รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers หนังเต็มเรื่อง 2023

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ที่นำโดย Optimus Prime กลับมาดำเนินการกับ Decepticons ที่ชั่วร้ายซึ่งกระตือรือร้นที่จะล้างแค้นความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดของพวกเขา Autobots และ Decepticons เข้าร่วมการแข่งขันในอวกาศที่เต็มไปด้วยอันตรายระหว่างสหรัฐอเมริกาและรัสเซียเพื่อไปยังยานอวกาศ Cybertronian ที่ซ่อนอยู่บนดวงจันทร์และเรียนรู้ความลับของมันและอีกครั้งที่ Sam Witwicky ต้องไปช่วยเหลือเพื่อนหุ่นยนต์ของเขา Shockwave วายร้ายคนใหม่อยู่ในที่เกิดเหตุในขณะที่ Autobots และ Decepticons ยังคงต่อสู้กันบนโลก

ในปี คริสต์ศักราช 1961 ยานบิน ดิ อาร์ค (The Ark) ยานอวกาศลำใหญ่ของฝ่ายออโต้บอทส์ได้นำเอาสิ่งประดิษฐ์บางอย่างหนีไป หลังจากจบสงครามระหว่างฝ่ายกู้โลกออโต้บอท ดูหนัง Transformers 3 Dark of the Moon (2011) และฝ่ายทำลายโลกดีเซปติคอน แต่สุดท้ายยานบินลำนั้นประสบอุบัติเหตุพุ่งชนดวงจันทร์และ การพุ่งชนครั้งนั้นส่งผลให้มีสัญญาณที่ตรวจเจอความผิดปกติส่งมายังโลกโดยดาวเทียมของ นาซ่า ต่อมา ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ.เคนเนดี ได้ออกคำสั่งให้มีภารกิจส่งหน่วยพิเศษเพื่อขึ้นไปสำรวจดวงจันทร์ ในปี คริสต์ศักราช 1969 ลูกเรือของยาน อะพอลโล 11 จึงลงจอดบนดวงจันทร์ได้สำเร็จ

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers ดูหนังออนไลน์ฟรี

ออพติเตียนมัสพงม์เจอดาวนพเคราะห์รกรากของเขาไซเบอร์ตรอนซึ่งเขามาพบว่าเขาจำเป็นต้องรับผิดชอบต่อการทำลาย เขาเจอแนวทางที่จะทำให้ไซเบอร์ตรอนกลับมามีชีวิต แต่ว่าเพื่อทำแบบนั้นออพตำหนิมัสจำเป็นจะต้องหาประดิษฐกรรมที่อยู่บนโลกในปีคริสตศักราช 484 เมอร์ลินได้เจอกับอัศวินที่เอียคอน ซึ่งเป็นกรุ๊ปของทรานส์ฟอร์มเมอร์สที่กบดานอยู่บนโลก โดยขอร้องจากพวกเขาเพื่อช่วยเหลือกษัตริย์อาคุณร์และก็อัศวินของเขา พวกเขามอบไม้เท้าให้เขาแล้วก็ช่วยอาคุณร์เอาชนะพวกแอกชอน แต่ว่าเตือนเมอร์ลินให้แอบซ่อนไม้เท้าไว้

ในขณะนี้ ห้าปีภายหลังเหตุในประเทศฮ่องกงออพติเตียนมัส ไพรศรีม์มาถึงซากของไซเบอร์ตรอน และก็เจอกับควินเทสซา นางฟ้าไซหมายเลขโทรศัพท์เนียนผู้เพ้อคลั่ง คนที่ล้างสมองเขาให้แปลงเป็นเนเมสิส พงไพรม์ แล้วก็ส่งเขามายังโลกเพื่อรับไม้เท้าของเมอร์ลิน ดูหนัง Transformers 5 (2017) เต็มเรื่อง เพื่อฟื้นฟูโลกด้วยการนำแกนพลังงานของโลกบนโลกนี้ กองกำลังครึ่งหนึ่งทหารชุดใหม่ที่เรียกว่า Transformers Reaction Force (TRF)

ยังคงตามล่า Transformers ถัดไป ขณะที่ข้าราชการทหารสหรัฐอเมริกา บางบุคคล รวมทั้งพันเอก William Lennox แล้วก็นายพล Morshower ต่างไม่เต็มใจที่จะต้านพฤติกรรมของมัน Cade Yeager ผู้สนับสนุนของ Autobots แอบซ่อนผู้อพยพ Transformer ไว้ภายในลานเก็บขยะของเขา ในชิคาโกที่เสียหายจากการรบ เคดรวมทั้งบัมเบิลบีได้เจอกับนักเก็บขยะอิซาเบลลารวมทั้งสควีกส์ เพื่อนทรานส์ฟอร์มเมอร์ของคุณ ก่อนจะประจันหน้ากับทรานส์ฟอร์มเมอร์ที่

ใกล้จะตายซึ่งมอบของขลังให้พวกเขา สกว.  รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers เจอหน้ากับเคดเพื่อเรียกร้องตำแหน่งของออโต้บอทส์ แม้กระนั้นบัมเบิลบี เลนน็อกซ์ และก็ฮาวด์ก็หยุดไว้ได้เมกะทรอนโดยทอดทิ้งตัวตนของกัลวาตรอน a ดิเซปตำหนิคอนส์ที่เหลืออยู่ แล้วก็รัฐบาลสหรัฐอเมริกา ได้ศึกษาถึงคุณประโยชน์ของของขลังชิ้นนี้และไม่เต็มอกเต็มใจร่วมกองกำลังเพื่อดึงมันกลับมาและก็ติดตามบัมเบิลบีไปยังโรงเก็บขยะของเคด เวลาที่ออโต้บอทส์ปัดป้องดิเซปว่ากล่าวคอนส์

กริมล็อคและก็ไดโนบอทส์ก็ซุ่มจู่โจมขบวนรถ TRF ตอนที่เคด ผู้ช่วยของเขาจิมมี่ อิซาเบลลา รวมทั้งสควีกส์จัดแจงกับฝูงโดรน TRF ที่ส่งมาตามพวกเขา Cogman ทรานส์ฟอร์มเมอร์ขนาดเท่ามนุษย์ แสดงตัวและก็เชื้อเชิญเคดไปสหราชอาณาจักรเพื่อเจอกับเซอร์ เอ็ดมันด์ เบอร์ตัน เจ้านายของเขา ซึ่งเกี่ยวเนื่องกับ Transformers เบอร์ตันขอให้ทรานส์ฟอร์มเมอร์อีกคนหนึ่งชื่อฮอทร็อดช่วยตามหาวิเวียน เวมบลี

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Bumblebee (2018) บัมเบิ้ลบี

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนวไซไฟที่น่าเร้าใจ ซึ่งถือว่าเป็นการรีบูตแฟรนไชส์ Transformers ที่ได้รับความนิยมอีกรอบ ควบคุมโดยทราวิส ไนท์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้ทางที่ขับเคลื่อนด้วยนักแสดงเยอะขึ้นเรื่อยๆ มอบประสบการณ์ที่แท้หัวใจรวมทั้งรู้สึกคิดถึงให้กับแฟนคลับของซีรีส์ประเด็นนี้ ในเวลาเดียวกันก็ล่อใจผู้ชมในวงกว้างด้วยBumblebee” เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนปี 1980 โดยติดตามเรื่องราวของออโต้บอทที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ Bumblebee ตอนที่เขาสืบเสาะหาที่กำบังภัยบนโลก โดยมีรูปร่างเป็น Volkswagen Beetle สีเหลือง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ประเดิมด้วยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่บนดาวพระเคราะห์รกรากของทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ไซเบอร์ตรอน

ซึ่งปูทางในการมาถึงของบัมเบิลบีบนโลก ตรงนั้น เขาได้เจอกับชาร์ลี วัตสัน เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่สวมบทบาทโดยเฮลลี สไตน์เฟลด์ ผู้ค้นพบออโต้บอทที่เสียหายแล้วก็สร้างความสัมพันธ์ที่พิเศษกับเขา พวกเขาช่วยเหลือกันฝ่าความท้าสำหรับเพื่อการปกปิดตัวตนที่จริงจริงของบัมเบิลบี ช่วงเวลาเดียวกันก็พบเจอกับภัยรุกรามจากดิเซปว่ากล่าวคอนส์ แล้วก็เปิดเผยความลับในสมัยก่อนของเขา

ส่วนประกอบสำคัญ: การเล่าเรื่องที่ขับเคลื่อนด้วยผู้แสดง: ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Transformers ภาคก่อนๆบางเรื่อง “Bumblebee” ให้ความเอาใจใส่กับการพัฒนาผู้แสดงรวมทั้งความเกี่ยวพันอย่างมาก การเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของชาร์ลีรวมทั้งความเกี่ยวข้องของคุณกับบัมเบิลบีเป็นจุดสนใจ ทำให้ผู้ชมได้ลงทุนในผู้แสดงในระดับที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้น
แสดงความนับถือต่อซีรีส์แอนิเมชั่น Transformers เริ่มแรกรวมทั้งของเล่นเด็กจากทศวรรษ 1980 การออกแบบ

เพลงประกอบ แล้วก็โทนโดยรวมของภาพยนตร์ทำให้รู้สึกถึงเรื่องในอดีต รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers  ทำให้เกิดเรื่องที่น่าพอใจสำหรับมิตรรักแฟนเพลงที่รู้จักกันมานาน ช่วงเวลาเดียวกันก็ยินดีต้อนรับคนมาใหม่สู่แฟรนไชส์นี้ด้วยแอ็กชันและก็เอฟเฟ็กต์ภาพ: ภาพยนตร์ประเด็นนี้มิได้ปล่อยปละละเลยฉากแอ็กชันรวมทั้งพรีเซ็นท์เอฟเฟ็กต์ภาพอันวิจิตรตระการตาในระหว่างการต่อสู้อันถึงใจถึงอารมณ์ระหว่างออโต้บอทส์แล้วก็ดีเซปว่ากล่าวคอนส์ การควบคุมของทราวิส ไนท์นำมุมมองที่สดใหม่มาสู่ซีเควนซ์แอ็กชัน ทำให้ฉากกลุ่มนี้สอดคล้องต้องกันและก็น่าสนใจเพิ่มขึ้น

Transformers 2 (2009) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 2 อภิมหาสงครามแค้น

เยาวชนเลือกความเป็นลูกผู้ชาย อาทิตย์ที่ Sam Witwicky เริ่มเรียนในวิทยาลัย Decepticons ก่อให้เกิดปัญหาในเซี่ยงไฮ้ ราชทูตผู้นำมั่นใจว่าเป็นด้วยเหตุว่าบอทส์อยู่ใกล้ๆเขาต้องการที่จะให้พวกเขาไป เขาไม่ถูก: Decepticons ปรารถนาเข้าถึงจิตใจของ Samเพื่อมองร่ายมนตร์ที่ตรึงตราอยู่ตรงนั้นซึ่งจะนำพวกเขาไปสู่วัตถุที่บอบบางซึ่งเมื่อใส่ด้านในเครื่องจักรต่างดาวที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์มานานหลายศตวรรษจะมีผลให้พวกเขามีพลังสำหรับเพื่อการระเบิดพระอาทิตย์ แซมแฟนสาวของเขามิคาเอลาบานส์และก็บิดามารดาของแซมตกอยู่ในอันตราย Optimus Prime แล้วก็ Bumblebee เป็นผู้คุ้มครองหลักของ Sam ถ้าหากหนึ่งในนั้นลงไปแซมจะเป็นยังไง?

สองปีผ่านไป นับตั้งแต่ชายหนุ่ม แซม วิทวิคกี้ (ไชอา เลอบัฟ) ได้ช่วยจักรวาลให้รอดพ้นจากศึกขั้นเด็ดขาดระหว่างหุ่นยนต์จากต่างดาวที่กำลังทำสงครามกันอยู่ แม้ว่าจะสร้างความกล้าหาญอันชาญชัยเต็มที่มาแล้ว แต่ว่าแซมยังคงเป็นวัยรุ่นปกติที่มีปัญหาว้าวุ่นใจไม่เว้นทุกวัน ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการจะต้องไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัย การจำต้องทิ้ง ไม่เคล่า (มีแกน ฟ็อกซ์) แฟนสาวของเขาเอาไว้ที่รกราก

และก็จำต้องแยกห่างจากบิดามารดาของเขา รอน แล้วก็จูดี้ (เควิน ดันน์ และก็จูลี่ ไวท์) เป็นครั้งแรก แน่ๆ  imi1688  ยังมีเรื่องมีราวทุกข์ใจอื่นๆอีกเมื่อแซมจำเป็นต้องอุตสาหะชี้แจงให้เพื่อนฝูงใหม่ของเขาฟังว่าเพราะเหตุใดเขาถึงจำเป็นต้องจากมา เพื่อนพ้องคนใหม่ที่ว่าก็คือหุ่นยนต์ที่รอปกป้องดูแลเขาอย่างบัมเบิลบี สำหรับแซมแล้ว ดูหนัง Transformers 2 (2009) วัตถุประสงค์ของเขาก็คือการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างเด็กนิสิตปกติแต่ว่าการจะกระทำตนให้ปกติได้ เขาจำต้องทำเป็นไม่สนใจชะตากรรมของตัวเขาเองซะก่อน

 

รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers

Transformers (2007) มหาวิบัติจักรกลสังหารถล่มจักรวาล

บัมเบิลบีคุ้มครองแซมรวมทั้งมิคาเอลาบาเนสแฟนสาวของเขาจากเครื่องกีดขวางดิเซปติเตียนคอนก่อนที่จะบอทอื่นๆจะมาถึงโลก พวกเขากำลังค้นหา Allsparkและก็การศึกบนโลกร้อนขึ้นเมื่อ Decepticons จู่โจมฐานทัพของสหรัฐฯในกาตาร์ แซมแล้วก็มิคาเอลาถูกหน่วยงานลับยอดเยี่ยม Sector 7 เพื่อช่วยสกัดกั้น Decepticons แต่ว่าเมื่อพวกเขาทราบว่าหน่วยงานนั้นตั้งมั่นที่จะทำลาย Autobots พวกเขาก็เลยระบุแผนของตนเพื่อกู้โลก

มหาบรรลัยจักรกลฆ่ากระหน่ำจักรวาล (อังกฤษ: Transformers) เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวผาดโผนและก็นิยายวิทยาศาสตร์ ฉายเมื่อ คริสต์ศักราช 2007 สร้างขึ้นจากสายของเล่นเด็ก ดูหนัง Transformers (2007) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ของ ฮาสโบร และก็เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในรูปภาพยนตร์ชุด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาพยนตร์ควบคุมโดย

ไมเคิล เบย์ จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย โรเบอร์โต โอจีรวมทั้งอเล็กซ์ เคิร์ตซ์แมน รวมหนัง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส Transformers  นำแสดงโดย ไชอา ลาบัฟ เป็น แซม วิตวิกกี วัยรุ่นที่เข้ามาเกี่ยวพันในการรบระหว่างเหล่าฮีโรออโตบอทกับดีเซปติเตียนคอนเหล่าผู้ทารุณไร้มนุษยธรรม หุ่นยนต์เอเลียนสองฝ่ายซึ่งสามารถปลอมตัวโดยเปลี่ยนร่างเป็นเครื่องจักรในชีวิตประจำวัน โดยส่วนมากจะแปลงเป็นยานพาหนะ ออโตบอทตั้งมั่นที่จะกู้รวมทั้งใช้ออลสปาร์ก

ซึ่งเป็นประดิษฐกรรมอันทรงอำนาจที่สร้างเผ่าพันธ์ุหุ่นยนต์ของพวกเขาบนโลก เพื่อสร้างดาวไซเบอร์ทรอนภูมิลำเนาของพวกเขาขึ้นใหม่แล้วก็จบการทำศึก ขณะที่ข้างดีเซปติเตียนคอนมีความตั้งอกตั้งใจที่จะใช้มันเพื่อสร้างกองทัพโดยให้ชีวิตกับเครื่องจักรของโลก นอกนั้นภาพยนตร์ยังนำแสดงโดย ไทรีส กิบสัน, หน้าจอช เดอเมล, แอนโทนี แอนเดอร์สัน, เมแกน ฟอกซ์, ราเชล เทย์เลอร์, จอห์น งามสวยโรรวมทั้งจอน วอยต์ ระหว่างที่ปีเตอร์ คัลเลนแล้วก็ฮิวโก วีฟวิง ให้เสียงออพตำหนิมัส พงพีม์รวมทั้งเมกาทรอน เป็นลำดับ