Minami Aizawa ครูแซบเปิดหวอรอรัก

Minami Aizawa

Minami Aizawa คุณสวมบทเป็นคุณอาจารย์สาวแสนงาม ที่ถูกใจโชว์กางเกงลิงให้เด็กนักเรียนมอง คุณเป็นคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ที่รักในการสวมกระโปรงสั้นๆฟิตๆแล้วก็ในขณะที่คุณสอนนั้น มีจังหวะที่คุณก้มเก็บช็อคที่ร่วงพื้น พวกเหล่านักเรียนผู้ชาย ก็ชอบถูกใจแอบมองกางเกงชั้นในของอาจารย์ ไอซาวะ ซึ่งรวมทั้งผู้แสดงนำชายของพวกเราด้วย คุณเลยเดินมาใกล้ๆผู้แสดงนำชายของพวกเรา แล้วก็เปิดกระโปรงให้พระเอกของพวกเรามองกางเกงชั้นในของคุณ แบบสนิทสนมอย่างยิ่งจริงๆ

Minami Aizawa

Minami Aizawa

แล้วก็จังหวะที่ Minami ศิลปินเอวี ที่เป็นอาจารย์สาวของพวกเรา เปิดกางเกงชั้นในให้พระเอกมองนั้น แฟนของผู้แสดงนำชายก็เห็นด้วย เลยได้ส่งโน๊ตให้พระเอกว่า คุณก็อยากที่จะให้ดารานำชายของพวกเรา มองเห็นของคุณด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นอาจารย์สาวดันมามองเห็นโน๊ตนั้นเข้า เลยสั่งให้พระเอกของพวกเราจำต้องอยู่ต่อข้างหลังเลิกเรียน เพียงพอเลิกเรียนแล้วอาจารย์สาวเลยสั่งให้ ผู้แสดงนำชายเข้ามาที่ห้องผู้เดียว และก็คุณก็เริ่มอ่อย เปิดกางเกงชั้นในให้มองอีกครั้ง ก่อนที่จะจัดแจงโม๊กให้พระเอกของพวกเรา

Minami Aizawa ขึ้นนั่งบนโต๊ะแล้วก็ถ่างขาออก ปลดปล่อยให้พระเอกของพวกเราเลียให้ กระทั่งคุณนั้นทนไม่ได้ ให้เขาสอดใส่ด้วยท่าสุนัขกระทั่งน้ำแตกใส่แก้มตูดของคุณ แล้วก็เพียงพอภายหลังที่เสร็จธุระกันทั้งสองแล้ว อาจารย์ของพวกเราก็บอกกับดารานำชายว่า ให้เก็บประเด็นนี้ไว้เป็นความลับนะ ห้ามบอกผู้ใดกันเรื่องที่พวกเราร่วมเพศกัน และก็ภายหลังจากวันนั้น Aizawa ก็ยังให้พระเอกของพวกเรามอง กกน. ชัดๆประเภทที่ว่าไม่เลือกสถานที่และก็เวลา อยู่ร่วมกันที่แห่งไหนก็ให้มองตรงนั้นเลย

พอเพียงเรียนไปได้ครู่หนึ่ง Minami ศิลปินเอวีเอวดี คุณได้วางแผนว่า ดารานำชายมองสีหน้าท่าทางไม่ค่อยดี สงสัยจะเจ็บไข้รึประกาศ และก็ให้พระเอกไปนอนที่ห้องพยาบาล และก็คุณก็ตามไปที่ห้องพยาบาลด้วย พอเพียงถึงคุณก็เริ่มโลมเขา และก็โม๊กให้กระทั่งดารานำชายของพวกเราทนไม่ได้ในความอยากจัด ได้สอดใส่อาจารย์สาวของพวกเราไปอีก แต่ว่ารอบนี้ดันปลดปล่อยแตกในใส่ สงสัยจะทนไม่ได้แล้วจริงๆใครกันแน่ที่ถูกใจหนัง avsubthai แนวอาจารย์กับเด็กนักเรียน ประเด็นนี้เลยได้รับความนิยมมากมายๆ

Minami Aizawa

And the moment Minami, the AV artist who is our female teacher Open the underwear for the protagonist to look at that. The male lead’s boyfriend agrees. So I sent a note to the protagonist saying You also want our male lead See your vision too. However, the female teacher pushed to see that note. therefore instructing our hero to stay after school As soon as the school was over, the young teacher ordered The actor brought the man into the room alone. and you start to flirt Open your panties to look again. before making arrangements for our hero

Minami Aizawa sits on the table and spreads her legs. let our hero lick it Until you can’t stand it Have him doggystyle until he cums on your ass cheeks. And it’s enough after the business has been completed for both of them. Our teacher also told the male lead that Let’s keep this issue a secret. Do not tell anyone about the fact that we have sex. And after that day, Aizawa still lets our hero look at the sport clearly, the type that doesn’t choose a place and time. Wherever you live together, just look there.

Just enough to study for a while. Minami, AV artist, good waist. You have planned that The male lead actor looked at him with a bad expression. Suspected of being sick or not and let the protagonist go to sleep in the infirmary And you follow me to the infirmary too. Suffice it to be that you start to comfort him. and moaning even our male lead can’t stand it in craving penetrated our female teacher again But this time, the push to release the crack in the inside I wonder if I can’t stand it. funnylla Who really likes the movie avsubthai in the style of teachers and students? This issue has gained a lot of popularity.