ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง  Full HD

ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง  เถ้าแก่ซักรีดคนจีนอเมริกันที่กำลังดิ้นรนกับชีวิต คุณกำลังถูกตรวจทานโดย IRS, ความเกี่ยวข้องของคุณกับครอบครัวกำลังเคร่งเคลียด รวมทั้งคุณกำลังสงสัยว่าคุณได้เลือกทางชีวิตที่ถูกไหม วันหนึ่ง Evelyn พบว่าคุณสามารถเข้าถึงจักรวาลคู่ขนานได้ คุณเริ่มตรวจสอบชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างของคุณในจักรวาลพวกนี้ คุณเจอเวอร์ชั่นของ herself ที่บรรลุความสำเร็จ, เวอร์ชั่นที่ล้มเหลว แล้วก็เวอร์ชั่นที่ไม่เหมือนกับที่คุณเป็นอยู่ในขณะนี้ การเดินทางของ Evelyn ทำให้คุณได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับตนเองแล้วก็เกี่ยวกับความหมายของชีวิต

คุณใส่ใจว่าคุณสามารถเปลี่ยนสมัยก่อนของคุณได้ แต่ว่าคุณไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของคุณได้ คุณจะต้องทำความเข้าใจที่จะสารภาพตนเองรวมทั้งชีวิตของคุณอย่างที่มันเป็น Passages เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกประเทศฝรั่งเศสปี 2023 ที่เขียนบทรวมทั้งควบคุมโดย Ira Sachs แสดงนำโดย Franz Rogowski, Ben Whishaw รวมทั้ง Adèle Exarchopoulos เป็นภาพคู่เกย์คู่หนึ่งที่การสมรสพบเจอกับวิกฤติเมื่อชายคนหนึ่งเริ่มมีความเกี่ยวข้องกับหญิงสาวคนหนึ่ง

 

ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง พากย์ไทย และซับไทย

โทมัส ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวเยอรมันในกรุงปารีส ได้สร้างหนังเรื่องปัจจุบันของเขาเสร็จแล้ว ในงานงานเลี้ยงจบท้าย เขาเจอกับอกาเท คุณครูโรงเรียนประถมศึกษาที่ยังชายหนุ่ม และก็เต้นรำกับคุณภายหลังที่ผัวของเขา มาร์ติน ซึ่งเป็นช่างพิมพ์คนประเทศอังกฤษ ไม่ยอมรับที่จะเต้นรำกับเขา โทมัสไปงานงานเลี้ยงอาฟเตอร์งานเลี้ยงที่บ้านของอกาเธ และก็ทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน

เมื่อกลับมาถึงที่บ้านในพรุ่งนี้ โทมัส ซึ่งค้างคืนที่บ้านของ Agathe สารภาพกับมาร์ตินว่าเขาร่วมเพศกับหญิงคนหนึ่ง รวมทั้งรู้สึกถึงอะไรบางอย่างที่เขามิได้รู้สึกมานานแล้ว โทมัสโต้เถียงว่าการสมรสของพวกเขากำลังห่วยลง รวมทั้งด้วยความขุ่นเคืองที่มาร์ว่ากล่าวนไม่ยอมรับที่จะคุยประเด็นนี้ เขาก็เลยเริ่มจัดกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางเพื่อจะออกไป แม้กระนั้นมาร์ตินก็หยุดไว้ ก่อนเริ่มเดินทาง มาร์ตินจูบโทมัสและก็การันตีว่าพวกเขาจะเอาชนะสิ่งนี้ได้ ถัดมา Agathe ไปเยี่ยมโทมัสที่ห้องตัดต่อหนังของเขา พวกเขามีเซ็กส์อีกที

โทมัสและก็มาร์ตินเดินทางไปที่บ้านในต่างจังหวัด แล้วก็คุยเรื่องชีวิตด้วยกันในในที่สุด ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง   โทมัสแสดงความรู้สึกไม่ถูกใจกับความเกี่ยวข้องที่สบายเกินความจำเป็นและไม่มีการเสี่ยง เวลาที่มาร์ตินกล่าวร้ายว่าเขาหลงเสน่ห์อกาเธ เมื่อย้อนกลับไปที่กรุงปารีส มาร์ตินได้เจอกับอมาดผู้เขียนแล้วก็ผู้ประพันธ์ผ่านทางเพื่อนฝูงร่วมห้องอาหารแห่งหนึ่ง เมื่อโทมัสมาถึง เขาออกจะไม่เป็นมิตรต่ออามาด และก็บอกมาร์ตินในคราวหลังว่าเขาพบว่าอาหมัดเป็น “คนจองหอง” ในขณะที่พวกเขาจากไป โทมัสกล่าวถึงว่ากำลังมุ่งหน้าไปที่ห้องตัดต่อ

ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก แพสเซสแต่ว่าไปที่บ้านของอกาธีแทนและก็พักค้างแรมตรงนั้น ในช่วงเช้า ภายหลังที่ Agathe ร้องเพลงกล่อมเด็กให้ Tomas ในวัยเด็ก เขารับสารภาพว่าเขาหลงรักคุณ ผู้ผลิตภาพยนตร์มีชื่อ ไอรา แซคส์ (Love is Strange) กลับมาอย่างน่าทึ่งอีกรอบด้วย PASSAGES เรื่องราวสดใหม่ ไม่อ้อมค้อม แล้วก็ขบขันสุดชั่วร้ายเกี่ยวกับความข้องเกี่ยวที่ยุ่งวุ่นวายรวมทั้งนำสมัย

แสดงนำโดย ฟรานซ์ โรโกวสกี้ (Great Freedom), เบน วิชอว์ (Women Talking) แล้วก็อเดล เอ็กซาร์โปปูลอส (Blue Is) สีที่อบอุ่นที่สุด) ละครล่อใจซึ่งมีฉากอยู่ในกรุงปารีส บอกเล่าเรื่องราวของโทมัส (โรโกวสกี้) แล้วก็มาร์ติน (วิชอว์) คู่สมรสเกย์ที่การสมรสจำเป็นต้องตกอยู่ในภาวการณ์วิกฤตเมื่อโทมัสเริ่มมีความเกี่ยวเนื่องอันรุ่มร้อนกับอกาเธ (เอ็กอาร์โกปูลอส) หญิงสาวที่เขาเจอภายหลังเสียชีวิตแต่งงาน หนังเรื่องปัจจุบัน

รีวิวหนัง “Old Dads แก่แม้กระนั้นเก๋า”

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า..ช่วงผันแปรไปอย่างเร็ว เปลี่ยนเร็วตามเทรนด์นิยมของเทคโนโลยี ก็ดุจว่าโทรศัพท์แบบใหม่ที่เปิดตัวใหม่ในทุกๆปี นี่เปลี่ยนมาเป็นคอนเซ็ปต์ของภาพยนตร์ตลก ที่ครั้งคราวก็ขำไม่ออก อย่าง “Old Dads แก่แม้กระนั้นเก๋า” ที่คงจะถูกใจคนตอนวัย Gen X ไม่น้อย ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้สร้างมาเพื่อคนเจนนี้ แล้วก็มันชนเข้ากึ่งกลางดวงใจ…จากสภาวะช่องว่างระหว่างวัย

Old Dads แก่แม้กระนั้นเก๋า เล่าราวของ แจ็ค, คอนเนอร์ กับ ไมค์ พวกเขาเป็นเพื่อนรักกันมาอย่างนาน แม้กระนั้นขณะนี้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ชายวัยกลางคนแล้วก็เป็นคุณบิดาที่ลูกอยู่ในตอนกำลังวิ่งเล่น ที่ดูราวกับว่าช่วงความเก๋าเดิมๆของพวกเขามได้หมดลงแล้ว ในช่วงเวลานี้จะต้องมารับมือกับช่วงแล้วก็สังคมที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็น อาจารย์ใหญ่โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลระเบียบปฏิบัติจัด ซีอีโอชายหนุ่มสมัยไม่ลเลนเนียล แล้วก็อะไรๆก็ตามที่ผลิตขึ้นมาภายหลังปี 1987 เป็นต้นมา

นี่เป็นผลงานการดูแลหนังยาวเรื่องแรกของลำพังไมค์และก็คอมเมเดียนโด่งดังของอเมริกา “ใบเสร็จรับเงิน เบอร์” ที่เขายังปฏิบัติภารกิจเขียนบทหนังหัวข้อนี้เอง ทำให้หนังออกมาไม่ต่างอะไรกับการเป็นบันทึกเหตุการณ์ที่สะท้อนวิถีสังคมเดี๋ยวนี้ได้อย่างเจ็บแสบ ใส่เสียด และก็รู้สึกคันยุบยิบพอได้ ด้วยเหตุว่าจัดว่าเขาเอาใจใส่ในเนื้อหาในสมัยที่สังคมอะไรๆก็อยากข้อมูลช่วยเหลือไปตามทำนองคลองธรรม

คอนเซ็ปต์ของหนัง Old Dads ก็คือการนำเสนอภาวการณ์ Generation Gap ของคนภายในตอนวัยที่เริ่มจะพบว่าอะไรๆรอบกายเริ่มจะไกลห่างจากสิ่งที่พวกเขาเติบโตผ่านมา โดยที่มีตัวแทนของ Gen X เป็นตัวละครหลักสำหรับการเดินเรื่อง กับมุมมองที่พวกเขาอาจจะยังเรียกร้องหาอยู่กับวันวานที่หอมหวาน และไม่ได้ก้าวเดินไปพร้อมๆกับห้อมล้อมสังคมที่แปรไปไกล

 

ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Ghost Rookie ผีมือใหม่

ว่ากันว่า..แวดวงภาพยนตร์ไทยที่ต้องการจะให้ปัง จะต้องคว้าสูตรสำเร็จที่ชอบเสร็จอยู่เรื่อยอย่างพล็อตหนังผีกับภาพยนตร์ตลก ซึ่งมันก็ได้เปลี่ยนมาเป็นสูตรหรรษาที่รู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยมในบ้านพวกเรา ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปมากแค่ไหน ความผีกับความตลกขบขันก็ชอบโดนจับคู่กันอยู่ตลอด เช่นเดียวกับ “Ghost Rookie ผีมือใหม่” ที่เป็นเพิ่มเติมส่วนประกอบที่แสนซ้ำซากของภาพยนตร์ไทย ออกมาได้ผลงานใหม่ที่..จะพูดว่าเชยแสนเชยก็ไม่ผิด

Ghost Rookie ผีมือใหม่ เกี่ยวกับประสบการณ์ข้างหลังความตายของ วิน  ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง   ที่พึ่งเสียชีวิตมาใหม่ๆรวมทั้งจำเป็นต้องเปลี่ยนมาเป็นผีมือใหม่ ได้มาพบเห็นกับ ฟ้าไกล ผีสาวสวย คนที่กำลังจะสูญเสียหิ้งบูชาไปด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง ผีชายหนุ่มอย่างวินก็เลยบากบั่นอย่างเต็มความสามารถเพื่อช่วยคุณรักษาแท่นบูชาของคุณเอาไว้ให้ได้สำหรับหัวข้อนี้เป็นลีลาท่าทางการกลับมาทำงานร่วมกันอีกรอบของ 2 ผู้กำกับ “จักร-จตุๆพร ลูกโคตร” รวมทั้ง “เบล-ไพรัช ทะโทน” ภายใต้ชายคาของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์มถ่ายรูป ภายหลังที่พวกเขาเคยประดิษฐ์ เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกบิดา เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แน่ๆว่าในผลงานชิ้นนี้พวกเขายังคงรับหน้าที่อีกทั้งควบคุมแล้วก็เขียนบทด้วยกันเหมือนปกติ

ซึ่งผลสรุปที่ออกมานั้น Ghost Rookie ผีมือใหม่ แปลงเป็นภาพยนตร์ตลกแบบสตอปรี่ผีๆที่เฉิ่มรวมทั้งเชยแทบทุกอณูของเรื่องเลย ให้ตายเหอะ! บรรยากาศและก็อารมณ์ของหนังทำให้พวกเราเชื้อเชิญคิดไปถึงฟีลภาพยนตร์ตลกแนวนี้ เมื่อสัก 20-30 ปีกลาย แบบยุคหนังค่ายอาร์เอสยังดังๆจับเอาศิลปินแล้วก็นักร้องวัยรุ่นมาเล่นหนังทำนองนี้ ซึ่งโน่นทำให้โทนของหนังค่อนจะเชยและก็ตอกย้ำซ้ำเติมความย้ำคงที่ในแนวการพัฒนาสร้างภาพยนตร์อยู่เลย

อีกหน่อยเดียว Ghost Rookie ผีมือใหม่ ก็เกือบแปลงเป็นหนังเกรดที่สร้างออกมาเพื่อฉายทางโทรทัศน์แบบเหมือนแต่ก่อน ถึงแม้บทหนังจะไม่มีอะไรเลยก็ตาม ถือเอาสูตรสำเร็จจากความศรัทธารวมทั้งการหลงเชื่อในสังคมไทยมาร้อยเรียงแบบปกติจำพวกที่เรียกว่าเกือบจะหาลักษณะเด่นที่แปลกใหม่อะไรมิได้เลย แต่ว่ามันดันเปลี่ยนเป็นสูตรสำเร็จที่ยังพอใช้ได้เพลิดเพลินๆถึงจะไม่ค่อยเวิร์กสักเท่าไหร่ก็ตาม

 

ดูหนังออนไลน์ Passages (2023) แพสเซส เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Killers of the Flower Moon”

เพียงแต่ได้ยินชื่อส่วนประกอบของรายการอาหารนี้ที่มี “มาร์ติน สกอร์เซซี” คละเคล้ากับ “ลีโอท้องนาร์โด ดิติดอยู่ปริโอ”  imi1688  แล้วยังมีวัตถุดิบเสริมพิเศษเป็น “โรเบิร์ต เดอ นีโร” เพียงเท่านี้ พวกเราก็คงจะตั้งความหวังเอาไว้ภายในระดับบาร์ที่สูงได้แล้ว ด้วยเหตุว่ามั่นใจว่า “Killers of the Flower Moon” ประเด็นนี้จำเป็นที่จะต้องแปลงเป็นหนังดรามาสมัยอินเดียนแดงถูกรุกรามที่ออกมาแยบคายมากมายๆจริงแท้แน่นอน

Killers of the Flower Moon เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยปี 1920s เมื่อนํ้ามันถูกศึกษาค้นพบที่เมืองโอคลาโฮมา ในพื้นที่ของคนท้องถิ้นโอเซจ กระทำการพวกเขาเริ่มถูกแทรกซึมจากคนขาวที่เข้ามาตั้งหลักแหล่งและก็หยาบสำหรับในการสร้างธุรกิจ ก่อนที่จะเอามาสู่เหตุเรื่องโศกเศร้าตลอดที่ชาวโอเซจก็เลยถูกฆ่าตายไปครั้งละคน จนตราบเท่าข้าราชการหน่วยสอบสวนกึ่งกลางเข้ามาไขปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ทุกสิ่งทุกอย่างก็เลยแปลงเป็นมหรสพโรงใหญ่

แล้วจุดไฮไลต์ที่สะดุดตาจุดๆของหนังหัวข้อนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นกับขยายความยาวของหนังที่ยาวถึง 3 ชั่วโมง 20 นาทีเศษๆถือได้ว่าเป็นหนังอีกหัวข้อในประวัติศาสตร์แวดวงหนังฮอลลิวูดที่สร้างออกมาได้ยาวเฟื้อยขนาดนี้ แต่ว่าแม้หนังจะยาวมากมายๆเท่านี้ แม้กระนั้นก็ยังสามารถผลักรั้งผู้ชมไว้ภายในตรึงใจตรึงตากับภาพบนหน้าจอได้อย่างอยู่มือ เปลี่ยนเป็น 3 ชั่วโมงกว่าๆที่เสมือนตกอยู่ในภวังค์ที่เต็มไปด้วยอรรถรสที่อร่อย

โดย Killers of the Flower Moon ได้ปรับเปลี่ยนสร้างขึ้นมาจากนิยายชื่ดังของ “เดวิด มึงรนน์” ที่พิมพ์ในปี 2017 ซึ่งในคราวนี้ได้นักประพันธ์ความสามารถระดับรางวัล “อิไล ร็อธ” มาช่วยเขียนบทให้ ร่วมกับ มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ร่วมช่วยปลุกปั้นบทหนังหัวข้อนี้ออกมาได้อย่างมีมนต์ขลังอย่างน่าทึ่ง ต้นฉบับนิยายของหนังประเด็นนี้อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดความยาวกว่า 350 หน้า ก็ไม่น่างงงวยสักเท่าไหร่นักที่เพียงพอมาขึ้นหน้าจอใหญ่จะใช้เวลาช้านานเท่านี้

แน่ๆว่า มาร์ติน สกอร์เซซี ก็ยังคงละเลงแต่งแต้มผลงานของเขาด้วยลีลาท่าทางอันเป็นสไตล์แบบผู้กำกับชั้นเอก ที่มาพร้อมด้วยงานสร้างที่ค่อนข้างจะละเอียดรวมทั้งบรรจงในทุกๆนาทีที่ถ่ายทอดออกมา ถ้าว่ากันถึงเค้าเรื่องนั้น ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่า Killers of the Flower Moon ค่อนข้างจะพิจารณาเรื่องราวออกมาได้เพลิดเพลินแล้วก็ถูกใจได้ดิบได้ดีตลอดทั้งเรื่อง