รวมหนัง หวีดสยอง Scream หนังใหม่เต็มเรื่อง ดูหนังฟรี 24 ชม.

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

รวมหนัง หวีดสยอง Scream  สองปีภายหลังเหตุ Scream ซิดนีย์เพรสคอตต์และก็แรนดี้เข้าห้องเรียนที่วิทยาลัยวินด์เซอร์ พวกเขาเพียรพยายามดำเนินชีวิตถัดไป … ตราบจนกระทั่งความสนุกสนานร่าเริงสำหรับในการฆ่า Ghostface ครั้งใหม่จะเริ่มขึ้น ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของดิวอี้และก็เกลซิดนีย์ต้องหาว่าผู้ใดกันอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการฆาตกรรม เมื่อนับศพมากขึ้นรายนามผู้ต้องสงสัยก็น้อยลง

Scream 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Slasher ออกฉายปี 1997 ควบคุมโดย Wes Craven และก็เขียนบทโดย Kevin Williamson แสดงนำโดย David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox, Sarah Michelle Gellar, Jamie Kennedy, Laurie Metcalf, Jerry O’Connell, Elise Neal, Timothy Olyphant, Jada Pinkett แล้วก็ Liev Schreiber ภาคต่อของ Scream (1996) ภาพยนตร์ประเด็นนี้ออกฉายตอนวันที่ 12 ธ.ค. พุทธศักราช 2540 โดย Dimension Films

เป็นภาคลำดับที่สองในซีรีส์ภาพยนตร์ Scream Scream 2 เกิดขึ้นสองปีภายหลังจากภาคแรก รวมทั้งติดตามนักแสดงของซิดนีย์ เพรสคอตต์ (แคมป์เบลล์) และก็คนมีชีวิตรอดผู้อื่นจากการฆ่ากลุ่มที่วูดส์โบโร ที่วิทยาลัยวินด์เซอร์ในเมืองโอไฮโอ ซึ่งพวกเขากลายเป็นจุดหมายของมือสังหารเลียนแบบโดยใช้หน้ากากของ โกสต์เฟเซลเซียส เหมือนกันกับภาคก่อน Scream 2 ผสมความร้ายแรงของแนวสยองขวัญกับส่วนประกอบของความขำขัน การเสียดสี รวมทั้งความลี้ลับ “whodunit” เวลาเดียวกันก็เสียดสีความนึกคิดโบราณของภาคต่อของภาพยนตร์

 

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง รวมหนัง หวีดสยอง Scream

ยี่สิบห้าปีภายหลังจากการฆ่าอย่างสนุกของ Billy Loomis รวมทั้ง Stu Macher ในเมือง Woodsboro เด็กนักเรียนม. ปลาย Tara Carpenter อยู่บ้านเพียงผู้เดียวเมื่อคุณถูกจู่โจมโดย Ghostface รวมทั้งจำเป็นต้องเข้ารับการดูแลและรักษาในโรงหมอในโมเดสโต Sam Carpenter พี่สาวที่ห่างเหินกันของ Tara ได้รับแจ้งจาก Wes Hicks สหายคนหนึ่งของ Tara เกี่ยวกับการจู่โจม Sam กลับไปที่ Woodsboro กับแฟนชายหนุ่ม Richie Kirsch เพื่อไปเยี่ยม Tara ที่โรงหมอ ซึ่ง Sam ได้กลับมารวมกลุ่มกับกรุ๊ปเพื่อนฝูงของ Tara อีกที

อาทิเช่น Wes, Amber Freeman, แฝด Chad รวมทั้ง Mindy Meeks-Martin และก็ Liv McKenzie คืนนั้น วินซ์ ชไนเดอร์ คู่รักเก่าของลิฟ ซึ่งเป็นหลานชายของสตู ถูกโกสต์เฟซฆ่า ภายหลังเจอหน้ากับโกสต์เฟซที่โรงหมอ แซมบอกทาราว่าคุณกำลังพบเจอกับภาพลวงตาของใบเสร็จรับเงินลี่ ซึ่งแซมทำความเข้าใจเมื่อตอนเป็นวัยรุ่นเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของคุณ ความเป็นบิดามารดาที่จริงจริงของแซมนำมาซึ่งการทำให้บิดามารดาจำต้องแยกทางกัน แล้วก็นี่เป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรแซมก็เลยห่างเหินจากทารา

ภาพยนตร์มือสังหารคนอเมริกัน หวีดร้องสุดๆ แซมแล้วก็ริชชี่ไปเยี่ยมดิวอี ไรลีย์  รวมหนัง หวีดสยอง Scream  ซึ่งเลิกร้างจากเกล เวคุณร์ส พวกเขาวิงวอนจากเขาสำหรับการหยุดคนร้าย แล้วก็เขาก็ติดต่อกับเกลแล้วก็ซิดนีย์ เพรสคอตต์ เพื่อเตือนพวกเขาเกี่ยวกับการกลับมาของโกสต์เฟซ ดิวอีมาร่วมงานกับพวกเขาที่บ้านของไม่นดี้แล้วก็แชด รวมทั้งได้กลับมาเจอกับมาร์ธา แม่ของแฝด น้องสาวของแรนดี มีคส์อีกรอบ ไม่นดี้อนุมานได้ว่าคนร้ายกำลัง “ก่อเหตุ”

โดยใช้ทาราแล้วก็สหายๆของคุณเป็นคนสมัยใหม่ และก็ใช้ความเกี่ยวพันของแซมกับใบเสร็จรับเงินลี่เป็นแนวทางสำหรับในการสืบต่อนักแสดงในตำนาน แล้วต่อจากนั้นโกสต์เฟซก็ฆ่าเวสและก็แม่ของเขา นายอำเภอจูดี้ ฮิกส์ ที่บ้านของพวกเขา ดิวอี้กลับมารวมกลุ่มกับเกลอีกครั้งซึ่งมาถึงเมืองเพื่อเล่านี้ ที่โรงหมอ ทารารวมทั้งริชชี่ถูกโกสต์เฟซจู่โจม แม้กระนั้นได้รับการเกื้อกูลจากดิวอีและก็แซมที่มาถึง แซม ทารา แล้วก็ริชชี่หลบซ่อน แม้กระนั้นดิวอีถูกฆ่าตายเมื่อเขาบากบั่นกำจัดโกสท์เฟซ

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

Saltburn

Saltburn เกิดเรื่องราวของ โอลิเวอร์ นิสิตชายหนุ่มมหาวิทยาลัยมีชื่อของอังกฤษ ซึ่งเพียรพยายามดิ้นรนจุดที่ยืนในรั้วสถาบันอันโอ่อ่าที่นี้ ก่อนเขาจะถูกล่อใจเข้าไปสู่โลกของ ฟีลิกซ์ แคตตัน ชายหนุ่มไฮโซที่เปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์อันน่าคลั่งไคล้ แล้วก็ได้ก้าวย่างเข้าไปสู่ซอลท์เบิร์น คฤหาสน์ดั้งเดิมที่เต็มไปด้วยตำนาน พร้อมด้วยเบาๆเจอะเจอกับเรื่องพิลึกในฤดูร้อนที่เขาจำเป็นต้องจำมันไม่ลืมเลือน

เอ็มเมอรัลด์ เฟนเนลล์ ก็ยังคงเชิงชั้นในงานสร้างภาพยนตร์ของคุณอยู่ถัดไป มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ของนักสร้างภาพยนตร์หญิงผู้นี้ ที่ประจวบเหมาะกับเนื้องานแล้วก็เข้ามือคุณได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือจากที่จะดูแลงานสร้างแล้ว คุณยังคงรับหน้าที่เขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ รวมทั้งยังเป็นงานบทที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์อันน่าค้นหาอีกรอบ เพราะเหตุว่าเต็มไปด้วยจริตแล้วก็กลเม็ดเด็ดพรายที่เต็มกำลังเต็มอารมณ์ในแบบของเอ็มเมอรัลด์

ฉากหน้าของ Saltburn บางครั้งอาจจะมองเป็นหนังวัยรุ่นงานเลี้ยงเมาๆแต่ว่าเมื่อได้มาสัมผัสกับเนื้อแท้ของหนังดูแล้ว กลับได้มาพบว่ามันมีเนื้อหาสลับซับซ้อนนอกจากนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ประกอบที่วุ่นของลำดับชนชั้นสังคมที่ถูกทำขึ้นมาเป็นสตอรีหลัก โยงใยกับห้วงมิติอารมณ์ของนักแสดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสืบหาแล้วก็ค้นหาตนเองของค้างแรกเตอร์ต่างๆที่เปลี่ยนเป็นสิ่งที่คาดการณ์มิได้ แล้วก็เป็นไฮไลต์ที่ทำให้เพิ่มอรรถรสของหนังไปด้วย

ถึงแม้ว่าหนังจะเต็มไปด้วยความเย้ายวนที่อารมณ์เยอะแยะ  รวมหนัง หวีดสยอง Scream แม้กระนั้นมันเปลี่ยนเป็นหนังติดเรท 18+ ที่ไม่มีถึงแม้ฉากมีเพศสัมพันธ์แบบโจ่งแจ้งอะไรก็ตามเลย แต่ใช้ส่วนประกอบของงานสร้างรวมทั้งเสน่ห์ของผู้แสดงเข้ามาประสมประสานกับอินเนอร์ของบทได้อย่างเชิญชื่นชอบ..ไปจนกระทั่งชักชวนขนลุกขนพอง ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยกิมไม่กที่เชิญชวนปลื่มที่ผู้กำกับหญิงคนมีชื่อเสียงสรรค์สร้างออกมาได้หอมตลบอบอวล

การแสดงของ “กางร์รี คีโอแกน” ยังจัดได้ว่าดีตามมาตรฐานของเขาอีกรอบ ถึงแม้ว่าเอกลักษณ์ในติดอยู่แรกเตอร์ที่เขาได้รับมันจะบ่อยๆไปสักนิด แม้กระนั้นเขาก็ยังคงถ่ายทอดออกมาได้เชิญตรึงใจ เป็นการแสดงที่น่าค้นหาแล้วก็น่าสยองไปพร้อมเพียงกัน ความจริงก็จำไม่ได้แล้วแบบเดียวกันว่านักแสดงชายหนุ่มในยุคนี้จะมีคนใดกันแน่เฉิดฉันกับบทนี้ได้พอๆกับกางร์รีผู้นี้

Silent Night ยิงแมร่งให้เหี้ยน

Silent Night ยิงแมร่งให้เตียน เกิดเรื่องราวของชายผู้เจ็บปวดทรมานแสนสาหัสจากการที่จะต้องมองเห็นลูกชายของเขาเสียชีวิตด้วยลูกหลงจากการประจันหน้ากันระหว่างกลุ่มอันธพาลในวันคริสต์มาสอีฟ จะต้องสูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการบอกไปในขณะที่เขากำลังรักษาตัว แล้วก็ขณะนี้เขาก็กำลังฝึกซ้อมแบบอย่างอย่างมากเพื่อทำภารกิจชำระแค้นให้กับลูกชายที่พนันด้วยชีวิตของเขาเอง

การกลับมาในรอบ 20 ปีของผู้กำกับ จอห์น วู ที่ทิ้งทวนเอาไว้นับจาก Paycheck เมื่อปี 2003 และก็ไปจับงานสร้างภาพยนตร์จีนแฟรนไชส์ อีกทั้ง Red Cliff หรือ The Crossing ในด้านงานสร้างนับว่ายังคงไว้ด้วยมาตรฐานของเขาเหมือนเดิม มันยังเต็มไปด้วยลายเส้นเดิมๆของผู้กำกับท่านนี้ ที่แน่ๆว่าในด้านความสดใหม่เกือบจะไม่มีอะไรให้พวกเราได้สัมผัสเลย

ถ้าหากจะให้พูดขวานผ่าซากเป็น Silent Night ยิงแมร่งให้เตียน รวมหนัง หวีดสยอง Scream  ก็หยอดความเชยให้ผู้ชมมาตั้งแต่ Opening Title เปิดตัวฉากแรกของหนังเลย คีย์ซีนเฉิ่มๆระหว่างขึ้นเครดิตรายนามในตอนแรก เพียงแค่มองเห็นเพียงพอจะทราบถึงรสสัมผัสของหนังอีกทั้งเรื่องได้แล้ว และจากนั้นก็เป็นแบบนั้นจริงๆเพราะเหตุว่านี่เป็นหนังที่บากบั่นจะสุจริตใจแล้วก็กลับพาหลงด้านหลงทางอยู่เสมอๆเพราะเหตุว่าความเป็นมูฟออน

โดยหนังบางครั้งอาจจะแบ่งได้ได้สัก 3 ส่วน โดยส่วนแรกเป็นดรามาซ้ำจากจำเจที่เป็นการเกริ่นนำที่ลากยาวเกินจำเป็นไปสักนิด จนเกือบจวนเจียนจะแปลงเป็นโทนอารมณ์ที่ความเหนื่อยหน่าย พร้อมด้วยวนลูปไปอย่างนั้น ส่วนต่อมาก็เต็มไปด้วยความจืดจาง เป็นตอนรอยต่อระหว่างการมูฟออนกับความหม่นหมองที่แสนเอือมระอา ก่อนที่จะเริ่มมาจุดเครื่องได้ในส่วนท้ายที่สุดที่ใส่จังหวะบู๊ออกมาจัดจ้า แม้ว่าจะไม่แยบคายเท่าใด แม้กระนั้นก็พอได้เพลิดเพลินๆ

 

รวมหนัง หวีดสยอง Scream

อีสานซอมบี้ E-Sarn Zombie

อีสานซอมบี้ เกิดเรื่องราวของ ก้อนอิฐ ชายหนุ่มผู้เคร่งในกฎที่ต้องปฏิบัติ ที่มาเป็นผู้จัดการซูเปอร์มาร์เก็ตคนใหม่ที่พึ่งจะย้ายมา imi1688  มาเจอกับ ต้นนุ่น บุคลากรสาวที่มีความประพฤติลึกลับ ที่ชอบแอบลักขโมยเนื้อสดหมดอายุออกไปจากร้านค้า ทำให้ก้อนอิฐกำเนิดความข้องใจสู่การตามใส่ความจริง แต่ว่ากว่าเขาจะรู้เรื่องรู้ราวจริง มันก็บางทีก็อาจจะสายเหลือเกินแล้ว หายนะอันตรายได้คืบคลานเข้ามาชิด มันเป็นความคลั่งไคล้ของฝูงซอมบี้ ทวีปริมาณมากขึ้นอย่างเร็ว มีเพียงแค่การรำ สู้เพียงแค่นั้นที่จะรอด!

ผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง “คิม-ธนวัฒน์ ใหม่เอี่ยมจินดา” ที่้เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจาก โปรเม อัจฉริยะ/จำต้อง/สร้าง ได้มารับหน้าที่ดูแลงานแต่งเรื่องนี้ จำต้องพูดว่า อีสานซอมบี้ ก็ยังเดินตามรอยแพ็กเกจสูตรสำเร็จของภาพยนตร์ไทยแนวตลกขบขันคละเคล้าเขย่าขวัญยกตัวอย่างเช่นเดิม เพิ่มอีกกับการใส่ทำนองเพลงของวิถีชีวิตของชนชั้นแรงงานในแถวพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเข้ามา แม้กระนั้นโชคร้ายที่มันถูกถือหยอดใส่เข้ามาเพียงแค่ผิวเผินแบบมิได้เป็นจริงเป็นจังอะไรเท่าใด

รวมทั้งดังเดิมนั่นแหละ ภาพยนตร์ไทยก็ยังวนเวียนอยู่กับปัญหาเดิมๆกับบทหนัง จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าส่วนประกอบรวมทั้งสตอปรี่ของอีสานซอมบี้ มีกิมไม่กบางอปิ้งที่น่าดึงดูดอยู่แบบเดียวกัน เพียงแต่ว่ากรรมวิธีการปรับปรุงรวมทั้งทรีเมนท์ต่างๆบางทีอาจจะขาดความกลมกล่อมไปค่อนข้างจะมากมาย เปลี่ยนออกมาเป็นเพียงแค่หนังรสที่ดาษดื่นรวมทั้งหาได้ทั่วๆไป เป็นสูตรซ้ำซากที่พวกเราแทบมองเห็นในภาพยนตร์ไทยได้อยู่แล้ว

การปูทางเและเรื่องราวในอีสานซอมบี้ยังคือปัญหาสักนิด เนื่องจากความที่หนังจะต้องแบกรับความคอมเมดี้ ความสยองขวัญ รวมทั้งความไทบ้าน กับบ่าอันเล็กๆน้อยนิดก็ทำให้หนังไม่อาจจะประคองมันเอาไว้ได้ทั้งปวงได้พอเพียง แปลงเป็นว่าสตอปรี่ของหนังยังมีอยู่เพียงแค่กลุ่มเล็กหน่อยเดียว แม้กระนั้นมากระทำขยายความแบบจำพวกที่เต็มไปด้วยน้ำเยอะแยะไปสักนิดสักหน่อย