ดูหนัง marvel ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

ดูหนัง marvel

ดูหนัง marvel จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล (MCU) เกิดขึ้นเมื่อปี 2008 หรือเมื่อ 14 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในปี 2022 นี้ได้ดำเนินมาถึงเฟส 4 มีภาพยนตร์ออกมาให้มองกันทั้งนั้น 28 เรื่องแล้ว รวมทั้งเรื่องปัจจุบัน Doctor Strange In the Multiverse of Madness ที่ยิ่งมองก็ยิ่งมองเห็นถึงความเกี่ยวข้องกันของรายละเอียดในหนังหลายเรื่อง และก็ความเกี่ยวเนื่องกันของซูเปอร์วีรบุรุษหลายตัวในจักรวาล

Captain America: The First Avenger (2011) จะพาพวกเราไปติดตามความเคลื่อนไหวของ สตีฟ โรพบรส์ จากผู้รักชาติที่อ่อนแอให้แปลงเป็นวีรบุรุษคนอเมริกัน ในปี 1942 สตีฟ โรเจอร์สเป็นชายหนุ่มร่างผอมบางตัวเล็ก เพื่อนเกลอของเขาเป็น บัคกี้ บาร์นส์ เขาใช้เวลาสองปีพิสูจน์ตนเองว่าสามารถเป็นทหารที่แกร่งได้ ด้วยการเกื้อกูลของกองกำลังคอมมานโด Howling ของนิค ฟิวปรี่ จากการได้รับเลือกให้ร่วมโปรแกรมจนถึงเปลี่ยนเป็นคนสูง กำยำล่ำสัน กล้าแกร่งสุดๆหากว่าเขาจะเอาชนะ Red Skull และก็ล้มล้าง HYDRA ได้ แต่ว่าเขาก็จบสิ้นลงด้วยการเช็ดกแช่แข็งในอาร์กติกตรงเวลา 70 ปี

Iron Man เรื่องราวของคนมั่งมีชายหนุ่ม โทนี่ สตาร์ค ที่โดนจับไปเป็นตัวรับรองก็เลยทำให้เขาจำต้องผลิตเครื่องมือรวมทั้งหุ่นยนต์ที่สามารถช่วยเขาออกมาจนถึงก่อกำเนิดเป็น Iron Man นักแสดงมีชื่อเสียงยอดนิยมมาถึงเวลานี้ เรื่องราวเข้มข้นชุลมุนมากมาย หากคนใดถูกใจอะไรที่แอ็คชั่นๆบอกเลยว่าการเปิดจักรวาลด้วย Iron Man ก็เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม

Captain Marvel (2019) เรื่องย่อ nถ้าเกิดจะดูหนังกัปตันมาเวล ก็ถือได้ว่าเป็นไทม์ไลน์เรื่องลำดับที่สองในลำดับเรื่องราวของภาพยนตร์ Marvel เรื่องราวเกิดขึ้นตั้งแต่ปี 1945 ถึง 1995 ฮาวเวิร์ดยังคงทดลองเทสเซอร์แรคต์เพื่อศึกษาเพิ่มเกี่ยวกับมัน แม้กระนั้นแล้ว Mar-Vell ชาวครี ก็แทรกซึมหน่วย S.H.I.E.L.D. ในชื่อ Dr. Wendy Lawson และก็ย้ายเทสเซอร์แรคต์ไปยังห้องแลปลับ แครอคอยล ที่ได้แปลงเป็นกัปตันมาร์เวลได้กลับมายังโลกรวมทั้งพบนิค ฟิวปรี่ในวัยชายหนุ่ม พวกเขาช่วยเหลือกันปล่อยพลังเต็มกำลังของคุณเพื่อกำจัดครีทั้งผอง แล้วก็ปลดปล่อยกรุ๊ปผู้หลบภัย Skrulls ให้มีอิสรภาพ

ดูหนัง marvel

ดูหนัง marvel

Kraven เป็นอีกหนึ่งคนร้ายใน Spider-Man ตัวสำคัญ ซึ่งนักแสดงนี้จะคิดว่าตนเองเป็นผู้ตามล่า ในช่วงเวลาที่แมงมุมน้อย Spider-Man ของพวกเรานั้นเป็นเหยื่อ ซึ่งก็ได้โอกาสเป็นได้ว่าไอ้แมงมุมของพวกเราบางทีก็อาจจะมาปรากฎตัวในรูปภาพยนตร์นี้ด้วย (แม้กระนั้นไม่รู้จักว่าจะเป็นเวอร์ชั่น Tobey Maguire , Andrew Garfield หรือ Tom Holland) ซึ่งคนที่จะมารับบทเป็น Kraven ก็คือ Aaron Taylor-Johnson ซึ่งเคยมีบทแสดงมาแล้วในจักรวาล MCU เป็น Quicksilver ใน Age of Ultron และก็ถูกฆาตกรรมอย่างเร็ว

‘Captain America: The First Avenger’ (2011) ดูหนัง marvel เรื่องราวของ สตีฟ โรเจอร์ส (คริส อีแวนส์) ทหารร่างกายอ่อนแอในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 (สมัย 40) ซึ่งร่วมโครงงานสร้าง “ซูเปอร์โซลพบร์” ของรัฐบาล แล้วก็ได้เปลี่ยนมาเป็น “กัปตันอเมริกา” ซูเปอร์วีรบุรุษที่เป็นหัวหน้าของเหล่าอเวนพบร์

คุณจะได้มองเห็นหลักการทำงานของ SSR ที่เปลี่ยนมาเป็นหน่วยชีลด์ (S.H.I.E.L.D.) ในวันหลัง ตอน “เอนด์เครดิต” เป็นการปรากฎตัวของ “นิค ฟิวรี” เพื่อปูทางไปสู่การจัดตั้งกรุ๊ปอเวนพบร์สขึ้นตอนหลัง

Thor (2011) เรื่องย่อ Thor, Iron Man 2 และก็ The Incredible Hulk เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชุดภาพยนตร์ที่แฟนคลับMarvel รู้จักในชื่อ “Fury’s Big Week” เนื่องจากทั้งยัง 3 เรื่องเกิดขึ้นพร้อมบนไทม์ไลน์หนังมาร์เวล ในอาทิตย์ที่คนเยอะที่สุดในปี 2011 ธอร์เป็นลูกของโอดิน ราชาที่แอสการ์ด มีน้องชายเป็นโลกิ ภายหลังจากการสู้รบระหว่างแอสการ์ดรวมทั้งโยธันไฮม์ โอดินได้ขับไล่ธอร์มาสู่โลกเพื่อลงทัณฑ์เขา ค้อนของธอร์ถูกร่ายมนตร์กระทั่งมีเพียงแค่ผู้คู่ควรเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถใช้มันได้ ธอร์ได้เจอกับ ดร.เจน ฟอสเตอร์ แล้วก็ดร.เอริค เซลวิก พวกเขาช่วยทำให้ธอร์พิสูจน์ความคู่ควรของเขาและก็ได้กลับมายังแอสการ์ดเพื่อเจอหน้ากับโลกิที่เข้ายึดบัลลังก์

Iron Man 2 (2010) เรื่องย่อ ในขณะเครื่องปฏิกรณ์อาร์คที่โทนี่ผลิตขึ้นนั้นให้พลังกับชุดสูทของเขา เมื่อหลายปีที่ผ่านมาบิดาของเขารวมทั้งแอนตันนักวิทยาศาสตร์ชาวรัสเซียเป็นคนคิดค้นมัน แอนตันเพียรพยายามขายมันเพื่อหากำไรรวมทั้งถูกขับไล่กลับไปอยู่บ้าน อีวานลูกชายของแอนตันก็เลยปรารถนาเอาคืน เขาเริ่มสร้างอาวุธที่ใช้เครื่องปฏิกรณ์อาร์คขนาดเล็กแล้วก็จู่โจมโทนี่แต่ว่าท้ายที่สุดก็แพ้ไป รวมทั้งโทนี่ได้รับผู้ช่วยคนใหม่ รัชแมน ผู้ซึ่งตามที่เป็นจริงแล้วเป็นสายหน่วย S.H.I.E.L.D. นามว่านาตาชา โรมานอฟ สายที่ถูกนิค ฟิวปรี่ส่งมาเพื่อประเมินโทนี่

ดูหนัง marvel Captain America: The First Avenger Iron Man มาแล้ว Captain America ก็จะต้องมา ด้วยเหตุว่าคือเรื่องของสตีฟ นายทหารร่างจิ๋วที่ต้องการจะไปรบซะอย่างยิ่ง จนถึงเขาได้เข้าแผนการพิเศษที่มีชื่อว่า โครงงาน Super Soldier ซึ่งทำให้เขาได้แปลงเป็นกัปตันอเมริการวมทั้งทำภารกิจต่างๆจนถึงสำเร็จลุล่วงนั่นเอง

Marvel’s The Avengers การรวมตัวกันของวีรบุรุษ marvel มากในเฟสหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Iron Man, Captain America, Black Widow, Hulk, Hawkeye และก็ Thor ซึ่งจำเป็นที่จะต้องด้วยกันเสี่ยงภัยต่อสู้กับ Loki ตัวร้ายชั่วกัลปวสานแล้วก็เหล่าสัตว์แปลกจากอวกาศ บอกเลยว่าภาคนี้มันยอดเยี่ยม ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Guardians of the Galaxy สายฮาจำเป็นต้องไม่พลาดกับหนังเปิดจักรวาลเฟสใหม่ Guardians of the Galaxy ซึ่งเกิดเรื่องราวของผู้คนต่างดาวทั้งยังห้าที่ได้มารวมตัวกันอย่างบังเอิญแล้วหลังจากนั้นก็ร่วมต่อสู้คุ้มครองโลกแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นหนังเบาๆแม้กระนั้นรายละเอียดเข้มข้น

Captain America: Civil War อีกหนึ่งหนัง marvel

มีชื่อเสียงที่ไม่สมควรพลาด ซึ่งก็คือ Civil War นั่นเองแรง ซึ่งในหนังก็จะเป็นการขัดจังหวะกันระหว่าง Iron Man รวมทั้ง Captain America กระทั่งทำให้วีรบุรุษแบ่งได้สองพวกรวมทั้งจะต้องต่อสู้คุ้นเคย เรื่องราวเข้มข้นน่าค้นหารวมทั้งมีตัวร้ายที่แกล้วกล้ามากมาย ภาคนี้ไม่สมควรพลาด

Captain Marvel (2019) ดูหนัง marvel เป็นหนังลำดับที่ 21 ของมาร์เวล ออกฉายเมื่อปี 2019 นี่เอง แต่ว่ารายละเอียดกลับย้อนไปในสมัยแรกๆตั้งแต่ตอนเริ่มจัดตั้งหน่วยชีลด์

พวกเราจะได้มองเห็น “นิค ฟิวรี” ในสมัย 90 ในตอนที่ยังชายหนุ่ม เป็นเพียงแค่ข้าราชการหน่วย S.H.I.E.L.D. ปกติและก็ยังมีดวงตาครบทั้งสองข้าง ตลอดจนที่ไปที่มาของ แครอคอยล ดินแดนเวอร์ส (บรี ลาร์สัน) ก่อนที่จะศึกษาและทำการค้นพบตัวตน เปลี่ยนมาเป็น “กัปตันมาร์เวล” ซูเปอร์วีรบุรุษผู้มีพลังยอดเยี่ยมในจักรวาลมาร์เวล

มอง Captain Marvel แล้วจะก่อให้รู้เรื่องว่า การปรากฎตัวของแคคอยล หรือ กัปตันมาร์เวลในหนัง Infinity War และก็ Endgame นั้นมีความจำเป็นมากมายแค่ไหน

ดูหนัง marvel The Incredible Hulk’ (2008) การเกิดของยอดมนุษย์ตัวเขียว “ฮัลค์” แสดงนำโดย เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ซึ่งเล่นบทนี้เพียงแค่ภาคเดียวก่อนที่จะได้ “มาร์ค รัฟฟาโล” มาเล่นแทนในภาคต่อๆไป

หนังประเด็นนี้ถูกเชื่อมโยงกับจักรวาลมาร์เวลเฉพาะในตอนเอนด์เครดิตซึ่งพวกเราได้มองเห็น โทนี่ สตาร์ก เข้ามาเป็นที่ปรึกษาให้หน่วยชีลด์ รวมทั้งกัปตันอเมริกานอนแช่อยู่ในน้ำแข็ง

The Avengers (2012) เรื่องย่อ มาถึงหนังมาเวลที่ได้รวมกลุ่มอเวนพบร์สเรื่องแรก ขณะนี้โลกิเริ่มดำเนินงานให้กับธานอส เขาใช้ Mind Stone เพื่อควบคุมจิตใจฮอว์กอาย imi1688 เว็บพนันออนไลน์มาแรง แล้วก็ลักขโมยเทสเซอร์แรคต์จากหน่วย S.H.I.E.L.D. ไป ถึงแม้ ไอรอนแมน ธอร์ และก็กัปตันอเมริกา จะจับกุมตัวเขาได้ แม้กระนั้นเขากลับใช้ฮัลค์เพื่อเบี่ยงเบนความพอใจรวมทั้งหลบซ่อน ในขณะเดียวกับอันดับแรกในกองทัพของธานอสได้ล้อมนครนิวยอร์ก ทำให้วีรบุรุษทั้งยังสี่ และ กางล็ค วิโดว์ และก็ ฮอว์กอาย เพียรพยายามที่จะปกป้องกองกำลังของเขาและก็ประชากร

Spider-Man: Homecoming เปิดจักรวาลไอ้แมงมุมอีกแล้วกับ Spider-Man: Homecoming ซึ่งถือได้ว่าเป็น Spider-Man เวอร์ชั่นใหม่ขวัญใจวัยรุ่น ด้วยการแสดงของน้องทอม ฮอลแลนด์ก็เรียกว่าประทับใจแม่ยกไปตามๆกัน รายละเอียดครึกครื้น เป็น Spider-Man แนวคนวัยมันส์ ผู้ใดกันแน่ไม่เคยมองต้องห้ามพลาดเลย

Thor: The Dark World’ (2013) เรื่องราวตลอดจาก The Avengers

ข้างหลังเสร็จศึก Chitauri ที่นิวยอร์ก โลกกลับมาสงบอีกรอบ แม้กระนั้นยังมีเชื้อสายโบราณ “ดาร์ค เอลฟ์” รอเวลากลับมาสร้างหายนะให้โลกอีกที โดยใช้ อีคุณร์ (Ether) หรือ Reality Stone นำความมืดดำมาสู่จักรวาล แม้กระนั้นจำเป็นต้องรอคอยให้กำเนิดปรากฎการณ์โลกอีกทั้ง 9 เรียงหน้ากัน ซึ่งหลายพันปีจะเกิดขึ้น

อีคุณร์พุ่งเข้าไปอยู่ในตัว เจน ฟอสเตอร์ (ท้องนาตาลี เพียงพอร์ทแมน) แฟนของธอร์ ทำให้ มาเลคิธ (Malekith) แม่ทัพดาร์ค เอลฟ์ ตื่น แล้วก็ยกทัพมาบุกแอสการ์ดกระทั่งกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องน่าเศร้าใจซึ่งจะมีผลให้พวกเราได้มองเห็นความเชื่อมโยงอันสลับซับซ้อนของสองญาติ “ธอร์” และก็ “โลกิ”

เอนด์เครดิต – ผู้ชมได้ทราบว่า “อินฟินิตี้ สโตน” มีอยู่ทั้งหมดทั้งปวง 6 ก้อน เมื่อ “อีคุณร์” ถูกนำไปฝากไว้กับ The Collector ผู้ใหญ่ที่จักรวาล ที่กล่าวออกมาว่า “มาแล้ว 1 เหลืออีก 5”

Thor: The Dark World (2013) ดูหนัง marvel เรื่องย่อ อาณาจักรทั้งยังเก้าจัดอยู่ในเรื่องราวที่เรียกว่าคอนเวอร์เจนซ์ เมื่อจักรวาลมืดมนเชื้อสายที่เรียกว่าดาร์กเอลฟ์ดูแล มาเลคิธ ผู้ดูแลของดาร์กเอลฟ์ อยากใช้อีคุณร์ หรือ Reality Stone เพื่อโลกคืนกลับสู่ความมืดมน เจนได้ถูกดูดเข้าไปในดินแดนที่อีคุณร์ถูกหลบซ่อนจากมาเลคิธรวมทั้งเปิดใช้งานอีคุณร์โดยไม่ได้ตั้งใจ มันเริ่มใช้พลังสำหรับในการฆ่าคุณ ธอร์ก็เลยพาคุณไปที่แอสการ์ด แม้กระนั้นมาเลคิธก็บุกมาจู่โจม ธอร์ก็เลยดึงโลกิเข้ามาช่วย ในที่สุดพวกเขาเอาชนะมาเลคิธรวมทั้งปล่อยเจนจากอีคุณร์ได้

Guardians of the Galaxy’ (2014) มีคำชี้แจงเรื่อง “อินฟินิตี้ สโตน” ว่าเพราะเหตุไร ธานอส ถึงอยากได้หนักหนา และก็การเปิดตัวกลุ่มท่องอวกาศสุดป่วนปั่นที่ ขุนโจรอวกาศ ต้นไม้ ยักษ์ แรคคูนชอบบ่น และก็เพศหญิงตัวเขียว มารวมตัวกันโดยมิได้นัด

“สตาร์ลอร์ด” (คริส แพรตต์) ขุนโจรโด่งดัง ลักขโมย “ดิ ออร์บ” หนีมาโดยไม่เคยทราบว่าภายในมี Power Stone อันทรงอำนาจอยู่ ธานอสส่งลูกบุญธรรม “กาโมร่า” (โซ ซัลดาท้องนา) มาลักขโมยเพชรนิลจินดาชิ้นนี้ นำไปสู่เรื่องยุ่งๆตามมา

สตาร์ลอร์ด กับ “เดอะ กลุ่ม” สุดสั้น แดร็กซ์, กรู๊ท, ร็อคเก็ต แรคคูน, กาโมร่า ที่ตอนต้นตีกันเกือบตาย หันมาร่วมมือกันกระทั่งศึกษาและทำการค้นพบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับ Power Stone แล้วก็ธานอส

ดูหนัง marvel Iron Man 3 (2013) เรื่องย่อ หกเดือนภายหลังการทำสงครามที่นิวยอร์ก โทนี่ก็มีลักษณะอาการวิตกกังวลจากการจู่โจม เขาผลิตชุดไอออนแมนเป็นจำนวนมาก นอกเหนือจากนั้น เขายังเจอกับผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงคนใหม่ที่เรียกตัวเองว่าแมนดาริน ที่ถูกทำโดย Aldrich Killian ย้อนกลับไปในปี 1999 สตาร์คไม่ยอมรับคิลเลียนสำหรับในการสัมมนาแล้วก็สร้างปรปักษ์ให้ตนเอง คิลเลียนระเบิดบ้านของโทนี่รวมทั้งลักพาตัวเปบเปอร์ไปและก็ฉีดคุณด้วย Extremis เซรั่มเดียวกันกับที่ให้ความรู้ความเข้าใจเหนือมนุษย์ เพื่อที่โทนี่จะถูกบังคับให้ปรับปรุงข้อเสีย

Avengers: Age of Ultron’ (2015) ปัญญาประดิษฐ์ “อัลตรอน” (Ultron) ที่ “โทนี่ สตาร์ก” ทำขึ้นมารักษาความสงบของโลก กำเนิดพัฒนาการบกพร่อง แปลงเป็นหุ่นที่บากบั่นจะล้างผลาญมนุษยชาติแทน เหล่าอเวนพบร์สเลยจะต้องมารวมทีมกันคุ้มครองโลกอีกที

นอกเหนือจากการที่จะสู้กับ “อัลตรอน” แล้ว พวกเขายังจำต้องสู้กับซูเปอร์วีรบุรุษที่ทรงประสิทธิภาพมากมายอย่างแฝด “สการ์เลต วิทช์” และก็ “ควิกซิลเวอร์” ที่โกรธแค้น “โทนี่ สตาร์ก” เพราะว่าคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ถูกตายในเวลาที่ประเทศโซวัวเวีย รกรากของทั้งสอง ถูกกระหน่ำกระทั่งเหลวสำหรับการทำศึกทำสงครามระหว่างอัลตรอนกับอเวนพบร์ส

เปิดตัว “วิชั่น” (พอล เบททานี) แอนดรอยด์ที่ได้มี Soul Stone ฝังไว้ที่หน้าผาก ก็เลยมีพลังไม่มีใครต่อกรได้

สตาร์ก กับ กัปตัน มีความเห็นไม่ตรงกันในประเด็นการคุ้มครองป้องกันโลก ซึ่งจะนำมาซึ่งการแบ่งข้างต่อสู้คุ้นเคยระหว่างเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษใน Captain America: Civil War