ดูหนังฟรีออนไลน์ หนังใหม่ หนังไม่กระตุกหนังใหม่อัพเดททุกวัน

ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์  He is Psychometric ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นการผสมอาชญากรรมกับสิ่งเหนือธรรมชาติ โดยตัวเรื่องได้ติดตามเรื่องราวของอีอัน (พัคจินยอง) ที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการรับทราบความลับของผู้อื่นได้ผ่านการสัมผัส เขาได้รับพลังและก็ความรู้ความเข้าใจนี้ภายหลังจากสูญเสียบิดามารดาไปในเรื่องไฟลุก คังซองโม (คิมควอน) ก็เลยได้รับอีอันไปเลี้ยงเป็นน้องบุญธรรม เมื่อโตขึ้นคังซองโมได้เป็นอัยการมีชื่อ ส่วนอีอันเมื่อเขาได้เรียนมัธยมเขาก็ได้แอบช่วยเหลือคน

ถัดมาอีอันได้พบกับยุยงนแจอิน (เคยชินเยอึน) คุณเป็นทั้งเพื่อนรวมทั้งผู้ที่อีอันรัก หลังจากเรียนจบในตอนมัธยมยุยงนแจอินได้ล่องหนไป คุณได้แปลงเป็นตำรวจที่ต่างจังหวัด แต่ว่าอีอันก็ได้ตามหาคุณจนกระทั่งพบรวมทั้งได้ช่วยคุณเพื่อไขคดี ยุยงนแจอินได้เก็บงำความลับอันดำมิดหมีที่คุณไม่ต้องการที่จะอยากเผยโน่นเป็นบิดาของคุณถูกจำเรือนจำเนื่องจากว่าเหตุอัคคีภัยที่ได้พรากบิดามารดาของอีอันไป แต่ว่าทั้งคู่ก็พบว่าบิดาของยุยงนแจอินมิได้เป็นผู้ที่กระทำความผิด รวมทั้งได้ร่วมมือกันเพื่อไขปัญหาการวางเพลิงที่ทำลายครอบครัวของพวกเขา

ซีรีส์ประเด็นนี้สลับไปๆมาๆระหว่างอดีตกาลรวมทั้งเดี๋ยวนี้ซึ่งแน่ๆว่าจะมีผลให้ตื่นเต้นตื่นเต้น เหมือนกับซีรีส์จำนวนมากที่เจาะลึกคดีรวมทั้งจิตใจของมือสังหาร ซีรีส์ประเด็นนี้ได้ตั้งข้อซักถามเกี่ยวกับธรรมชาติและก็การอุปถัมภ์ค้ำชู ทั้งยังถามให้กับผู้ชมไปมีความรู้สึกว่ามือสังหารเกิดขึ้นเองหรือถูกผลิตขึ้นมา? ถึงแม้ว่าเหตุไฟลุกแล้วก็อาชญากรรมอื่นๆที่เกิดขึ้นกลางทางจะค่อนข้างจะน่าหวาดกลัวรวมทั้งน่าเศร้าใจ แต่ว่าท่าทางที่แจ่มใสของ อีอันสามารถขับเรื่องราวไปด้านหน้าได้

ดูหนังฟรีออนไลน์  ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD

Falling For Christmas หลงเสน่ห์วันคริสต์มาส  ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นแถวโรแมนติก-คอมเมดี้ซึ่งมากับบรรยากาศของเทศกาลวันคริสต์มาส เรื่องราวของ Sierra Belmont (สวมบทบาทโดย Lindsay Lohan) หญิงสาวไฮโซผู้เป็นผู้สืบสกุลของธุรกิจอพาร์เม้นท์มีชื่อ คุณถูกบิดาสปอยล์กระทั่งก้าวร้าว จู่ๆวันหนึ่งในขณะที่ออกท่องเที่ยวกับแฟนชายหนุ่ม ทั้งสองเกิดอุบัติเหตุทางสกีจนถึงทำให้กระเด็นกันไปคนละทิศคนละทาง แต่ว่าแล้ว Jake Russell (เล่นบทโดย Chord Overstreet) ชายหนุ่มหล่อเจ้าของบ้านพักต่างอากาศที่กำลังพานักท่องเที่ยวมามาดูทิวทัศน์ก็ได้พบกับ Sierra ที่พักผ่อนสลบอยู่ ก็เลยได้พาคุณไปยังโรงหมอ

ปรากฎว่าเมื่อคุณตื่นมาคุณดันจำอะไรมิได้เลยแม้แต่น้อย  ดูหนังฟรีออนไลน์  ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยจำเป็นต้องไปพักที่ที่พักของ Jake ด้วยช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันแล้วก็อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่ความอบอุ่นของช่วงคริสต์มาส ทั้งสองก็เลยเริ่มคุ้นเคยกันมากขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายแล้วเรื่องราวของทั้งยัง 2 จะจบเช่นไร ทุกคนจำต้องไปรับดูด้วยตาตนเองเรื่องราวของ เซียร์ร่า ผู้สืบสกุลบังกะโลสาวสุดสปอยล์ที่พึ่งจะหมั้นหมาย เกิดอุบัติเหตุจากการไปเล่นสกีกระทั่งทำให้สูญเสียความจำ

และก็พบว่าตนเองอยู่ในการปกครองของเจ้าของบ้านพักสุดหล่อ อย่าง เจค รวมทั้งบุตรสาวสุดแก่แดดแก่ลมของเขา เวลาที่วันคริสต์มาสกำลังจะใกล้มาถึงก็อาจจะจำต้องบอกตรงๆเลยว่าหนังแสนจะคลีเช่มากมายๆเต็มไปด้วยบรรยากาศหนังรักน้ำเสียๆที่ซ้ำๆซากๆรวมทั้งเชยมากมาย ตั้งแต่วินาทีแรกที่หนังเริ่มฉายมา ทุกสิ่งมองเป็นพล็อตสำเร็จรูป ที่สัมผัสได้เลยว่าจะเกิดเรื่องราวที่รสเดิมที่อร่อยและก็ย่อยง่ายจริงแท้แน่นอน โทนและก็จังหวะของหนังก็อย่างกับหนังเมื่อ 10-20 ปีกลายเป๊ะ ไม่แตกต่างกับหนังรักกระจายๆที่อิงเทศกาลแบบพวกช่อง Hallmark สร้างออกมาเสมอๆจนกระทั่งปัจจุบันนี้

ดูหนังฟรีออนไลน์

เค้าเรื่องกล้วยๆตามแบบฉบับละครไทยที่เคยชิน สไตล์ยัยลูกคุณหนูทำอะไรไม่เป็น เผชิญอุบัติเหตุจำตนเองมิได้ว่าเป็นผู้ใดกัน ไม่ตั้งใจมาอยู่กับผู้แสดงนำชายรูปงาม แหม..ไม่ต้องบรรยากาศอะไรก็มีความคิดว่าคงจะทราบตอนสุดท้ายของหนังได้แล้วเนอะ ก็นั่นแหละ..ในเมื่อเค้าเรื่องออกมาซิมเปิ้ลขนาดนี้ ก็จำต้องพึ่งบุญบารมีของกลุ่มดาราเอาไว้แล้วล่ะยอมรับจากหัวใจของนักเขียน คนที่เคยติดตามมองผลงานของ ลินด์ซีย์ โลฮาน มาตั้งแต่เรื่องแรกๆที่คุณเล่น ยุค The Parent Trap โน่นเลย

จำต้องสารภาพเลยว่าแม่หนูคนนี้นางเป็นคนมีของนะ การแสดงของคุณจัดได้ว่าใช้ได้ทีเดียว เพียงขาดจังหวะดีๆกับบทดีๆในตอนหลัง พร้อมด้วยจังหวะชีวิตที่ทำให้คุณจำต้องหลงด้านหลงทางไปสักนิดสักหน่อย รวมทั้งเมื่อคุณได้ได้โอกาสกลับมารับงานแสดงอีกรอบ นี่ก็เลยเป็นจังหวะดีๆครั้งยิ่งใหญ่ลินด์ซีย์ โลฮาน ใน Falling for Christmas นั้น เกือบจะไม่จำเป็นต้องใช้พลังอะไรเยอะแค่ไหน เพียงแต่ว่าคุณบางทีอาจจะจะต้องปัดฝุ่นรวมทั้งขุดวิชา-ความถนัดทางการแสดงของตนเองออกมาใหม่เกือบ 100%

แม้กระนั้นก็จัดว่าคุณต่อกรแล้วก็ลื่นไหลกับหนังก้าวหน้า ถึงแม้หน้าที่กับติดอยู่แรกเตอร์ที่คุณได้รับนั้นค่อนจะสูตรสำเร็จมากมายๆเป็นบทนางเอกในแบบนิยายน้ำเสีย หากว่าคุณจะไม่มีได้โอกาสได้ท้าการแสดงอะไร แม้กระนั้นก็จัดได้ว่าทำเป็นดีตามมาตรฐานของคุณนั่นแหละเต็มที่ ฟิลกู๊ดตอนที่ผู้แสดงสมทบคนอื่นก็จัดมาในแบบสำเร็จรูปด้วยเหมือนกัน “คอร์ด โอเวอร์สตรีท” ที่มองเห็นมาตั้งแต่งานแสดงเรื่องแรกจากซีรีส์ Glee มาถึงขณะนี้ค้างแรกเตอร์ของเขาเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่

ถึงรูปลักษณ์จะเกือบจะไม่แปรไปเยอะแค่ไหน  ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ว่าบทของเขาก็คือดารานำชายในอุดมคติในนิยายเช่นกัน หนังยังมี “จอร์จ ยัง”, “แจ็ค แวกเนอร์” รวมทั้ง “โอลิเวีย เปเรซ” ที่ก็เป็นเพียงแค่นักแสดงเสริมที่มิได้มีท่วงทีอะไรก็แล้วแต่มาปฏิบัติภารกิจเพียงแค่เป็นส่วนประกอบเสริมจริงๆว่ากันตามจริงว่าถ้ามองเค้าเรื่องของ ‘Falling for Christmas’ แล้ว มันแทบปราศจากความใหม่อะไรเลย พล็อตบุตรสาวคนมั่งมีเสียนิสิยมาหลงเสน่ห์กับชายหนุ่มปกติแล้วก็สลับตัวเองนี่อยู่ในหนังโรแมนติกมาหลายร้อยเรื่อง

ยิ่งพล็อตตกเขาจำอะไรไม่ค่อยได้นี่เป็นไม่ต้องฮอลลีวูดหรอก เอาเพียงแค่ละครไทยก็นับนิ้วกันไม่หมดแล้ว ยิ่งหนังก็มี ‘แฟนเดย์ คู่รักกันเพียงแค่วันเดียว’ ที่พึ่งผ่านตากันไปทั้งยังออริจินัลรวมทั้งเวอร์ชันรีเมกโดยเมืองจีนถึงกระนั้นสิ่งที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยก็คือหากแม้หนังมิได้มีอะไรน่าจำแต่ว่ามันก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเปิดมองในวันที่พบอะไรห่วยๆหรือวันพักที่ต้องการหาหนังเบาๆมอง มันเริ่มด้วยมุกตลกขบขันที่พวกเราเคยชินแล้วก็จะขำได้อย่างไม่ยากเย็นอีกทั้งรูมเซอร์วิสสุดเวอร์

โดยเหล่าบุคลากรตัวป่วน หรือผู้แสดงแท็ด อินฟลูเอนเซอร์จอมเวอร์ที่ได้ จอร์จ ยัง ดาราชายหนุ่มคนประเทศอังกฤษเชื้อสายเอเชียนสุดหล่อที่นับว่าเป็นสีสันของเรื่องอย่างแท้จริงโดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวตอนกึ่งกลางเรื่องที่หนังกำลังไปสู่พล็อตโรแมนติกสุดคลีเช่ก็ได้เรื่องราวการเอาชีวิตรอดแบบฮาๆของเขารอปลุกผู้ชมให้ตื่นเจริญเลยล่ะ

อีกจุดที่คงจะทำให้ ‘Falling for Christmas’ เป็นตัวเลือกดีๆในวันพักก็คือจุดเด่นของการเป็นหนังรอมคอมที่มิได้มีอะไรสลับซับซ้อน และจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าการที่หนังชู ลินด์เซย์ โลแฮน มาขายก็เป็นคุณลักษณะเด่นของหนังจริงๆนั่นแหละ ด้วยบทที่ไม่สลับซับซ้อนรวมทั้งด้วยพลอตแบบบุตรสาวคนร่ำรวยโดนสปอยล์ก็มิได้กำเนิดความรู้ความเข้าใจและก็เสน่ห์ของโลแฮนนัก ก็เลยทำให้ถึงแม้เป็นหนังสตรีมไม่งแต่ว่าก็มีนักแสดงที่เป็นที่รู้จักดึงผู้ชมให้เป็นพยานการคัมแบ็กครั้งนี้ของคุณที่สมศักดิ์ศรีไม่น้อย

 

Christmas Carol วันคริสต์มาสโกรธแค้น

ส่งท้ายปีกับหนังที่ชื่อกับตอนเทศกาลที่ความสำราญ แต่ว่ารายละเอียดตรงกับผ่านอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุว่านี่เป็นหนังดราม่าเอาจริงเอาจังจากประเทศเกาหลี “Christmas Carol วันคริสต์มาสโกรธแค้น” อีกหนึ่งผลงานที่ท้าการแสดงของไอดอลชายหนุ่มมีชื่อเสียง ที่ถือได้ว่าผลงานที่เขามากับการยืนยันตนเองในฐานะดาราหนังอย่างเต็มกำลัง แล้วก็รายละเอียดที่เข้มข้นเต็มค้างราเบลของหัวข้อนี้ ก็พาผู้ชมดำดิ่งไปสู่ช่วงเวลาที่ความห่อเหี่ยวที่แสนทุกข์ใจที่ความแตกต่างทางด้านสังคม

Christmas Carol วันคริสต์มาสโกรธแค้น เกิดเรื่องราวที่เรื่องโศกเศร้าในตอนเทศกาลคริสมาสต์ ข้างหลังเจอศพเด็กวัยรุ่นผู้ทุพพลภาพทางเชาวน์เสียชีวิตในแทงก์น้ำ ร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แม้กระนั้นข้าราชการกลับแจ้งมูลเหตุการตายว่าเป็นอุบัติเหตุ ทำให้แฝดของผู้เสียชีวิต ที่เต็มไปความอึดอัดใจแล้วก็สงสัยเกี่ยวกับตัวต่อที่หายไปในคืนวันนั้น เขาก็เลยเดินหน้าแสวงหาต้นเหตุ รวมทั้งจะทวงแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังคราวนี้ให้สม

หนังหัวข้อนี้เป็นการถือเอานิยายดราม่าอาชญากรรมที่ขายดิบขายดีของ ดูหนังฟรีออนไลน์  “จูวอนกยู” มากระทำปรับเปลี่ยนขึ้นหน้าจอ โดยได้ผู้กำกับสายทริลเลอร์ยอดความสามารถอย่าง “คิมซองซู” (จากหนัง Running Wild) มาปฏิบัติภารกิจดูแลงานสร้างแล้วก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ด้วยตัวเอง จำต้องเห็นด้วยว่าโทนรวมทั้งบรรยากาศของ Christmas Carol ค่อนข้างจะเข้มข้นและก็เคร่งเคลียดใช้ได้เลย เพียงแต่ว่าโชคร้ายไปสักนิดสักหน่อย ที่พอดิบพอดีว่าพล็อตหนังอะไรทำนองนี้ค่อนจะปกติเหลือเกินในยุคนี้เสียแล้ว

ตลอดความยาว 2 ชั่วโมงนิดๆของ Christmas Carol จัดว่าใส่อารมณ์แล้วก็หัวข้อต่างๆถั่งโถมให้ผู้ชมแบบไม่ยั้ง ถึงจะเป็นพล็อตที่มิได้สลับซับซ้อนอะไรเท่าใด จับทางรวมทั้งลูบคลำทางตามสูตรสำเร็จพอใช้ได้ แล้วก็แอบเพียรพยายามจะใส่การหักมุมเอาไว้ด้วย แต่ว่าบางทีอาจจะเป็นการหักมุมที่ไม่ค่อยตรึงตาตรึงใจมากเท่าไรนัก โดยรวมๆแล้วนับได้ว่าเป็นหนังดราม่าหนักๆที่มองได้เพลิดเพลินดีรวมทั้งเชิญชวนติดตามเดินตามผู้แสดงหลักของเรื่องได้อย่างสนุกสนานในระดับหนึ่งส่วนประกอบของหนังหัวข้อนี้บางครั้งอาจจะยังมิได้เพอร์เฟ็คอะไร

การร้อยเรียงแล้วก็ลำดับประเด็นต่างๆยังไม่ค่อยกลมกล่อมละมุนละไมรวมทั้งใส่กลเม็ดเด็ดพรายได้เชิญเชื่อตามได้อย่างที่ต้องเป็น โดยมากหนังจะใช้จังหวะการเล่าเรื่องแบบด้านๆแข็งทื่อๆมิได้แอบซ่อนลูกเล็กอะไรเข้าไปสักเท่าไหร่ แต่ว่าขั้นต่ำๆก็นับได้ว่าเป็นจุดเด่นที่มิได้ทำให้ผู้ชมงงงวยหรือจำเป็นต้องกลับมาคิดพินิจพิจารณาในไทม์ไลน์ต่างๆของหนังให้มึน การเล่าเรื่องกล้วยๆรวมทั้งเพลย์เซฟแบบนี้ก็มีส่วนที่ดี เพียงยังไม่สร้างเสน่ห์ให้หนังซักเท่าไหร่

Christmas Carol เป็นหนังที่เต็มไปด้วยหลักสำคัญความร้ายแรงค่อนข้างจะมากมาย อีกทั้งความร้ายแรงในต้นแบบความประพฤติปฏิบัติเยอะมาก การปองร้าย ผู้กระทำลั่นกล้องถ่ายภาพ และก็การใช้ความรุนแรงทางเพศ นับได้ว่าเป็นหนังที่มีใจความสำหรับในการติดต่อสื่อสารที่หนักพอควรเลย แต่ว่าหนังก็เอาชีวิตรอดได้ดิบได้ดีจากการเล่าเรื่องในอ่างเซฟโซนของตนเอง หัวข้อที่เอาจริงเอาจังอยู่แล้ว เอามาร้อยเรียงใส่จังหวะที่ไม่สลับซับซ้อนสักเท่าไหร่ ก็นับว่าเป็นหนังที่มองกล้วยๆสบายอารมณ์ของผู้ชมได้ในระดับหนึ่ง
รวมทั้งแน่ๆว่าอย่างเดียวที่ Christmas Carol สะดุดตามากมายๆก็คือการแสดงของกลุ่มดาราหนังยกชุดของหนังทั้งยังหัวข้อนี้ นับว่าได้ถ่ายทอดออกมากัดรับประทานอารมณ์ได้พอได้ โดยยิ่งไปกว่านั้น “พัคจินยอง” นี่น่าจะเป็นการปล่อยของแล้วก็พ่นไฟ กับผลงานการแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดของเขาในอาชีพดาราหนังเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่างานนี้พี่เขารับศึกหนักพอควร เพราะว่าจำต้องเล่นควบคู่กันใน 2 ติดอยู่แรกเตอร์ ที่ก็จัดว่าจินยองแปลความออกมาใช้ได้

แม้กระนั้นส่วนหนึ่งส่วนใดก็จำเป็นต้องสารภาพว่า ดูหนังฟรีออนไลน์  หน้าที่ที่จินยองได้รับนั้นได้ดิบได้ดีด้วยเพราะว่าบทหนังที่ส่งให้กำเนิดอย่างแจ่มจรัส เมื่อแงะเอาทีท่าการแสดงทางอารมณ์จัดๆออกมา เขาก็แบกรับหนังหัวข้อนี้เอาไว้ได้ อีกทั้งค้างแรกเตอร์ จูอิลอู ที่มองเป็นักเลงอันธพาล หัวรั้น แต่ว่าเมื่อมาเป็น จูวอลอู ที่เป็นตัวละครผู้ทุพพลภาพทางเชาวน์ จัดว่าเขาทำการบ้านมาได้ค่อนข้างจะดีใช้ได้ บางทีอาจจะยังติดแสดงไปนิดหน่อย แม้กระนั้นก็นับว่าถ่ายทอดอีกทั้งความพิเศษแล้วก็ภาวะอารมณ์ควบคู่กันเจริญ

ตกลงว่านี่นับว่าเป็นอีกหนึ่งการปลดแอกทางการแสดงของจินยอง ที่ได้ลบคำดูถูกอีกทีกับวิถีไอดอลที่มาเป็นดาราหนัง เขาเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าประสบการณ์ทางแสดงที่สั่งสมมานับสิบปีของเขา เวลานี้ได้ส่งประกายออกมาในฐานะดาราแล้ว ทั้งยังอารมณ์รวมทั้งเสน่ห์สำหรับการแปลความหน้าที่การแสดงของเขา เปลี่ยนเป็นข้อดีช่วยประคองหนังอีกทั้งเรื่องเอาไว้ได้สบายๆถึงแม้ Christmas Carol อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีพล็อตที่สูตรสำเร็จไปสักนิด เล่าง่ายไปนิดหน่อย แต่ว่าใจความสำคัญของหนังก็เอาจริงเอาจังพอเหมาะพอควร จะว่าดูแล้วเครียดก็เป็นไป แต่ว่าโดยรวมนับว่าหนังก็มองเพลิดเพลินใช้ได้ เพียงแค่ยังขับเสน่ห์ออกมาได้ไม่เต็มกำลัง

 

The School for Good and Evil สถานที่เรียนที่ความดีงามรวมทั้งความชั่ว

เรื่องราวของสองคู่หู โซฟีกับอกาธา ที่หลุดเข้ามาในโลกแฟนตาซีคาถาสถานศึกษาที่คุณความดีรวมทั้งความชั่ว ที่อบรมสั่งสอนเด็กนักเรียนคนละด้านเพื่อเปลี่ยนเป็นนักแสดงในเรื่องราวแฟนตาซีทั้งโลก ทั้งสองอยู่คนละฝั่งของสถานศึกษา ต่างข้างต่างมีความคิดว่าอยู่ไม่ถูกที่ ไม่ถูกสถานศึกษา ก็เลยเพียรพยายามหาทางปรับปรุงเหตุที่เปลี่ยนมาเป็นความวุ่นวายระส่ำระสายของทั้งคู่สถานที่เรียนเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านกาวาลดอน สองเพื่อนสนิทที่มีบุคลิกลักษณะสุดแตกต่างอย่าง โซฟี รวมทั้ง อกาธา

มีมิตรภาพสนิทแน่นในแบบที่ไม่น่าเป็นได้ โซฟี ช่างเย็บผ้าผมสีทอง วาดวิมานในอากาศที่จะหนีจากชีวิตที่น่าระอาเพื่อไปเป็นเจ้าฟ้าหญิง ส่วนอกาธาซึ่งเป็นคนมีบุคลิกลักษณะงามประหารแถมยังมีแม่ที่ไม่ธรรมดาบางทีอาจเติบโตจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแม่มดตัวจริงได้ในกลางคืนหนึ่งที่ดวงจันทร์เป็นสีเลือด กองกำลังอันทรงอำนาจได้ต้อนพวกคุณไปยังสถานที่เรียนที่คุณความดีและก็ความชั่ว ซึ่งเรื่องราวที่จริงจริงของเทพนิยายสุดยิ่งใหญ่ทุกเรื่องเริ่มตรงนี้

แม้กระนั้นมีอะไรบางอย่างแตกต่างจากปกติตั้งแต่เริ่มเลย ซึ่งก็คือการที่โซฟีถูกพาไปเข้าสถานศึกษาที่ความชั่วที่มี เลดี้เลสโซ ผู้เปี่ยมเสน่ห์แล้วก็ช่างกระแหนะกระแหนเป็นผู้ดูแล ส่วนอกาธาได้เข้าไปอยู่ในสถานที่เรียนที่ความดีเลิศ ซึ่งมีศ.จ.โดวีย์ ผู้ใจดีแล้วก็แจ่มใสดูแล การจะต้องมาร่วมชั้นเรียนกับบุตรหลานของแม่มดร้าย, กัปตันฮุก หรือ ลูกชายผู้ห้าวหาญของกษัตริย์อาคุณร์ ก็ดื้อรั้นแล้วจากคำพูดของครูใหญ่ของสถานศึกษา มีเพียงแต่การได้ประทับจูบจากรักจริงเพียงแค่นั้นที่จะเปลี่ยนหลักเกณฑ์และก็ส่งนักเรียนหญิงแต่ละคนไปยังสถานที่เรียนที่ถูกตรงตามชะตากรรมของแต่ละคนได้

ดูหนังฟรีออนไลน์

แม้กระนั้นเมื่อบุคคลผู้มืดสนิทรวมทั้งอันตราย ซึ่งมีความสัมพันธ์ลึกลับบางสิ่งกับโซฟีเผยตัวขึ้นอีกทีแล้วก็ข่มขู่ว่าจะทำลายสถานที่เรียนรวมทั้งโลกทั้งยังใบให้หมด ทางเดียวที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะจบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้งก็คือการฆ่าจริงในเทพนิยายนี้ให้รอดก่อนจากหนังสือชุดเรื่องดังของ “โซแมน ไชนานี”หนังประเด็นนี้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือชุดเรื่องดังของ “โซแมน ไชนานี” ที่ประเด็นนี้เป็นเพียงแต่เล่มแรกแค่นั้น แม้กระนั้นถือได้ว่าเป็นการออกตัวที่ถูกใจ

และก็ดูเหมือนกับว่าจะมีความสามารถพอเพียงที่จะแปลงเป็นหนังแฟนตาซีชุดใหม่แต่งแต้มแวดวงหนัง หากว่าหนังบางทีก็อาจจะยังไกลห่างความเป็น Harry Potter หรือ The Lord of the Rings ค่อนข้างจะมากมายก็ตาม แต่ว่าหนังก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองน่าค้นหาในตนเองด้านนอกหัวข้อนี้ดูอย่างกับว่าแนวนิทานแฟนตาซียุคใหม่มากมายๆแม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วเนื้อแท้การเดินเรื่องราวมันเป็นแนววัยรุ่นไฮสคูลในสถานที่เรียนดีๆนี่เอง แค่เพียงเปลี่ยนส่วนประกอบต่างๆให้เป็นโลกมีเวทย์มนต์

อย่างที่เห้นชัดในเรื่องเป็นการที่สาววัยรุ่นสองคนจำเป็นต้องเข้าไปอยู่ในสถานที่เรียนแบบเด็กคนใหม่ที่เสมือนมาอยู่ไม่ถูกที่ ถูกบูลลี่แกล้งนานับประการมีตัวละครชายป๊อบสุดของสถานที่เรียนที่ผู้หญิงแอบหลงใหลเป็นลูกพระราชโอรสอาคุณร์ ซึ่งนางเอกก็แอบปิ๊งรักด้วย อยากที่จะให้เขารัก ต้องการให้เขาพาไปออกงานเต้นรำ ซึ่งก็เสมือนงานพรอมประจำไฮสคูลดีๆนี่เอง รวมทั้งความมานะบากบั่นอยากให้สังคมโณงเรียนเห็นด้วย โดยการผลิตจุดแข็งจุดขายทั้งยังความสวยงาม การเป็นตัวร้ายตัวยุ่ง

หลายๆอย่างในหัวข้อนี้เป็นบ่งชัดเลยว่าเป็นหนังวัยรุ่นไฮสคูลนี่แหละ แต่ว่าโดนจับมาแปลงตัวให้อยู่ในโลกเวทมนต์แฟนตาซีแค่นั้นถึงตัวเรื่องจะยังคงใช้สูตรพล็อตน้ำเสียอะไรอย่างนั้นมาผสม แต่ว่าก็ยังไม่ถึงกับทำให้มองน้ำเสียซะทีเดียว เพราะว่าตัวเรื่องก็บากบั่นอย่างมากที่จะเล่นเงื่อนเรื่องคุณความดีกับความชั่วที่วัดค่ากันจากด้านนอกหรือพฤติกรรมมิได้ ในประเด็นนี้ผู้แสดงที่ไม่ใช่นางเอกทั้งสองทุกคนเป็นมีมุมมองในโลกเพียงแค่ขาวกับดำ ดีกับชั่วโคตร ต่างข้างต่างเชื่อหมดตัวว่าเป็นหน้าที่ของตนเอง

ปฏิบัติตามกฎของสถานที่เรียนทั้งยังดีกับชั่วช้าแบบสุดขั้ว ซึ่งนางเอกเอกทั้งคู่คนก็ถูกวางให้มีรูปลักษณ์ที่คนนึงอย่างไรก็มองเป็นเจ้าฟ้าหญิง (โซฟี) แต่ว่าจำต้องไปอยู่ในสถานที่เรียนความชั่ว อีกคนเป็นมองเป็นแม่มดกลับจะต้องไปอยู่สถานที่เรียนคุณความดี ซึ่งตัวเรื่องน่าดึงดูดเมื่อหน้าที่กับรูปร่างถูกสลับกัน และก็จำเป็นต้องไปพบพบกับสิ่งที่ตัวเราเองไม่เชื่อว่านี่เป็นที่ๆถุกจำต้องของคุณ ตัวเรื่องอุตสาหะสร้างต้นแบบคุณงามความดีกับเลวทรามให้ไปสุดทาง

แบบเสียดสีความเป็นจริงในเรื่องเล่านิทานแฟนตาซีต่างๆทั่วทั้งโลก  ดูหนังฟรีออนไลน์  ซึ่งส่วนนี้ทำออกมาเจริญทำให้มีมุมมองใหม่ต่อนิทานต่างๆผิดแผกออกไป เรียกว่าเป็นนิทานยุคสมัยใหม่ที่ศีรษะเจริญรุ่งเรือง กล้าต่อว่าต่อขานตำหนิติเตียนนินานในอดีตกาลที่หลายๆอย่างเพียงพอมาอยู่ในยุคนี้มันไม่เมคเซนส์นักว่า เพราะอะไรผู้แสดงต่างๆถึงเป็นสเตริโอไทป์ด้านเลวทรามกับดีแข็งทื่อๆได้แบบงั้น

ถึงประเด็นนี้จะมานะหัวก้าวหน้าสำหรับการวิบรรยายนิทานสมัยเก่าๆค่อนข้างจะเยอะแยะก็ตาม แม้กระนั้นตัวเรื่องก็ยังไม่สามารถที่จะหนีเบสิคเบื้องต้นไปได้ไกลนักอย่างที่วิพากษ์เรื่องอื่นๆเนื่องจากว่าท้ายที่สุดเรื่องราวก็ยังคงตามสูตรอยู่หลายแบบ ตัวร้ายที่อยากได้ครอบครองโลกแบบแข็งทื่อๆนางเอกที่หลงทางแล้วสำนึกขึ้นมาแข็งทื่อๆกลับตัวกลับใจได้ไวแบบไม่น่าเชื่อ การพยายามพูดว่าทุกคนเทาๆมีทั้งยังดีแล้วก็เลวผสมรวมกัน แม้กระนั้นเรื่องช่วงท้ายก็เปลี่ยนเป็นความดีงามชนะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างหมดอยู่ดี

นักแสดงทุกตัวข้างร้ายเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนดี ทั้งที่ปัญหาทีแรกๆดูเหมือนจะวิพากษ์ว่าเพราะเหตุไรนิทานต่างๆความดีความชอบจำเป็นต้องชนะตลอด หากแม้พวกเรารู้เรื่องได้ว่านิทานที่ไม่ดาร์คมันไม่อาจจะจะบิดสูตรสำเร็จนี้ได้นัก ไม่อย่างนั้นอาจไม่มีพ่อมีแม่ซื้อให้ลูกอ่านหรือโดนจู่โจมสารพันแน่ๆ ซึ่งพอเพียงประเด็นนี้เล่นปัญหาแบบงั้นขึ้นมาในตอนแรก ก็หวังว่าประเด็นนี้จะหาทางออกตอนสุดท้ายได้ดียิ่งไปกว่า

แต่ว่าเปลี่ยนเป็นว่าก็ยังหาคำตอบดีๆมิได้ว่าเพราะเหตุไรคุณความดีจำเป็นต้องชนะแบบหรูๆได้ตลอดดังเดิม เปลี่ยนเป็นการสรุปจบแบบง่ายๆตามสูตรนี่ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าใดกับความมุ่งหวังที่เรื่องบากบั่นสร้างไว้ตลอดทางตัวเรื่องได้ศิลปินมีชื่อผู้คนจำนวนมากมาเล่นเป็นบทสมทบ ที่เอาจริงเอาจังๆก็แทบจะมิได้มีบทสำคัญอะไรมากมาย คนไหนกันเป้าหมายว่ามิเชลโหย่วกับมอเฟียสจะมาร่ายรำแอ็กชั่นแฟนตาซีอะไรบ้างในหัวข้อนี้ก็ไม่มีครับผม

แม้กระนั้นรู้เรื่องไ้ดเพาะประเด็นนี้ตัวหลักเป็นนางเอกวัยรุ่นทั้งสองที่เดินเรื่องสลับไปๆมาๆตลอดระยะเวลา ซึ่ง Sophia Anne Caruso ที่เล่นเป็นโซฟีเด่นกว่า Sofia Wylie ที่เล่นเป็นอกาธามากมาย นอกเหนือจากความงดงามและจากนั้นก็เนื่องจากว่าความที่ตัวร้ายของเรื่องมักเด่นกว่าอยู่แล้วด้วยส่วนงานวิชวลเอฟเฟ็กต์ CG ในเรื่องก็ทำเป็นดี มีมาเรื่อยหลายฉากออกจะตลอด แม้กระนั้นไม่ถึงกับว้าวอะไรมากมาย ด้วยเหตุว่ายังคงมองตบตาอยู่บ้าง ราวกับเป็น CG ระดับทำลงสตรีมมิ่งเท่านั้น

 

Tell Me What You Saw

เริ่มโดยที่โอฮยอนแจ เคยดำเนินงานเป็นนักวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติผู้ร้ายระดับต้นๆมา เคยทั้งยังปิดคดีมานานาประการคดีเพราะเหตุว่าเขาเป็นผู้ที่ฉลาดรวมทั้งความรู้ความเข้าใจที่เด่น แม้กระนั้นมีเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้คู่หมั้นคู่หมายของเขาเสียชีวิต จากเหตุนั้นทำให้เขาล่องหนไปแล้วก็ดำรงชีวิตไปวันๆแบบไร้จุดหมายและไม่พอใจคนใดกันจนตราบเท่าวันหนึ่งมีชาซูยองตำรวจหญิงงามที่มีความรู้พิเศษเป็นเมื่อคุณเห็นอะไรคุณจะจำ

เนื้อหาได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งความสามรถยนต์พิเศษของคุณก็เลยมีผู้ ดูหนังฟรีออนไลน์  แนะนำคุณให้เป็นตำรวจใหม่ที่กำลังจะได้ดำเนินงานร่วมกับโอฮยอนแจเพื่อสืบเสาะหาผู้ร้ายที่ใครๆก็มีความคิดว่าเขาเสียชีวิตไปสุดแท้แต่จริงๆนั้นไม่ใช่เลยจ๊า ฆาตกรยังไม่ตายแต่ว่าแอบรวมทั้งคิดที่จะคิดแผนทำบางสิ่งอยู่นั่นเองสิ่งที่ประทับจิตใจภายหลังมองซีรีส์จบ พวกเราว่าซีรีส์หัวข้อนี้ออกจะย้ำความถูกต้องแน่ใจรวมทั้งคุณความดีที่พร้อมกันไปพร้อมทั้งกฏหมายที่คนผิดจำต้อง

ได้รับบาปที่ถูกทำไว้ด้วยกฏหมายอย่างสมซึ่งมันจะสะท้อนให้มองเห็นถึงการทำงานอย่างมุม่งมั่นซึ่งเป็นอะไรที่ทำให้พวกเราจับใจมากมายจ้ะ รวมทั้งอีกอย่างหนึ่งสถานะการณ์ต่างๆในซีรีส์หัวข้อนี้ทำให้พวกเราได้ลุ้นระทึกมากมายจ้ะบันเทิงใจแบบสม่ำเสมอทำให้อารมณ์ผู้ชมแบบพวกเราต้องการมองถัดไปเรื่อยแบบคนใดที่ถูกใจแนวไต่สวนบันเทิงใจลุ้นๆพวกเราขอเสนอแนะว่าห้ามพลาดประเด็นนี้เลยจ้าขา

Classic Again

เรื่องราวความรักต่างสมัยต่างเวลาของแฟน 2 คู่ระหว่าง ดาหลา-ฟุ้งกระจาย แล้วก็ โบต้า-นน ที่เชื่อมโยงกันผ่านทางบทละครที่ โบต้า เขียนขึ้นจากจดหมายรักเก่าเก็บของ ดาหลา แม่ของคุณ แล้วก็เนื่องจากว่าเรื่องราวของทั้งสองจะห่างกันกว่า 36ปี ก็เลยทำให้ ดาหลา รวมทั้ง โบต้า จะต้องพบเจออุปสรรค์ความรักที่ไม่เหมือนกัน ส่วนความรักของแม่ลูกคู่นี้จะสมหวัง หรือผิดหวังย้อนกลับไปเมื่อ 17ปีกลาย หากแม้หนังประเทศเกาหลีจะยังมิได้ได้รับความนิยมติดลมบนไปทั่วทั้งโลกอย่างขณะนี้ ในไทยเอกนี่ยิ่งไม่ต้องเอ๋ยถึง

แม้กระนั้นคนชอบดูหนังกรุ๊ปใหญ่ในตอนนั้นอาจจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าจำต้องเคยรู้จักหนังชื่อ The Classic แรกๆบางครั้งก็อาจจะเพราะเหตุว่ามีผู้กำกับผู้เดียวกับเรื่อง My Sassy Girl หรือชื่อไทยว่า “ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม” อันเลื่องลือ แต่ว่าด้วยมุขหักมุมทีเดียว 2 จังหวะและก็เพลงที่เนื่องจากว่าประทับใจแม้ว่าจะฟังไม่ออก ก็ทำให้ The Classic เป็นที่จำและก็ได้รับการยินยอมรับว่าเยี่ยมจริงๆดูหนังผ่านเน็ต วันนี้เมื่อหนังประเด็นนี้ถูกเอามาปัดฝุ่นใหม่โดยค่าย CJ Major (ที่ทำรีเมคมาแล้วมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายเรื่อง) แน่ๆว่าผมก็อาจจะไม่พลาด

จะว่ายังยังไงดี…เป็นแบบนี้ครับผม  ดูหนังฟรีออนไลน์ สำหรับผมที่เคยมองเวอร์ชั่นต้นฉบับมาแล้ว บอกได้เลยว่า Classic Again นี่ตั้งอกตั้งใจทำเพื่อผู้ที่เคยมองต้นฉบับมาแล้วแน่ๆ ไม่ว่าจะชื่อที่มี Again ห้อยท้ายหรือการโฆษณาที่คงจะทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพึงพอใจกลับไปรื้อถอนมองเวอร์ชั่นต้นฉบับมองแน่นอนและก็อย่างที่ผมบอกไว้ข้างต้น The Classic นั้น “ว้าว” สำหรับผมมากมายๆในตอนใกล้จบที่มีการหักมุมทับกันถึง 2 ครั้งในขณะไม่นาน

ที่นี้เมื่อผมเข้าใจนั่นแล้วถามคำถามว่าในเวอร์ชั่นใหม่นี้ ผมยังจะว้าวอีกไหม? ตอบในความจริง ก็คงจะไม่… แม้กระนั้นเฮ้ย! ผมโคตรซึ่งเลยอะ แบบอยู่ๆน้ำตาก็ไหล ไหลแรงด้วยโดยที่มิได้สะอื่นอะไรนะ เป็นแน่ใจว่าหากดูกระจกอยู่ในขณะนั้นหน้าผมคงจะนิ่งมากมายแบบไม่ได้ตั้งใจจะร้องให้อะไรเลย แม้กระนั้นหน้าก็แฉะเฉยเมย ทำให้ผมสารภาพในทันทีว่า Classic Again นั้นรีเมคได้อย่างมีท่วงทีและก็เตรียมมาดีจริงๆ(ในเรื่องบท)

ซึ่งที่ผมกล่าวมายาวนิดนึงก็ไม่ใช่อะไรหรอก ในย่อหน้าถัดไปผมกำลังจะกล่าวถึงจุดที่ผมเรียกว่า หักมุมทับกันให้ฟัง ซึ่งผมมีความคิดว่าถึงอ่านไปก็ไม่น่าจะมีปัญหากับการดูหนังภาครีเมคนี้ แต่ว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ตื่นตระหนกก็ผ่านไปแล้วกันนะ (ผมจะกระทำตัวสีฟ้าไว้)เป็นในภาคต้นฉบับ กับรีเมคนั้น มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดอยู่พอควรทำให้ลำดับของเรื่องราวบางครั้งอาจจะมีความขัดแย้งนัก ซึ่งในภาคต้นฉบับนั้นหนังจะแสดงเรื่องราวความรัก 2 สมัย 2 คู่ชีวิตสลับกันไปๆมาๆผ่านจดหมายรักของเธอเอก

แล้วก็หนังก็เพียรพยายามบอกกับพวกเราว่าที่พรีเซ็นท์อย่างงี้เนื่องจากว่าสถานะการณ์ของ 2 สมัยนั้นคล้ายคลึงกันเป็น ในยุคอดีต ดารานำชาย(จุนฮา)ถูกคู่หู(เทโซ)ขอความช่วยเหลือให้เขียนจดหมายรักไปจีบนางเอก(จีแฮ)ให้เขาหน่อย ซึ่งเวลานี้จุนฮากับจีแฮแอบรักกันอยู่แล้ว ในปัจจุบัน นางเอกรุ่นลูก(จูฮี – ลูกของจีแฮ)ก็ถูกเพื่อนซี้ขอให้เขียนจดหมายส่งให้พระเอกรุ่นลูก(ซางไม่น)เพื่อจีบเช่นกัน ซึ่งการที่เรื่องราวคล้ายคลึงกันมากมายๆนี้เสมือนตั้งอกตั้งใจจะกล่าวว่า

หนังปรารถนาเทียบให้มีความคิดเห็นว่า จีแฮ กับ จูฮี ดูหนังฟรีออนไลน์   แม่ลูกคู่นี้เสมือนมีโชคชะตาที่คล้ายกัน แต่ว่าบางทีก็อาจจะแตกต่างกันที่ปัญหาแต่ละสมัยอย่างสมัยเก่าก็มีปัญหาเรื่องคลุมถุงชน ส่วนสมัยใหม่ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับที่ต่างออกไป แม้กระนั้นเพียงพอเรื่องราวมใกล้จะจบ หักมุมแรกก็กำเนิด สรุปเป็นนาง จีแฮ มิได้สมหวังในรักกับ จุนฮา เป็นจุนฮาไม่ใช่บิดาของจูฮีซะงั้น แต่ว่าเป็น เทโซ แทน (แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆก็อาจจะมีบางบุคคลเพียงพอทายใจได้ระหว่างมองล่ะ)

ส่วนหักมุมที่ 2 ในขณะที่ไล่เลี่ยกันก็คือ เมื่อ จูฮี ตกลงใจคบค้าสมาคมกับ ซางไม่น แล้ว ก็เลยเล่าแม่ของคุณให้ซางไม่นฟัง เพียงพอซางไม่นได้ฟังความรักที่ไม่สมหวังของแม่จูฮีจบก็ร้องไห้ออกมาใหญ่ และจากนั้นก็จับสร้อยของแทนหัวใจของจีแฮที่เคยให้จุนฮาไว้ ..ครับผมซางไม่นเป็นลูกของจุนฮา เป็นรุ่นบิดา-แม่ไม่สมหวัง แต่ว่ามาสมหวังเอาที่รุ่นลูกที่เป็นผู้แทนของทั้งยัง 2 ฝั่งรวมทั้งเมื่อเรื่องจริงปรากฏก็ดูอย่างกับว่า จีแฮ กับ ซางไม่น จะยิ่งรักกันมากขึ้นไปอีก

นี่เป็นจุดที่ทำให้ผมถูกใจ The Classic ตัวต้นฉบับมากมายต่อไปนี้เริ่มเข้าเนื้อหาละ เป็นฉบับรีเมคนั้นนางเอกรุ่นลูก(โบต้า) ไม่ต้องเขียนจดหมายให้พระเอก(นน)อีกต่อไป ดูหนังผ่านเน็ต แม้กระนั้นโบต้าจำต้องเขียนบทละครเวทีที่คุณแต่งมากมายจากจดหมายรักของแม่ของคุณเอง(ดาหลา) ให้ นน ได้เล่นเป็นดารานำชาย ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมา นน

ไม่เคยรับเล่นละครเรื่องไหนมาก่อนแม้กระนั้นยอบสวมบทบาทประเด็นนี้ด้วยเหตุว่าถูกใจบท แจ่มกระจ่างว่า นน อาจเริ่มระแคะระคายเรื่องบทที่ดูเหมือนจะตรงกับชีวิตบิดาตนเองอย่างน่าแปลก ซึ่งทำให้ในส่วนท้ายโบต้าไม่ต้องเล่าอะไรมากมาย นน ก็ทำหน้าเสมือนรู้อยู่แล้ว แม้กระนั้นด้วยฉาก ด้วยเพลง ด้วยการแสดง มันก็ยังน่าประทับใจอยู่ดี

Confession การฆ่าคำลวง

เมื่อชู้รักของ ไม่นโฮ (โซ จีซบ) ถูกเจอเป็นศพอยู่ในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ทำให้ตำรวจและก็คนเมืองต่างพุ่งระบุตัวไปที่เขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ว่าถึงทางด้านไม่นโฮจะไม่ยอมรับว่าตนไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิด ช่วงเวลาเดียวกันความลับอันดำมิดหมีและก็อุบัติเหตุในสมัยก่อนที่รอตามหลอกก็เริ่มมาผสานรอยกับเหตุการฆ่าสังหารคราวนี้ กระทั่งตัวเขาเริ่มคาดการณ์ว่าคนร้ายตัวจริงนั้นบางทีก็อาจจะเป็นผู้ที่รู้จักเขาดีมากยิ่งกว่าคนใดกันแน่ ฉะนั้นไม่นโฮก็เลยจำต้องแข่งกับเวลาเพื่อรีบแก้ปัญหา ก่อนที่จะคนร้ายจะเดินเกมหมากฆ่าไว้ทำร้ายเขาได้เสร็จอีกรอบ

เรื่องราวของ ยูไม่นโฮ เป็นซีอีโอที่บริหารดูแลบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นแนวหน้า แม้กระนั้นปรากฏว่าเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่าที่เกิดขึ้นในห้องปิดผนึก ทนายสาว ยางคุ้นชินแอ ก็เลยก้าวเข้ามาดูแลรับผิดชอบคดีนี้ให้กับเขา โดยมีพนันอัตราการแพ้คดีในอาชีพของคุณยังเป็นศูนย์ ช่วงเวลาเดียวกันก็ยังมีตัวแปร อย่าง คิมเซฮี ที่เป็นเสมือนคนถือกุญแจสำคัญของคดีนี้เผยตัวขึ้นอีกคน

ดูหนังฟรีออนไลน์

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้แล้วว่า นี่เป็นหนังรีเมคโดยถือเอาหนังดังขึ้นหิ้งของประเทศสเปน “The Invisible Guest” (Contratiempo) มาดัดแปลงสร้างใหม่ ภายใต้การดูแลของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง “ยุยงนควรซอก” ที่รับหน้าที่อีกทั้งควบคุมและก็เขียนบทหนังหัวข้อนี้เอง ที่จะต้องเห็นด้วยว่าความเด่นของหนังประเด็นนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องรวมทั้งบทหนังที่เสมือนจะสลับซับซ้อน กลับไม่พัวกันวุ่นเหมือนอย่างที่คิดเอาไว้ กลายเป็นหนังที่มองได้เพลิดเพลินดี

ส่วนตัวไม่เคยดูหนังต้นฉบับเวอร์ชั่นประเทศสเปนมาก่อน  funnylla  ทุกๆอย่างเริ่มและก็ซึบซาบหนแรกจากฉบับประเทศเกาหลีประเด็นนี้เลย และนับว่าเป็นจุดเด่น เนื่องจากว่าดูเหมือนกับว่าหนังหัวข้อนี้จะเข้ากับประโยคที่ว่า “ยิ่งทราบน้อย ยิ่งมองได้สนุกสนาน” เพราะเหตุว่าหนังเต็มไปด้วยเชิงชั้นรวมทั้งลีลาท่าทางสำหรับการเล่าที่น่าติดตามดี ถึงแม้ตอนเกริ่นแรกๆบางทีก็อาจจะน้อยลงไปหน่อย แม้กระนั้นเพียงพอจับทางแล้วก็เข้าเส้นเรื่องได้แล้ว ก็จัดว่าหนังที่ทำให้พวกเราตาสว่างและก็ตามติดได้ทุกๆซีน

เพราะว่าไม่เคยมองต้นฉบับมาก่อน ก็เลยขอทายใจว่า Confession การฆ่าสังหารคำลวง ก็คงจะเดินเรื่องตามส่วนประกอบเริ่มแรกของต้นฉบับอยู่ไม่น้อย ซึ่งสัมผัสได้ว่าหนังประเด็นนี้มีลูกเล่นที่น่าดึงดูดรวมทั้งมีจุดแข็งที่ทำให้แปลงเป็นหนังที่ถูกอกถูกใจผู้ชมได้อย่างง่ายๆเลย เป็นการจับเอาแนวคิด ภาวะอารมณ์ รวมทั้งจิตไร้สำนึกของคนเรามาเล่นได้อย่างมีกึ๋น เป็นหนังที่ปฏิบัติภารกิจหลอกนักแสดงรวมทั้งหลอกผู้ชมไปพร้อมเพียงกัน แปลงเป็นกิมไม่กที่มองได้บันเทิงใจพอได้

เมื่อมาผสมกับการแสดงของกลุ่มผู้แสดงนำ  ดูหนังฟรีออนไลน์  ฝ่ายของหัวข้อนี้ก็ยิ่งทำให้หนังบริบูรณ์เพิ่มขึ้น “โซจีซบ” ที่แอบดีกว่ากับเอกลักษณ์รวมทั้งค้างแรกเตอร์คมขรึมแบบอย่างของเขา ยิ่งทำให้หน้าที่เพิ่มมิติความน่าค้นหาเข้าไปอีก เขาก็เลยเหมาะสมมากๆกับบทนี้ที่จะทำให้ผู้ชมคาดคะเนไม่ค่อยได้ว่าเขาคิดอะไร และก็เรื่องจริงหรืออะไร ในเวลาที่ “นานะ” ที่บางครั้งก็อาจจะมาเสริมเป็นตัวละครสมทบ แม้กระนั้นการแสดงของคุณก็จัดได้ว่าจัดจ้าตามมาตรฐานออกจะดี

มาถึงนางเอกหนังประเทศเกาหลีดาวค้างฟ้า อย่าง “คิมยุยงนจิน” ที่คนนี้ไม่ต้องบอกอะไรเยอะแยะ เนื่องจากอินเนอร์แล้วก็การวางแบบผู้แสดงของคุณนั้น ค่อนข้างจะยอดเยี่ยมกับทุกๆผลงานการแสดงของคุณอยู่แล้ว มาในประเด็นนี้นับว่าได้บทที่่ออกจะดี แม้ว่าจะมิได้สลับซับซ้อนอะไรสักเท่าไหร่ แต่ว่าเต็มไปด้วยกลเม็ดเด็ดพราย และก็การแสดงออกเชิงกุลยุทธ์ทางอารมณ์ได้อย่างแยบคาย จำเป็นต้องขอตบมือให้กับกลุ่มดาราในหนังประเด็นนี้ ที่บอกเลยประดิษฐ์ผลงานดีๆออกมาได้ทั้งๆที่