Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์

Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์

Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์ โจมตีเมืองแล้วเมืองเล่าด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากทหารรับจ้าง

Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์ Black Dragon โหดเหี้ยมสามคน คนที่ไม่ยอมแพ้จะถูกทำลาย เด็กหนุ่มคนหนึ่งไม่ยินยอมย่อเข่าให้ติดอยู่โนะ: เคนชิ อวดเก่งและไม่มีวินัยเคนชิสูญเสียอีกทั้งสายตารวมทั้งความเชื่อมั่นภายหลังที่ติดอยู่โนะแล้วก็กรุ๊ปจู่โจมเขา เคนชีอยู่ภายใต้การปกครองของควายเหลียง ซึ่งในช่วงเวลานี้เกษียณอายุแล้ว

และไม่เต็มอกเต็มใจที่จะฝึกฝนเคนชิ แม้กระนั้นยังเป็นนักสู้เพียงผู้เดียวที่มีพลังมากพอที่จะท้าติดอยู่โนะ กลางทาง เคนชิได้ศึกษาและทำการค้นพบความมุ่งมาดที่เขาสูญเสียไปรวมทั้งทางที่เป็นได้สำหรับการไถ่คืน … แต่ว่าโน่นจะพอเพียงไหมที่จะหยุดค้างโนะและก็กู้ Earthrealm?

Mortal Kombat Legends: Snow Blind เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันศิลป์การต่อสู้แบบส่งตรงสู่วิดีโอสำหรับคนแก่ของอเมริกาปี 2022 ที่สร้างมาจากแฟรนไชส์ Mortal Kombat ควบคุมโดย Rick Morales รวมทั้งเขียนบทโดย Jeremy Adams และก็อำนวยการสร้างโดย Warner Bros. แอนิเมชันพร้อมแอนิเมชันโดยสตูดิโอของประเทศเกาหลีใต้ ดิจิทัลอีเมชั่น Snow Blind เปิดตัวช่วงวันที่ 11 ต.ค. พุทธศักราช 2565 1 แล้วก็เป็นภาคลำดับที่สามในซีรีส์ Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์  ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยืมส่วนประกอบจากเรื่องราวของ Mortal Kombat:Deadly Alliance, Mortal Kombat: DeceptionMortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์

แล้วก็ Mortal Kombat 11 รวมทั้งเป็นภาคต่อโดยตรงของ Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms (2021) ทศวรรษภายหลังจากความแพ้พ่ายของ Shao Kahn ใน Mortal Kombat Earthrealm ถูกจู่โจมโดยเหล่าซอมบี้และก็แปลงเป็นดินแดนรกร้างของเมืองที่ห่างไกล เผ่ามังกรดำ เป็นต้นว่า Kira, Kobra, Ferra/Torr, Drahmin, Kabal, Erron Black, No Face, Dairou, Tremor และก็ Jarek และ Shang Tsung ผู้เฒ่า ได้เพิ่มเติมรวมเมืองกลุ่มนี้ โดยหัวหน้า Kano ประกาศตนเป็นกษัตริย์

ในเวลาเดียวกัน Kuai Liang วัยแก่ได้ทอดทิ้งตำแหน่ง Sub-Zero แล้วก็ดำรงชีวิตแบบเกษตรกร รวมทั้ง Kobra จู่โจมเขารวมทั้งลักขโมยเสบียงอาหารของเขาก่อนที่จะไปสู่เมืองที่ยังไม่มีผู้ใดสัมผัสซึ่งเป็นบ้านของนักสู้ชายหนุ่มผู้ไม่มียางอาย เขาเอาชนะอีกทั้งสามคนภายในการต่อสู้ ดูหนังแต่ว่าเว้นชีวิตพวกเขา

แล้วก็พวกเขาก็หนี แม้กระนั้นถัดมาก็กลับมาที่เมืองพร้อมด้วยเพื่อนฝูงร่วมเผ่า Tremor และก็ Shang Tsung เมื่อเคนชิประกาศตนเองด้วยชื่อจริง ชื่อสกุลทาติดอยู่ฮาชิของเขาเย้ายวนใจความพึงพอใจของชางจุง และก็ภายหลังที่เคนชิพ่ายแพ้ต่อเทรมอร์ เขาก็แทรกแซงรวมทั้งคุ้มครองปกป้องการประหารภายใต้นามปากกาของ “ซ่ง” เขาเล่าให้เคนชิฟังถึงกระบี่ทรงอำนาจที่เรียกว่า

“เซนโต” ซึ่งสามารถใช้เพื่อเอาชนะมังกรดำได้ Kenshi ถูกล่อไปที่ทะเลทรายซึ่งเป็นที่ตั้งของ Well of Souls แล้วก็เมื่อเขาเปิดมัน พลังงานก็พุ่งออกมาจากหนองน้ำแล้วก็ทำให้ Kenshi ตาบอด เวลาที่ Shang Tsung ซึมซับมันและก็ฟื้นคืนภาวะด้วยร่างที่อายุน้อยกว่า ต่อไปเขาก็โยน Kenshi

ลงไปในแอ่งน้ำ รวมทั้งปลดปล่อยให้เขาตาย อย่างไรก็ดี Kenshi ได้ยินกระบี่ลึกลับ

Sento บอกกับเขาทางพลังจิต เขาจับอาวุธและก็ปล่อยตนเองออกมาจากแอ่งน้ำในเวลาถัดมา Shang Tsung จู่โจม Kano โดยฆ่าลูกน้องมังกรดำของเขาไปผู้คนจำนวนมากก่อนจะถูก Kano ฆ่าตนเองภายหลังที่เขาไม่อาจจะกลืนรับประทานวิญญาณของเขาได้เนื่องด้วย Kano เป็นไซเบอร์เนติเตียนกส์

Kuai Liang พบว่า Kenshi เดินเตร่อยู่ในทะเลทรายแล้วก็พาเขาเข้าไป หลังจากนั้นก็เลยฝึกฝน Kenshi โดยเสริมประสาทสัมผัสอื่นๆของเขา เขาเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าเขาจำเป็นต้องพบเจอกับคลื่นที่ศพ Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์ แล้วก็ด้วยความบากบั่นอย่างที่สุดที่จะจบความไม่ลงรอยกัน เขาได้ฆ่าทุกคนเว้นเสียแต่ตัวเขาเองในลมพายุน้ำแข็ง แม้กระนั้น คนตายนั้นรวมทั้งสมาชิกในกรุ๊ปและก็ข้าราชการของเขาด้วย ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องสาบานว่าจะไม่ใช้พลังของเขาอีก

เมื่อค้างโนะยึดอำนาจในเมืองอื่น เคนชิโต้เถียงว่าพวกเขาควรต้องช่วยเหลือคนเมือง แต่ว่าก๊วยเหลียงไม่ยอมรับ ทำให้เกิดการต่อสู้กัน Kuai Liang ได้รับความเหนือกว่าแล้วก็เสนอช่องทางท้ายที่สุดให้ Kenshi กลับสู่ชีวิตธรรมดา แม้กระนั้น Kenshi เลือกที่จะเข้าไปในเมืองที่เขาโดนจับภายหลังฆ่ามังกรดำไปๆมาๆกกว่านี้Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์

Kuai Liang เผาฟาร์มของเขาเพื่อเรียก Scorpion แล้วก็กลับมาสู่ตัวตนในสมัยก่อนของ Sub-Zero พวกเขาร่วมมือกันและก็มาถึงเมืองเพื่อปล่อย Kenshi ในช่วงเวลาที่ Kano กำลังถูกทารุณโดย Kano ภายหลังที่พวกเขาฆ่าสมาชิก Black Dragon ที่เหลือ พวกเขาก็ตัดศรีษะ Kano แม้กระนั้นเขารอดตายแล้วก็รีบไปที่ห้องที่มีนาฬิกาทรายของ

Kronika ซึ่ง Kano ได้ใช้เพื่อสร้างไทม์ไลน์ลู่ทางที่เขาปล่อยการรบกวนของ Revenant เพื่อจะได้รับพลังอันอย่างใหญ่โตของเขา เขาถูกฆ่าโดย Sub-Zero ก่อนที่จะเขาจะใช้นาฬิกาทรายเพื่อลบ cryomancer ออกมาจากการดำรงชีพได้ และก็ปากทางเข้าของห้องก็ทำลายตนเองเพื่อปิดผนึกสิ่งพวกนั้นจากข้างนอก เพราะเขาข้อตกลงว่า Scorpion จะพาเขาไปพบกเขาใช้พลังของเขาอีกที Sub-Zero ก็เลยเริ่มเดินทางไปยัง

เป็นผู้สืบทอดของ Lin Kuei รวมทั้งผู้รักษาคนใหม่ของ EarthrealmKano ผู้ทารุณไร้มนุษยธรรมแล้วก็คุ้มคลั่งพลังเป็นจริงเป็นจังที่จะยึดครอง Earthrealm ครั้งละผี  imi1688  โดยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากทหารรับจ้างมังกรดำผู้เย็นชาอีกทั้งสาม เขาเริ่มการจู่โจมอันอำมหิตจากเมืองหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่งที่ไม่มีทางคุ้มครอง หนทางนั้นง่ายอย่างยิ่ง: ย่อเข่าหรือถูกทำลายล้าง เคนชิ ทหารกบฏ เรียกกวยเหลียง ผู้เดียวที่มีพลังมากพอที่จะท้าค้างโนผู้ดุร้าย แม้กระนั้น Kuai Liang

ได้ทอดทิ้งวิธีทางของนักสู้ รวมทั้ง Kenshi ก็ไม่มีระเบียบเกินกว่าจะเอาชนะ Kano ได้ด้วยตัวเอง ถ้าหาก Kuai Liang ไม่อาจจะทะลุผ่านธารน้ำแข็งที่ความข้องใจที่รั้งเขาไว้ได้ Earthrealm ก็จะล่มสลาย ดูหนัง Mortal Kombat Legends – Snow Blind (2022) พนันมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวมากมาย และก็ผลปรากฏว่าที่บางทีอาจเกิดขึ้นไม่เคยทรามไปกว่านี้อีกแล้ว!Mortal Kombat Legends: Snow Blind เป็นภาคลำดับที่สามแล้วก็ปัจจุบันของแฟรนไชส์แอนิเมชั่นของ

Warner Bros. ต่อจาก Scorpion’s Revenge แล้วก็ Battle of the Realmsและไม่เสียเวล่ำเวลาไปสู่ฉากนองเลือด

โดยความเป็นจริงแล้วในนาทีแรกของภาพยนตร์ ขบวนยานพาหนะดึงออกมาดูเหมือนมันหลุดออกมาจากหนึ่งใน Road Warrior ที่ดีมากยิ่งกว่า ฉีกออก ชนผ่านประตูเมือง ผู้โดยสารเริ่มเฉือนหัว ฉีกกระดูกสันหลัง แทงและก็เผาผู้อาศัยอย่างถี่ถ้วนน่ากลัว King Kano (David Wenham, Nekrotronic, Van Helsing) แล้วก็ Black Dragons มาถึงแล้ว โดยบอกผู้มีชีวิตรอดอย่างกระทบกระแทกว่าพวกเขามาตรงนี้เพื่อปกป้องรักษาพวกเขาโดยแลกเปลี่ยนกับภาษีนิดหน่อยMortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์

Japanese Blind Swordsman ล้นหลาม หนังการ์ตูน ซึ่งเกิดเรื่องราวของ Kenshi แม้กระนั้นฉากความสนุกและก็เกมในวังของ Kano ทำให้ฉันคิดถึง Doomsday ของ Neil MarshallKuai Liang ผู้ทอดทิ้งความร้ายแรงที่จะต้องหว่านล้อมให้กลับมาพบเจอความทารุณโหดร้ายเล่าให้ Shane แล้วก็คนอื่นเล่า Mortal Kombat Legends – Snow Blind ออนไลน์ และก็กระบี่ของ Kenshi ไม่เพียงแค่เรืองแสงเสมือนกระบี่แสงสว่างเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นฉากการฝึกอบรมที่ช้านานยังมีส่วนประกอบของลุคแล้วก็โยดาด้วยถ้าโยดาถูกผลิตขึ้นเสมือนมิสเตอร์โอลิมเปีย

เพียงแค่นั้นที่จะชอบใจ มันอัดแน่นไปด้วยความร้ายแรงที่เหนือชั้นรวมทั้งการหวนนึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นสองเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมา รวมทั้งเรื่องราวที่ตรวจสอบนักสู้ที่มิได้อยู่แนวหน้าแล้วก็กึ่งกลางอย่างกับนักสู้ที่เหลือในซีรีส์ : เคนชิ (แมนนี่ จาสินโต) โชคร้ายที่ในฐานะภาคต่อโดยตรงของ Mortal Kombat Legends: Battle of the Realms ในปี 2021 มันขาดความระทึกใจแล้วก็พลังของภาพยนตร์ประเด็นนั้นไปๆมาๆกแล้วก็เรื่องที่อยู่ก่อนหน้านั้นเป็น Scorpion’s Revenge

เรื่องราวเกิดขึ้นนับเป็นเวลาหลายปีภายหลังจากข้อสรุปนองเลือดของ Battle of the Realms Snow Blind ตรวจสอบอาณาจักรโลกที่เสื่อมโทรม ซึ่งเป็นเงาของตัวตนในอดีตกาล เหล่าโจรที่เรียกว่า The Black Dragon ซึ่งนำโดย King Kano (David Wenham) ท่องไปในดินแดนรกร้าง บังคับให้พวกเขา “ป้องกัน” หมู่บ้านใดๆก็ตามที่ยังคงอยู่ภายหลังจากการล่มสลายของอาณาจักร กลุ่มสืบกลุ่มหนึ่งมี คาบาล (คีธ ซิลเวอร์สตีน),