ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ หนังเต็มเรื่อง Full HD 24 ช.ม. หนังฟรีHD

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส เกิดจักรกลอสุรี เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1990 Transformers: Rise of the Beasts จะพาผู้ชมไปพบกับการเสี่ยงภัยท่องโลกที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ตอนที่ Maximals, Predacons รวมทั้ง Terrorcons ร่วมการต่อสู้ระหว่าง Autobots แล้วก็ Decepticons บนโลก โนอาห์ หนุ่มผู้ฉลาดหลักแหลมจากบรู๊คลิน รวมทั้งเอเลน่า นักค้นคว้าประดิษฐกรรมผู้ใฝ่สูงและก็มีความรู้ความเข้าใจ ต่างตกอยู่ในการขัดกัน ในเวลาที่ออปว่ากล่าวมัส พนาลัยม์รวมทั้งออโตบอทส์จำต้องพบเจอกับศัตรูเสี้ยนหนามตัวใหม่ที่น่าขนลุกที่มุ่งเผา

ผลาญพวกเขาที่มีชื่อว่าสเคิร์จโฮมเวิร์ลดของ Maximals ซึ่งเป็นเชื้อสายระดับสูงของ Transformers ที่มีโหมดสัตว์ร้าย ถูกจู่โจมจากเทวดาที่ความมืดมน Unicron ที่รับประทานดาวพระเคราะห์ Terrorcons คนอ่านข่าวที่ Unicron ที่นำโดย Scourge พากเพียรที่กำลังจะได้รับ Transwarp Key ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Maximals ให้กับนายจ้างของพวกเขา ที่สามารถเปิดประตูผ่านอวกาศและก็เวลาไปยังดาวพระเคราะห์ดวงอื่นได้ Apelinq หัวหน้าสูงสุดของ Maximal เอื้อเฟื้อตนเองเพื่อ Maximals ผู้อื่นหนีออกมาจากโลกก่อนที่จะ Unicron จะ

กลืนรับประทานมัน ขณะนี้ภายใต้คำบัญชาของ Optimus Primal พวก Maximals ใช้กุญแจเพื่อหนีมายังโลกในปี 1994 บรู๊คลิน โนอาห์ ดิแอซ สมัยก่อนผู้ชำนาญทางอิเล็กทรอนิกส์ทางการทหารของสหรัฐอเมริกา ประสบพบเจอปัญหาสำหรับเพื่อการหางานทำเพื่อช่วยเหลือน้องชายที่เจ็บป่วยของเขา คริส รวมทั้งได้รับคำเสนอแนะจาก Reek เพื่อนฝูงของเขาให้ลักขโมยรถยนต์ปอร์เช่ 911 ไปขาย เพียงแต่เพื่อจะพบว่ารถยนต์คันดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วเป็นออโตบอท ไม่ราจที่ปลอมตัวมา ช่วงเวลาเดียวกัน เอเลนา วอลเลซ ครูฝึกงานด้าน

พิพิธภัณฑสถานเรียนรู้รูปปั้นโบราณของนกเหยี่ยวที่มีเครื่องหมายสูงสุด และก็บังเอิญเปิดออกเปิดเผยให้มองเห็นกุญแจทรานส์วาร์ปที่หลบอยู่ด้านใน กุญแจจะปลดปล่อยพัลส์พลังงานลับที่ตรวจเจอโดยออปตำหนิมัส พนาม์ หัวหน้าออโตบอท ซึ่งเรียกออโตบอทตัวอื่นๆไม่ราจได้รับการติดต่อระหว่างการพยายามลักขโมยของโนอาห์ แล้วก็เขาถูกผูกมัดให้ร่วมภารกิจของหุ่นยนต์สำหรับเพื่อการกู้กุญแจจากพิพิธภัณฑสถาน เพื่อพวกเขาสามารถใช้มันเพื่อกลับไปยังถิ่นฐานบ้านช่องของพวกเขา ไซเบอร์ตรอน

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์

ซึ่งเลือกใช้งานนายทหารผู้มีประสบการณ์ภาคสนามอย่างเลนน็อกซ์ (หน้าจอช มองฮาเมล) รวมทั้งเอ็ปป์ส (ไทรีส กิ๊บสัน) เพียรพยายามหาวิธีปฏิบัติงานเคียงคู่ไปกับกรุ๊ปออโต้บ็อทส์ เพื่อเลี่ยงการเผชิญหน้ากับพวกดีเซ็ปตำหนิคอนส์ โชคร้ายที่ที่ปรึกษาด้านความยั่งยืนมั่นคงแห่งชาติ ธีโอดอร์ กัลโลเวย์ (จอห์น เบ็นจามิน ฮิคกี้)เสมือนจะมองเห็นถึงอันตราย ด้วยความจริงจังที่จะครอบครองอำนาจควบคุมของหน่วยงานทุกหน่วยงานของกระทรวงกลาโหม รวมถึงอำนาจของแต่ละหน่วยงานพวกนั้น ช่วงเวลาเดียวกันก็จะได้กำจัดหน่วยงานรัฐบาลที่เขามีความเห็นว่า

ไม่สำคัญทิ้งไป กัลโลเวย์ ก็เลยมานะปิดเนสท์ ทิ้ง โดยเขามั่นใจว่าภัยรุกรามจากการศึกที่สร้างความวินาศของกรุ๊ปหุ่นยนต์ต่างดาวสองกลุ่มนี้ได้ล่วงเลยไปแล้ว เขามั่นใจว่ามนุษย์ไม่สนใจในความไม่ลงรอยกันที่ออโต้บ็อทส์ มีต่อพวก ดูหนัง Transformers 2 (2009) ดีเซ็ปตำหนิคอนส์เมื่อชีวิตของ แซม ในที่เรียนใหม่เริ่มเข้าที่เข้าทาง โดยเขาสามารถปรับพฤติกรรมกับลีโอ (ราม่อน ร็อดริเกซ) เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันคนใหม่ที่เป็นจอมสาระแน และก็อลิซ (อิซาเบล ลูคัส) ดูหนังทรานฟอร์เมอร์  เพื่อนพ้องสาวคนใหม่ที่จุ้นพอกัน แต่ว่าพอดิบพอดีเป็นเพศหญิง

กำเนิดความยุ่งวุ่นวายขึ้นอีกจนได้เมื่อเขาเห็นภาพที่แว่บขึ้นมาในหัวของเขาเหมือนกับสายฟ้าเฉือนบ ด้วยความกลัวว่าเขาบางทีอาจกำลังบ้าเสมือนปู่ของเขา แซมก็เลยเก็บภาพที่เขามองเห็นในหัวเอาไว้เป็นความลับ จนกว่าเขาไม่บางทีอาจทนเพิกเฉยต่อใจความแล้วก็เครื่องหมายที่แทรกซึมเข้าไปในความนึกคิดของเขาได้ถึงจะคิดแผนมาอย่างดีเยี่ยม แต่ว่า แซม พบว่าเขาจำเป็นต้องไปติดอยู่กึ่งกลางศึกระหว่าง ออโต้บ็อทส์ และก็ ดีเซ็ปตำหนิคอนส์ โดยมีชะตาชีวิตของจักรวาลเป็นพนันอีกเหมือนเคย แต่ว่าที่แซมยังไม่ทราบก็คือเขาเป็นผู้จับกุญแจที่จะไขไปสู่

ผลของการต่อสู้ระหว่างความชั่วและก็พลังที่คุณความดี หนังชนิด Adventure เสี่ยงอันตราย ด้วยการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงๆรวมถึงเพื่อนพ้องที่เนสท์ และก็ถึงแม้ว่าจะคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ของเขาเอง สุดท้ายแซมก็ได้ศึกษาที่จะสารภาพความเป็นวิทวิคกี้ที่ประจำตัวเขามาตั้งแต่กำเนิด เขาไม่มีความจำเป็นที่ต้องซ่อนตัวตนเองจากคำขวัญประจำเครือญาติที่ว่า “ไม่เอื้อเฟื้อ ความมีชัยก็ไม่กำเนิด!” อีกต่อไปทรานฟอร์เมอร์ส 2 มหาการทำศึกชำระแค้น สองปีผ่านไป นับจากชายหนุ่ม แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ด

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

X-Men Dark Phoenix (2019) X-เม็น : ดาร์ก ฟีนิกซ์

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เขียนบท, ร่วมอำนวยการสร้าง แล้วก็กำกับการแสดงโดย ไซมอน คินเบิร์ก (ในผลงานการควบคุมเรื่องแรกของเขา) และก็นำแสดงโดย เจมส์ แม็กอะวอย, ไม่ชชาเอล ฟัสเบ็นเดอร์, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, นิโคลัส เฮาลต์, โซฟี เทอร์เนอร์, ไท เชอริดินแดน, อเล็กซานดรา ชิปป์ รวมทั้งเจสสิก้า แช

สเทน ใน ดาร์ก ฟีนิกซ์ เหล่า X-Men ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับพลังสุดความสามารถของพลังเเห่งนกฟินิกซ์ตอนหลังจีน เกรย์ ทำภารกิจในอวกาศผิดพลาดเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษที่ออกฉายในปี 2019 ดูแลแล้วก็เขียนบทโดย Simon Kinberg

เป็นภาคที่ 12 ของภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men แล้วก็ปฏิบัติภารกิจเป็นภาคต่อของ “X-Men: Apocalypse” (2016) ภาพยนตร์หัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเค้าเรื่องอันมีชื่อเสียงของ Marvel Comics เรื่อง “The Dark Phoenix Saga”ดูหนังทรานฟอร์เมอร์ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นในปี 1992 หนึ่งทศวรรษภาย

“X-Men: Apocalypse” X-Men กรุ๊ปมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีความรู้ความสามารถพิเศษนำโดยชาร์ลส์ ซาเวียร์ (เจมส์ แม็กอะวอย) ได้รับการเฉลิมฉลองในฐานะวีรบุรุษ ในระหว่างภารกิจอวกาศเพื่อช่วยเหลือนักบินอวกาศที่ติดอยู่ จีน เกรย์

(โซฟี เทิร์นเนอร์) ซึมซับพลังจักรวาลลึกลับที่รู้จักในชื่อฟีนิกซ์ ซึ่งขยายความสามารถด้านโทรจิตและก็อำนาจจิตอันทรงประสิทธิภาพของคุณที่มีอยู่แล้วระหว่างที่ฌองบากบั่นดิ้นรนเพื่อควบคุมพลังอันมากมายในตัวคุณ เหล่าเอ็กซ์เม็นจะต้องเจอหน้ากับภัยรุกรามครั้งใหม่ Phoenix Force ไม่เฉพาะแต่เพิ่มพลังของ Jean เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเกิดอันตรายต่อโลกอีกด้วย การต่อสู้ด้านในของฌองระหว่างแรงผลักดันที่มืดมนของคุณกับความพากเพียรของ X-Men ที่จะกู้คุณนำไปสู่ความไม่ลงรอยกันที่สำคัญของภาพยนตร์

X-Men Dark Phoenix (2019) X-เม็น : ดาร์ก ฟีนิกซ์ พรีเซ็นท์ข้อความสำคัญเกี่ยวกับพลัง ตัวตน รวมทั้งผลปรากฏว่าของความรู้ความเข้าใจที่ผิดพิจารณา ความเคลื่อนไหวของฌอง เกรย์เป็นดาร์กฟีนิกซ์เปลี่ยนมาเป็นการเปรียบถึงการต่อสู้ข้างในที่บุคคลจำเป็นต้องพบเจอสำหรับในการต่อกรกับอสุรกายส่วนตัวของตน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังเจาะลึกความเกี่ยวข้องด้านในกลุ่ม X-Men รวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นทางจริยธรรมที่ศ.จ. Xavier จะต้องพบเจอในช่วงเวลาที่เขาต่อสู้กับการตัดสินใจของเขาไดนามิกของนักแสดง: ภาพยนตร์เจาะลึกถึงพลวัตระหว่างนักแสดง

ดูหนังทรานฟอร์เมอร์

The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่

ไม่วแทนท์แบบใหม่ เป็นส่วนเสริมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของจำพวกซูเปอร์วีรบุรุษ โดยผสมส่วนประกอบของความสยองขวัญกับจักรวาล X-Men สุดคลาสสิก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ออกฉายในปี 2020 โดยติดตามกรุ๊ปมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ที่ศึกษาและทำการค้นพบความรู้ความเข้าใจของตัวเองขณะถูกจองจำ

อยู่ในสถานที่ลึกลับ ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับพลังรวมทั้งอสุรกายส่วนตัว พวกเขาก็ศึกษาค้นพบความลับดำสนิทที่ท้าความรู้ความเข้าใจตามความเป็นจริงและก็ตัวตนของพวกเขาเรื่องราวกลายพันธุ์ที่ผิดแผก: แตกต่างจากการเล่าเรื่องในดวงใจแบบเดิมๆ“The

New Mutants” ใช้ทางที่เข้มกว่าและก็จิตวิทยามากยิ่งกว่าเพื่อสัมผัสประสบการณ์ของคนเรากลายพันธุ์ เรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ห้าคน: Rahne Sinclair/Wolfsbane (Maisie Williams), Illyana Rasputin/Magik (Anya Taylor-Joy), Sam Guthrie/Cannonball (Charlie Heaton),

Roberto da Costa/Sunspot (Henry Zaga) แล้วก็ Danielle Moonstar /ไม่ราจ (บลู ฮันท์) พวกเขาพบว่าตนเองอยู่ในสถานที่ลับที่เรียกว่า The Essex Corporation ซึ่งพวกเขากำลังถูกติดตามแล้วก็เรียนอยู่บริษัท เอสเซ็กซ์ รวมทั้ง ดร.เซสิเลีย เร

พวกมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ภายใต้การดูแลของดร.เซสิเลีย เรเยส (อลิซ บรากา) ซึ่งให้ความเชื่อมั่นกับพวกเขาว่าสถานที่ที่นี้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์สำหรับในการศึกษาและก็ควบคุมพลังของพวกเขา อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อเรื่องราวถูกเผย มันก็แจ้งชัดว่ามีวาระอำพรางรวมทั้งพลังอันเลวร้ายที่เล่นอยู่ด้านในกำแพงของบริษัท Essexการต่อสู้แล้วก็ภูติมนุษย์กลายพันธุ์แต่ละคนจะต้องต่อสู้กับพลังและก็ความระบมด้านจิตใจเฉพาะบุคคล ราห์เนต่อสู้กับการอุปถัมภ์ค้ำชูมาทางศาสนาของคุณ อิลยานา

มิดหมี แซมต่อสู้กับความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดจากความรู้ความเข้าใจอันระเบิดแรงของเขา imi1688  โรกางร์โตต่อกรกับความหวังที่เอาจริงเอาจัง และก็แดเนียลพบเจอกับความหวาดกลัวที่แสดงออกมาเป็นสิ่งลวงตาที่น่าขนลุก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ตรวจสอบว่าการดิ้นรนฟันฝ่าส่วนตัวของพวกเขาเกี่ยวเนื่องกับความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกลายพันธุ์ของพวกเขาเช่นไรส่วนประกอบสยองขวัญรวมทั้งเรื่องจริงที่น่าหวาดกลัว: “The New Mutants” ผสมส่วนประกอบสยองขวัญเข้าด้วยกัน แปลงสถานที่ให้เปลี่ยนเป็นฉากหวาดเสียวที่มนุษย์กลายพันธุ์