่อมองประเด็นนี้คุณจะทราบดีว่าสการ์เลตเกิดขึ้นมาเพื่อบทอย่างงี้จริงๆด้วยหุ่นดึงดูดใจน้ำเสียงที่มีสเน่ห์ เค้าหน้าท่าทีมีความเย้ายวนอยู่เสมอเวลา สาวสวยระดับท๊อป บาบาร่า ซูการ์แมน ในเรื่อง DON JON รักติดเรท คู่กับ โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ ที่เล่นบทนำแสดงรวมทั้งผู้กำกับ ซึ่งใครๆก็พูดว่าโจเซฟหัวหมอมากมายที่สร้างภาพยนตร์หัวข้อนี้มาให้สาวเจ้าสเน่ห์อย่างสการ์เลตต์มานัวเนียเขาทั้งยังเรื่อง!

Girl with a Pearl Earring 2003

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากผลงานนิยายโดยคนเขียนเทรซี่เชวาเลียร์เล่าราวเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นบริเวณการผลิตภาพวาด “Girl With a Pearl Earring” โดยโยฮันเนสเวอร์ภรรยาร์ชาวฮอลล์แลนด์ในศตวรรษที่ 17 ไม่ค่อยมีคนไหนกันแน่ทราบเกี่ยวกับเด็กหญิงในรูปภาพวาดมันเป็นที่เดาว่าคุณเป็นสาวใช้ที่อาศัยอยู่ในบ้านของช่างวาดภาพพร้อมทั้งครอบครัวและก็คนใช้อื่นๆของคุณแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานทางประวัติศาสตร์

ภาพยนตร์ที่ชำนาญประเด็นนี้พากเพียรสร้างชีวิตของหญิงสาวลึกลับขึ้นมาใหม่ Griet สวมบทบาทโดย Scarlett Johansson เป็นสาวใช้ในบ้านของช่างวาดภาพ Johannes Vermeer สวมบทโดย Colin Firth ดาราผู้ดีอังกฤษ Van Ruijven ผูที่ให้ความช่วยเหลือที่รวยของ Vermeer และก็ผู้ส่งเสริมและสนับนุนเพียงผู้เดียวมอบหมายให้เขาวาด Griet ด้วยความมุ่งมั่นว่าเขาจะมีคุณให้กับตนเองก่อนที่จะมันจะเสร็จสมบูรณ์ คุณจำเป็นที่จะต้องแอบส่งผลให้เกิดภาพวาดที่สำคัญโดยไม่ต้องมีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับเมียของ Vermeer หลบหลีกการรู้เรื่องของ Van Ruijven และก็ป้องกันตัวเองจากการซุบซิบที่โหดเหี้ยมของโลกในศตวรรษที่ 17

รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน In Good Company 2004 ผลจากการรวมบริษัทฯ ดินแดน ฟอร์แมน อายุ 51 ปี จะต้องโดนลดขั้น และก็เปลี่ยน มาเป็นลูกน้องคาร์เตอร์ เดอร์เยีย อายุ 26 ปี ซึ่งไม่มีประสบการณ์อะไรก็ตามเเลย ในตำแหน่งงานขายที่ดินแดนเป็นมืออาชีพอยู่ การจะต้องมาเป็นลูกน้องของเด็กวัยหนุ่มรุ่นลูกที่ไม่มีประสบการณ์ ที่ดันมานั่งโต๊ะที่ตนเองควรจะได้ก็ห่วยพอเพียงอยู่แล้ว

Marvel Cinematic Universe (2008 – ตอนนี้)

สายสาวสุดเก่งของกลุ่มมอเวนพบร์ส อย่าง ท้องนาตาชา โรมานอฟ หรือ กางล็ค วิโดว์ หน้าที่ที่ทำให้คนอีกหลายๆคนนรู้จะชื่อของ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งคุณผู้นี้ถือได้ว่าวีรบุรุษที่มิได้มีพลังพิเศษหรือผ่านการทดสอบอะไร คุณเป็นเพียงคนเดินดินที่ถูกฝึกหัดอย่างมากใน Red Room

สถานที่ฝึกหัดจารชนอันดับหนึ่งของโลก ซึ่งคุณจำเป็นต้องผ่านการฝึกฝนสุดโหดเหี้ยมทุกแบบ จนได้รหัสเนม Black Widow แล้วก็ในเวลาถัดมาคุณถูกส่งตัวไปทำภารกิจต่างๆรวมทั้งได้เข้าไปลักข้อมูลสำคัญของสหรัฐอเมริกา ทำให้หน่วย S.H.I.E.L.D. หมายหัว แล้วก็ส่งตัว คลินท์ บาร์ตัน หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อ Hawkeye มาตามล่า แม้กระนั้นคลินท์ได้เลือกจะนิ่งเฉยในคำบัญชานั้น ด้วยเหตุว่าเขามองเห็นความรู้ความเข้าใจในตัวคุณ ก็เลยได้ตกลงใจเป็นมิตร จนกระทั่งทั้งสองแปลงเป็นคู่คิดที่ออกทำหน้าที่ด้วยกันไปทั้งโลก รวมทั้งเป็นจุดเริ่มแรกของคุณสำหรับการเผยตัวในจักรวาลหนังมาร์เวลหลายเรื่อง

Match Point (2005) รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เกี่ยวกับเรื่องราวของชายหนุ่มนักตีเทนนิสมือโปร คริส วิลตัน ที่มองหางานใหม่เป็นครูฝึก เขาได้ทราบจะกับ ทอม เฮเวต ชายหนุ่มฐานะดีที่มีพี่สาวชื่อ วัวลเอ ซึ่งในเวลาถัดมาคุณได้หลงเสน่ห์ชายหนุ่มนักกีฬาเทนนิสเข้าให้ แต่ทว่าชายหนุ่มนักตีเทนนิสคนนี้กลับถูกใจคู่หมั้นคู่หมายสาวของ ทอม เฮเวต ที่ชื่อว่า โนลา ก่อกำเนิดความเกี่ยวข้องอันวุ่นวายที่ข้างหญิงจึงควรตกลงใจเลือกใครซักคน

We Bought a Zoo (2011) หนังผลิตจากเค้าเรื่องจริง ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เบนจามิน ภรรยา คนทำข่าวแล้วก็นักประพันธ์เรื่องเผชิญภัย ผู้จำต้องพบเจอกับความท้าครั้งใหญ่สำหรับเพื่อการอุปการะลูกสองคน ด้วยความมุ่งมาดที่จะกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา ภรรยา ตกลงใจลาออกจากงาน รวมทั้งไปซื้อบ้านบนพื้นที่ 18 เอเคอร์ ที่ตั้งอยู่ชานเมือง ซึ่งมากับของแถมฟรีสุดพิเศษ เป็นสวนสัตว์เก่าที่มีสาวสวยชื่อ เคลลี ฟอสเตอร์ (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน)

รวมทั้งคณะทำงานของคุณเป็นผู้ดูแล แม้ว่าจะไม่มีประสบการณ์ประเด็นการบริหารสวนสัตว์ ทั้งเวลาแล้วก็เงินลงทุนที่มีก็จำกัด แต่ว่าด้วยความตั้งอกตั้งใจอันแน่แน่ว บวกกับแรงช่วยเหลือของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวแล้วก็ชุมชนแคว้น ภรรยา ตกลงปลงใจเปิดสวนสัตว์ให้คนเข้าชมอีกรอบ ซึ่งทำให้เขาพบว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปแสวงหาการเสี่ยงภัยที่ใดอีกแล้ว ในเมื่อมีเรื่องมีราวน่าเร้าใจที่สุดรออยู่ในสนามหญ้าหลังบ้านของตน

Match Point จำเป็นต้องสารภาพจริงๆว่าสการ์เลตต์ในหัวข้อนี้สวยเลิศและก็มีเสน่ห์มากมาย คุณเล่นบท โนล่า หญิงสาวผู้มีความเชื่อมโยงลึกซึ่งกับผู้ชายที่มีเจ้าของแล้ว แวบแรกที่ได้พบกับโนล่า คริสผู้เหงาหงอย อาการเนือยๆเบื่อโลกที่เป็นมาตลอดก็หายเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เขารุกเข้าพบคุณในทันทีแค่เพียงไม่กี่นาทีภายหลังจากพบ มีเพียงแต่ความหลงใหลในตัวคุณ กระทั่งได้รับรู้ว่าโนล่าเองก็มีคู่หมั้นคู่หมายอยู่แล้ว

A Love Song for Bobby Long 2004 ภายหลังที่ เพอร์ซี่ วิลล์ (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน)

รู้ข่าวการเสียชีวิตของผู้เป็นแม่ สาวน้อยผู้ดื้อด้าน ก็เลยได้เดินทางกลับมายังภูมิลำเนา ภายหลังที่คุณจากบ้านนี้ไปเป็นปี โดยหวังที่จะซ่อมบ้านที่กาลครั้งหนึ่งคุณเคยอาศัยอยู่ในวัยเด็ก ให้กลับมาคืนภาวะเดิมอีกที แม้กระนั้นสิ่งที่คุณกลับมาเจอก็ทำให้คุณเกือบจะช็อค เมื่อในบ้านที่คงจะว่างเปล่า กลายว่ามีเพื่อนฝูงของแม่สองคนหมายถึงบ็อบบี้ ทดลอง (จอห์น ทราโอ้อวดลต้า)

คุณครูสอนวรรณคดี และก็ลูกน้องชายหนุ่ม ลอว์สัน ไพน์ส (มึงเบรียล แมชต์) สองชายผู้ใช้ชีวิตอย่างหลงทางมาตลอดเวลานับเป็นเวลาหลายปี มาอาศัยตั้งภูมิลำเนาลงหลักปักฐานอยู่ที่บ้านของคุณ
รวมทั้งเมื่อหัวใจของทุกคนไร้จุดหมายที่จะเดินทางไปที่อื่นๆ ชะตากรรมก็ดลให้คนอีกทั้งสาม จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกัน แล้วก็เมื่อเวลาผันผ่าน ความลับที่ถูกปิดเอาไว้ก็ได้เฉลยคำตอบคว

Hitchcock (2012) รวมหนัง สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังการต่อสู้ดิ้นรนของ อัลเฟรด ได้รับความนิยมช์ค็อก ผู้กำกับระดับตำนาน สำหรับการหาทางสร้างภาพยนตร์เรื่อง Psycho ของเขา ในสมัยที่หนังแนวนี้ไม่เป็นที่ชื่นชอบแล้ว บริษัทผลิตภาพยนตร์ไม่ยินยอมลงทุนสร้างหรือแม้กระทั้งส่งเสริมโรงถ่ายให้ยืมใช้ จำเป็นต้องงัดข้อกับผู้อำนวยการผลิตที่มีความคิดว่าหนังจะประสบความล้มเหลว

จะต้องทำภาพยนตร์ประเด็นนี้อย่างประหยัดแล้วก็ยอมลดค่าจ้าง ควรจะมีวิวาทกับเมีย จำต้องต่อสู้กับระบบเซ็นเซอร์ (กฎน่าปวดศรีษะของการผลิตหนังอย่างหนึ่งของสมัยนั้นที่ได้รับความนิยมช์ค็อกจำเป็นต้องพบเจอก็คือ ห้ามมีเสียงกดชักโครกหรือให้มองเห็นชักโครกในหนัง) รวมทั้งอะไรอีกเยอะแยะ แม้กระนั้นผลที่ออกมาแปลงเป็นหนังที่ทำเงิน ได้ชิง 4 รางวัลออสการ์ และก็ถูกเชิดชูว่าได้ผลสำเร็จงานที่เยี่ยมที่สุดของได้รับความนิยมช์ค็อก แล้วก็หนึ่งในหนังสยองขวัญอมตะ ซึ่งในประเด็นนี้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน รับบทบาท เจเน็ต ลีห์ ผู้ครอบครองฉากอาบน้ำฝักบัวอันลือลั่น