หนัง ปล้นธนาคาร ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ Full HD 24 ช.ม.

หนัง ปล้นธนาคาร

หนัง ปล้นธนาคาร เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมตลกโปกฮาตื่นเต้นที่ออกฉายในปี 2002 ควบคุมโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก รวมทั้งอิงจากเรื่องราวชีวิตจริงของแฟรงก์ อหามเนล จูเนียร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เต็มไปด้วยผู้แสดงนำฝ่ายโดยลีโอทุ่งนาร์โด ดิค้างปริโอแล้วก็ทอม แฮงค์ส แล้วก็พาผู้ชมนั่งรถไฟบินผ่านโลกที่การปลอมแปลง การโกง และก็การไล่หลัง ด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน ความลุ้นระทึก และก็ตอนที่สะเทือนอารมณ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยเป็นการตรวจชีวิตของนักแสดงมิจฉาชีพรุ่นเยาว์แล้วก็ข้าราชการ FBI ผู้เป็นจริงเป็นจังตั้งอกตั้งใจที่จะนำตัวเขาไปสู่กระบวนการยุติธรรม

เรื่องย่อ: เรื่องราวเกิดขึ้นในตอนทศวรรษ 1960 แล้วก็เกี่ยวกับชีวิตที่ไม่ธรรมดาของแฟรงค์ อบาเนล จูเนียร์ (สวมบทโดยลีโอที่นาร์โด ดิค้างปริโอ) วัยรุ่นอัจฉริยะผู้ชำนาญศิลป์ที่การคดโกงและก็การลักขโมยข้อมูลส่วนตัว เขาปลอมตัวเป็นนักบิน หมอ แล้วก็ทนาย แลกเปลี่ยนเช็คเลียนแบบราคาหลายล้านดอลลาร์ เสน่ห์รวมทั้งความชาญฉลาดของเขาทำให้เขาเป็นเจ้าที่การฉ้อโกงรวมทั้งนำหน้าข้อบังคับหนึ่งก้าวเสมอ คนที่ตามล่าเขาได้อย่างรุนแรงเป็น คาร์ล แฮนรัตตี้ (สวมบทบาทโดย ทอม แฮงค์ส) ข้าราชการเอฟบีไอที่เลื่องลือจากความทุ่มเทอย่างมั่นคงสำหรับเพื่อการจับผู้กระทำผิดกฎหมายหนัง ปล้นธนาคาร

 

หนัง ปล้นธนาคาร

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ 2024 หนัง ปล้นธนาคาร

โรเบิร์ตเทรนช์สายปกรมประชาสงเคราะห์ ใช้ประโยชน์จากแนวความคิดของไมเคิลสติกแมนมือสังหารที่จะชิงทรัพย์แบงค์เพื่อจับเขารวมทั้งหัวหน้าทีมม็อบ อย่างไรก็แล้วแต่มันพิสูจน์ได้ว่าประสบผลสำเร็จมากจนเกินไปด้วยเงินที่ถูกยึดได้มากกว่าที่คาดคะเนไว้ด้วยกองกำลังของเทรนช์ที่ไม่พักผ่อนสติกแมนเปลี่ยนเป็นข้าราชการหน่วยข่าวกรองของกองทัพเรือที่ยิงเทรนช์และก็รับเงินไป การล่มสลายระหว่างการบริการทันทีนั้นก็พบว่า Trench รวมทั้ง Stigman อยู่ในเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยเลือดของการแข่งขันชิงชัยลับๆคดโกงในขณะที่พวกเขาถูกตามล่าแบล็กเมล์รวมทั้งปลีกตัวจากกันเพื่อหารายได้ทั้งคู่ด้านของข้อบังคับ

เวลานี้ผู้หลบภัยจะต้องร่วมมือกันเพื่อหาทางออกมาจากเหตุการณ์นี้โดยไม่มีผู้ใดหันเข้าพบนอกเหนือจากตนเอง2 Guns” เปิดตัวในปี 2013 แล้วก็ดูแลโดยบัลตาซาร์ คอร์มาเกอร์ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เดินเรื่องอย่างเร็วซึ่งจับคู่ศิลปินฮอลลีวูดผู้มีเสน่ห์สองคน ยกตัวอย่างเช่น เดนเซล วอชิงตัน และก็มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผสมส่วนประกอบของอาชญากรรม การโจรกรรม แล้วก็อารมณ์ขันเข้าด้วยกัน เพื่อมอบความสนุกสนานบนรถไฟบินที่เต็มไปด้วยการล้อเลียนที่หลักแหลม ผู้ส่งเสริมที่ไม่คาดฝัน รวมทั้งโครงข่ายที่การครอสโอเวอร์

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามเรื่องราวของสายสองคน บ็อบบี้ เทรนช์ (เดนเซล วอชิงตัน) รวมทั้งมาร์คัส สติกแมน (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ที่กำลังสอบสวนกันและกันโดยไม่รู้สึกตัว บ็อบบี้ดำเนินการให้กับปกรมประชาสงเคราะห์ (หน่วยงานกำจัดสิ่งเสพติด) เวลาที่มาร์คัสเป็นข้าราชการข่าวกรองทัพเรือทางของพวกเขามาบรรสิ้นสุดกันเมื่อพวกเขาอุตสาหะแทรกซึมเข้าไปในกรุ๊ปค้ายาชาวเม็กซิโกที่นำโดยขว้างปี เกรโก (เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส) ระหว่างความมานะบากบั่นที่ล้มเหลวสำหรับการชิงทรัพย์แบงค์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มพันธมิตร บ็อบบี้และก็มาร์คัสลักขโมยเงิน 43 ล้านดอลลาร์จากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาแบบไม่รู้ตัว โดยรู้สึกว่าเป็นเงินของกลุ่มพันธมิตร

หนัง ปล้นธนาคาร

The Italian Job (2003)

เป็นภาพยนตร์ชิงทรัพย์ที่ดำเนินไปอย่างเร็ว ดูแลโดย F. Gary Grey ภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็นการรีเมคจากภาพยนตร์คลาสสิกปี 1969 โดยมีนักแสดงโด่งดังอย่าง Mark Wahlberg, Charlize Theron, Edward Norton และก็ Donald Sutherland มันประสมประสานส่วนประกอบของแอ็คชั่น ความระทึกใจ รวมทั้งแนวทางชิงทรัพย์อันฉลาด ทำให้เป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ครึกครื้นและก็น่าระทึกใจ

เรื่องราวเน้นไปที่กรุ๊ปขโมยมากมายความถนัดที่นำโดยชาร์ลี วัวรเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) หนัง ปล้นธนาคาร  ผู้ซึ่งบรรลุความสำเร็จสำหรับในการชิงทรัพย์ทองคำในเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี แม้กระนั้น การบรรลุผลของพวกเขานั้นอยู่ได้ไม่นานเมื่อหนึ่งในพวกเขา สตีฟ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) คิดคดทรยศต่อพวกเขาแล้วก็ทิ้งพวกเขาไว้ให้ตายภายหลังการปล้นหนึ่งปีถัดมา ชาร์ลีสะสมกลุ่มของเขาอีกที

โดยขมักเขม้นที่จะแก้เผ็ดสตีฟแล้วก็กู้ทองซึ่งถูกขโมยไปกลับมา แผนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเกี่ยวพันกับการปล้นอย่างกล้าหาญในลอสแองเจลิส โดยผู้ร้ายใช้กรุ๊ปรถยนต์ MINI Cooper เพื่อนำทางการจราจรในเมืองและก็หลบซ่อนข้าราชการ ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมตื่นเต้นตื่นเต้นในเวลาที่กลุ่มกระทำการชิงทรัพย์อย่างชาญฉลาดรวมทั้งพนันสูง ช่วงเวลาเดียวกันก็อุตสาหะเอาชนะดวงใจผู้ทรยศ

การแก้เผ็ดแล้วก็ความชอบธรรม: “The Italian Job” เจาะลึกเรื่องการล้างแค้นในตอนที่ชาร์ลีรวมทั้งกลุ่มของเขาเพียรพยายามนำผู้ทรยศไปสู่กระบวนการยุติธรรมแล้วก็ทวงคืนสิ่งซึ่งถูกขโมยไปจากพวกเขาการทำงานเป็นกลุ่มและก็ความจงรักภักดี: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ย้ำถึงจุดสำคัญของการทำงานเป็นกลุ่มรวมทั้งความจงรักภักดีในกลุ่มขโมยในระหว่างที่พวกเขาทำงานด้วยกันเพื่อประสบความสำเร็จ

Inside Man (2006) ล้วงแผนปล้น คนในปริศนา

Inside Man” เริ่มด้วยการปล้นแบงค์ที่ดูราวกับว่าไม่อ้อมค้อมที่ Manhattan Trust Bank แม้กระนั้น สิ่งที่ทำให้การปล้นคราวนี้ต่างกันออกไปเป็นการวางเป้าหมายอย่างละเอียดลออของพวกมิจฉาชีพรวมทั้งรูปแบบของอาชญากรรมที่ไม่ธรรมดา โจรปล้นแบงค์นำโดยดัลตัน รัสเซลล์ (ไคลฟ์ โอเว่น) เข้าไปในแบงค์โดยใส่ชุดจั๊มสูทแล้วก็หน้ากากของช่างวาดเขียน รวมทั้งพวกเขาก็เข้าควบคุมแบงค์อย่างเร็ว โดยจับกุมรับรองของบุคลากรรวมทั้งลูกค้า

สายลับ Keith Frazier (Denzel Washington) และก็สายสืบ Bill Mitchell (Chiwetel Ejiofor) คู่ขาของเขาถูกเรียกตัวไปจุดเกิดเหตุเพื่อจัดแจงกับเหตุการณ์ตัวประกัน ตอนที่พวกเขาบากบั่นสนทนากับพวกขโมย พวกเขาก็ใส่ใจว่าสิ่งต่างๆไม่เป็นอย่างที่มองเห็น โจรปล้นแบงค์มีความรู้และความเข้าใจที่ไม่ธรรมดาเกี่ยวกับกรรมวิธีของตำรวจและก็ดูเหมือนจะมีวาระซ่อนเร้นอำพราง

ในตอนที่ตำรวจล้อมแบงค์ อาร์เธอร์ เคส (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ผู้จัดตั้งรวมทั้งประธานแบงค์ก็เข้ามาเกี่ยวพัน รวมทั้งหญิงสาวลึกลับชื่อแมดเดอลีน ไวท์ (โจดี้ ฟอสเตอร์) ก็ถูกนำตัวเข้ามาเพื่อป้องกันผลตอบแทนของเขา เมื่อความเครียดทวีความร้ายแรงขึ้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะถูกเผยในต้นแบบการเล่าเรื่องแบบไม่เชิงเส้น ซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นสิ่งจูงใจที่หลบอยู่ วาระซุกซ่อน และก็ความลับที่นักแสดงแต่ละตัวเก็บงำไว้

พลังแล้วก็การสั่งการ: “Inside Man” เจาะลึกธีมของพลังแล้วก็การสั่งการ หนัง ปล้นธนาคาร  โดยมีตัวละครต่างๆที่ใช้อำนาจรวมทั้งความลับสำหรับในการคุมสถานการณ์ตัวตนแล้วก็การโกง: ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจสอบแนวความคิดเรื่องอัตลักษณ์แล้วก็ศิลป์ที่การโกง นักแสดงใช้นักแสดงเลียนแบบ รวมทั้งผู้ชมก็ยังคงทายใจถึงแรงกระตุ้นที่จริงจริงของพวกเขาความไม่ชัดเจนด้านศีลธรรม: “Inside Man” พรีเซ็นท์ผู้แสดงที่สลับซับซ้อนทางด้านศีลธรรม คนตัดสินใจเลือกที่ท้าขอบเขตเริ่มแรกของความถูกรวมทั้งไม่ถูก

Red Notice (2021) หมายแดง

เมื่อ Red Notice ที่ออกโดย Interpol หมายจับระดับสูงสุดสำหรับการตามล่าและก็จับตัวผู้มีความประสงค์ตัวเยอะที่สุดในโลก imi1688 จอห์น ฮาร์ทลีย์ (ดเวย์น จอห์นสัน) นักสร้างตำนานระดับแนวหน้าของเอฟบีไออยู่ในคดีนี้ การไล่หลังทั้งโลกของเขาพบว่าเขาตบเบาๆท่ามกลางการปล้นที่ชาญชัยซึ่งเขาถูกบังคับให้ร่วมมือกับ Nolan Booth (Ryan Reynolds) ลักขโมยงานศิลปะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเพื่อจับ The Bishop ที่เป็นที่เรียกร้องตัวสูงที่สุดในโลก “The Bishop” (Gal Gadot) . การเสี่ยงภัยบนฟ้าอันสูงศักดิ์ที่นำพาทั้งยังสามคนทั้งโลก ผ่านฟลอร์เต้นรำ ติดอยู่ในเรือนจำที่สงบเงียบ เข้าไปในป่า รวมทั้งที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับพวกเขา อยู่ในบริษัทของกันและกันตลอดระยะเวลา

Red Notice เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2021 ที่เขียนบทรวมทั้งดูแลโดย Rawson Marshall Thurber แสดงนำโดย Dwayne Johnson ร่วมกับ Ryan Reynolds, Gal Gadot รวมทั้ง Ritu Arya นับเป็นความร่วมมือครั้งลำดับที่สามระหว่างคุณร์เบอร์และก็จอห์นสัน ต่อจาก Central Intelligence (2016) รวมทั้ง Skyscraper (2018) ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ข้าราชการ FBI จะต้องร่วมมือกับโจรงานศิลปะโด่งดังอย่างไม่เต็มใจเพื่อจับขโมยที่อื้ออึงนอกเหนือจากนี้

ในตอนศตวรรษที่ 1 ก่อนคริสตกาล นายพลมาร์ก หนัง ปล้นธนาคาร  แอนโทนีที่โรมันมอบไข่ประดับโดยการใช้อัญมณีสามใบให้พระราชินีคลีโอพัตราที่อียิปต์เป็นของขวัญสมรส ไข่กลุ่มนี้หายไปตรงเวลาจนถึงเกษตรกรเจอไข่ถึง 2 ฟองในปี 1907 แต่ว่าไข่ในที่สุดยังคงหายไปเป็นเวลานานกว่า 2,000 ปีเดี๋ยวนี้ จอห์น ฮาร์ตลีย์เป็นสายเอฟบีไอที่ไต่สวนการลักขโมยไข่ใบหนึ่งที่แสดงอยู่ที่พิพิธภัณฑสถาน Museo Nazionale di Castel Sant’Angelo ในกรุงโรม ร่วมกับตำรวจสากล อูร์วาชิ ดาส โนแลน บูธ โจรงานศิลปะระดับประเทศที่อยากตัวหนีไปพร้อมด้วยไข่

แม้กระนั้นพบว่าฮาร์ตลีย์รวมทั้งตำรวจสากลอยู่ที่บ้านของเขาในเกาะบาหลี พวกเขาจับบูธ แต่ว่าซาราห์ “เดอะบิชอป” กางล็กคู่แข่งขันสำคัญของบูธลักขโมยไข่ไป ดาสได้ติดตะรางฮาร์ตลีย์ในคุกรัสเซียอันไกลห่างกับบูธ โดยมั่นใจว่าเขาจำต้องรับผิดชอบต่อการขโมยคราวนี้ Hartley เสนอแนะว่าเขาและก็บูธทำงานด้วยกันเพื่อเอาชนะกางล็ก ถ้าเกิดเขาช่วย Hartley ขังคุณไว้ Booth จะเป็นลักขโมยงานศิลปะลำดับหนึ่งของโลกและก็ชื่อของ Hartley จะถูกจัดการ ทั้งสองแหกคุกรวมทั้งมุ่งหน้าไปยังบาเลนเซียเพื่อลักขโมยไข่ใบลำดับที่สอง