ดูหนัง die hard ทุก ภาค ดูหนังใหม่ 2024 Full HD 24 ช.ม.

ดูหนัง die hard ทุก ภาค  ก่อนวันคริสต์มาสที่มีหิมะปกคลุมในมหานครที่อเมริกา ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งเข้ายึดท่าอากาศยานนานาประเทศที่สำคัญ พร้อมด้วยกักบริเวณนักเดินทางจำนวนนับพันไว้ พวกมันเป็นเกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจกบฏ ที่นำโดยผู้ร้ายความนึกคิดนอกรีตนอกรอย.(วิลเลี่ยม แซดเลอร์).ซึ่งก่อการคราวนี้เพื่อช่วยเหลือราชาสารเสพติดรายหนึ่งให้พ้นจากกระบวนการยุติธรรม พวกมันเตรียมรับมือกับทุกสิ่งทุกอย่างนอกจากจอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน นายตำรวจผู้ไม่พรั่นต่อความตาย บรู๊ซ วิลลิสหวนมารับบทนายตำรวจเหล็ก ผู้จำต้องจัดการกับเหล่าผู้ก่อวินาศกรรม หัวหน้าหัวรั้น.(จอห์น อามอส)

แห่งหน่วยกำจัดการก่อให้เกิดเหตุร้าย และก็.ลมพายุหิมะที่เย็นเยือกบนลานบินมีศพและก็.ซากที่ความทรุดโทรมเกลื่อนกลาดกระจัดกระจาย แม็คเคลุกลี้ลุกลนจะต้องทำการแข่งกับเวลา และก็.เขาเจอแรงกดดันหนักขึ้นเมื่อทราบดีว่าเมียของตัวเอง.(บอนนี่ บีดีเลีย).อยู่บนเรือบินลำหนึ่งที่ยังไม่บางทีอาจลงหยุดได้ ทั้งเชื้อเพลิงก็ใกล้จะหมด จัดแจงคุณให้พร้อมกับการเสี่ยงภัย ที่จะทำให้หัวใจคุณแทบจะหยุดเต้น

Die Hard 2 (รู้จักกันในชื่อคำคม Die Harder หรือ Die Hard 2: Die Harder) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นเชื้อชาติอเมริกันปี 1990 ควบคุมโดย Renny Harlin เขียนบทโดย Steven E. de Souza และก็ Doug Richardson ร่วมอำนวยการสร้างโดย Joel Silver และก็ แสดงนำโดยบรูซ วิลลิส4 ในบทจอห์น แม็กเคลุกลน ตามติดบอนนี เบเดเลีย, วิลเลียม แซดเลอร์, อาร์ต อีแวนส์, วิลเลียม แอคุณร์ตัน, ฟรังโก เนโร, เดนนิส ฟรานซ์, เฟร็ด ทอมป์สัน, จอห์น เอมอส แล้วก็เรจินัลด์ เวลจอห์นสัน ภาคลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายตอนวันที่ 4 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2533 ในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนัง die hard ทุก ภาค

“Edge of Tomorrow” ถ่ายทอดเรื่องราวของอนาคตอันใกล้ที่มีฝูงเอเลี่ยนบุกจู่โจมโลกโดยตลอด แม้กระทั้งกองกำลังทหารของโลกก็ไม่บางทีอาจระงับได้ พันตรีวิลเลียม เคจ (คุณครูซ)เป็นนายทหารผู้ไม่เคยประสบพบเห็นการต่อสู้วันใด ที่ปราศจากความมีโอกาสเสี่ยงต่อความตกต่ำ การนองเลือดข้างในไม่กี่นาทีทำให้เคจพบว่าตนเองถูกโยนไปสู่ห้วงที่เวลา บีบคั้นให้เขาจำต้องดำรงชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำเป็นต้องต่อสู้และก็ตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แต่ว่าด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง ทำให้เคจสามารถจัดการกับศัตรูที่มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้นร่วมกับทหารกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจ แล้วก็ริต้าจำเป็นต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ทำให้พวกเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้มากขึ้นทุกครั้ง!!!

“Edge of Tomorrow” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “Live Die Repeat” ดูหนัง die hard ทุก ภาค  เป็นภาพยนตร์แอคชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 2014 ควบคุมโดย Doug Liman ผลิตขึ้นจากไลท์โนเวลประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “All You Need Is Kill” โดยฮิโรชิ ซากุราซากะ ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยทอม อาจารย์ซแล้วก็เอมิลี่ บลันท์ในบทนำ ด้วยเรื่องราวที่ประดิษฐ์ ฉากแอ็คชั่นที่น่าระทึกใจ แล้วก็การแสดงที่น่าสนใจจิตใจ “Edge of Tomorrow” ก็เลยเป็นภาพยนตร์ไซไฟที่เด่นที่ทำให้ผู้ชมลุ้นจนถึงเกือบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

ในอนาคตอันใกล้ โลกกำลังรบกับเชื้อสายเอเลี่ยนที่น่ายำเกรงที่เรียกว่า ไม่ไม่กส์ ซึ่งครอบครองโลกส่วนมาก พันตรีวิลเลียม “ใบเสร็จรับเงิน” เคจ (ทอม คุณครูซ) เป็นข้าราชการโฆษณาที่ไม่มีประสบการณ์การต่อสู้ แต่ว่าเขาถูกสนับสนุนให้ไปสู่แนวหน้าสำหรับเพื่อการต่อสู้กับไม่ไม่กส์ระหว่างการกระทำการสู้รบที่หายนะ เคจถูกฆาตกรรมแม้กระนั้นพบว่าตนเองตื่นมาอีกรอบอย่างลึกลับเมื่อวันก่อน เขาติดอยู่ในวังวนของเวลา หวนคิดถึงวันเดิมๆเป็นประจำ เมื่อใดก็ตามย้อนกลับไปก่อนจะมีการต่อสู้ ในแต่ละรอบ เคจได้รับความถนัดการต่อสู้และก็วิชาความรู้ ทำให้เขาแปลงเป็นทหารที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

ดูหนัง die hard ทุก ภาค

Live Free or Die Hard 4 (2007) ดาย ฮาร์ด 4 : ปลุกอึด ตายยาก

โคตรคนอึดกลับมา…ในภารกิจมหาบรรลัยภาคปัจจุบันของความมันส์ระทึกนาทีชนนาทีจากภาพยนตร์เชื้อสาย”อึด” ในคราวนี้ ตำรวจสายลับนิวยอร์ค จอห์น แม็คเคลุกลี้ลุกลน (บรู๊ซ วิลลิส) ขอใช้แนวทางประมือกับฆาตกรแบบคร่ำครึปะทะผู้ก่อวินาศกรรมสุดไฮเทค ที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นอาวุธสำหรับเพื่อการจู่โจมระบบสา

Live Free or Die Hard (ออกฉายในชื่อ Die Hard 4.0 นอกอเมริกาเหนือ) เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นชนชาติอเมริกันปี 2007 ควบคุมโดย Len Wiseman รวมทั้งปฏิบัติหน้าที่เป็นภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Die Hard อิงจากบทความปี 1997 เรื่อง A Farewell to Arms ที่เขียนโดย John Carlin สำหรับแมกกาซีน Wired ชื่อของภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากคำขวัญประจำเมืองนิวหมูแฮมป์เชียร์ “Live Free or Die”

ในรูปภาพยนตร์หัวข้อนี้ สายสืบ NYPD จอห์น แม็กเคลุกลน (บรูซ วิลลิส) ดูหนัง die hard ทุก ภาค  เพียรพยายามสกัดกั้นผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงในโลกไซเบอร์ (ทิโมธี โอลิแฟนท์) ที่เจาะระบบคอมพิวเตอร์ของรัฐบาลและก็เชิงการค้าทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการเริ่มการจู่โจมทางไซเบอร์แบบ “ขายไฟ” ที่จะปิดการใช้แรงงานกุญแจ ส่วนประกอบขององค์ประกอบเบื้องต้นของประเทศ จัสติน ทดลอง, คลิฟ เคอร์ว่ากล่าวส, แม็กกี้ คิว และก็แมรี เอลิซาเบธ วินสตีดร่วมแสดงด้วย

เพื่อตอบสนองต่อเหตุไฟฟ้าดับช่วงสั้นๆที่สำนักงานใหญ่แผนกไซเบอร์ของ FBI ไม่เกล โบว์แมน รองผู้อำนวยการ FBI อ้อนวอนให้หน่วยงานบังคับใช้ข้อบัญญัติในแว่นแคว้นนำแฮกเกอร์คอมพิวเตอร์ระดับที่ค่อนข้างสูงเข้ามาทั่วประเทศ จอห์น แมคเคเร่งรีบ สาย NYPD ได้รับมอบหมายให้ไปนิวเจอร์ซีย์เพื่อนำตัวแมทธิว ฟาร์เรลล์เข้ามา เมื่อแมคเคตะลีตะลานมาถึง มือสังหารที่โธมัส กาเบรียล แฮ็กเกอร์รวมถึงหัวหน้าผู้ก่อการร้ายทางไซเบอร์ส่งมา ก็เล่นงานพวกเขา ถึงแม้ว่าแม็คเคลนลานและก็ฟาร์เรลล์สามารถหนีไปได้

Jack Reacher Never Go Back 2 (2016) ยอดคนสืบระห่ำ 2

ภายหลังสำเร็จภารกิจสำหรับในการรื้อถอนหน่วยงานค้ามนุษย์สมัยก่อนทหารแล้วก็นักระหกระเหินแจ็คเรเชอร์ไปวอชิงตัน imi1688 เพื่อเชื้อเชิญพันตรีซูซานเทอร์เนอร์คนประสานงานของเขามาร่วมทานอาหารเย็นกับเขา อย่างไรก็แล้วแต่เขาได้เจอกับผู้พันแซมมอร์แกนผู้แทนของคุณซึ่งชี้แจงว่าพันตรีเทิร์นเนอร์โดนจับจับแล้วก็ถูกยัดเยียดข้อหาว่าเป็นผู้โจรกรรม แจ็คออกตามหาผู้พันบ็อบมัวร์ครอคอยฟต์ทนายผู้เชี่ยวชาญของคุณซึ่งชี้แจงว่าพันตรีเทิร์นเนอร์ยังถูกป้ายความผิดว่าการฆ่าสังหารทหารสองนายในอัฟกานิสถาน

ยิ่งไปกว่านี้เขายังบอกแจ็คว่าเขากำลังถูกฟ้องโดยหญิงคน ดูหนัง die hard ทุก ภาค หนึ่งใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นบิดาของซาแมนธาบุตรสาววัยสิบห้าปีของคุณ เมื่อมัวร์ครอคอยฟต์ถูกฆ่าแจ็คถูกกล่าวอ้างว่าเป็นคนร้ายรวมทั้งถูกส่งตัวไปที่คุก เขามีความคิดเห็นว่าเทิร์นเนอร์แล้วก็เขาถูกล้อมกรอบและก็เทิร์นเนอร์จะถูกฆ่าโดยมือสังหารสองคน อย่างไรก็แล้วแต่เขาช่วยคุณแล้วก็พวกเขาก็หนีไป เร็วนี้ๆพวกเขาก็รู้ว่ามีการคบคิดที่เกี่ยวเนื่องกับทหารจากกองทัพและก็ผู้รับเหมาก่อสร้างของรัฐบาลที่เป็นพ่อค้าอาวุธที่มีอำนาจ

“Jack Reacher: Never Go Back” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2016 ดูแลโดย Edward Zwick ภาคนี้เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง “Jack Reacher” ในปี 2012 ซึ่งเกิดเรื่องราวต่อจาก Jack Reacher สายลับอดีตกาลทหารผู้ซนแล้วก็ลึกลับ ด้วยซีเควนซ์แอ็คชั่นที่สม่ำเสมอ เค้าเรื่องที่น่าดึงดูด รวมทั้งการแสดงที่มีเสน่ห์ของทอม อาจารย์ซที่กลับมาสวมบทบาทนำ “Jack Reacher: Never Go Back” มอบประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่กระตุ้นอะดรีนาลีนให้พล่านอีกที

ใน “Never Go Back” Jack Reacher (แสดงโดย Tom Cruise) กลับไปที่ฐานทัพเก่าของเขาในวอชิงตัน ดี.ซี. เพื่อเจอกับพันตรี Susan Turner (แสดงโดย Cobie Smulders) ซึ่งเป็นผู้บัญชาการคนเดี๋ยวนี้ แต่ เมื่อเขามาถึง Reacher พบว่า Turner โดนจับในข้อกล่าวหาโจรกรรมด้วยความเชื่อมั่นและมั่นใจในความไม่รู้เดียงสาของ Turner รวมทั้งกลัวว่าจะมีการรวมหัวที่ใหญ่มากยิ่งกว่าสำหรับในการเล่น Reacher ก็เลยเริ่มเดินทางเพื่อล้างชื่อของคุณและก็เผยเรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังหลักฐานที่ป้ายความผิด เมื่อเขาสอบสวนเพิ่มอีก เขาก็ได้รู้ดีว่าลูกจ้างด้านทหารเอกชนมีส่วนร่วมในปฏิบัติงานลับ ทำให้เขากลายเป็นวัตถุประสงค์ของมือสังหารที่อันตรายถึงชีวิต